Ý nghĩa phong thuỷ tượng hổ vàng 2022 tại Phúc Tường Gold

Ý nghĩa của con hổ trong phong thủy là bảo vệ chủ nhân, phù hộ cho sự giàu có, sức khỏe và sự sinh sôi nảy nở cho các thế hệ sau. Ngoài ra, tượng hổ vàng 2022 còn là biểu tượng của quyền uy, công việc học hành, sự nghiệp phát triển và đặc biệt phù hợp với người sinh năm Dần. 

Đôi nét về tượng hổ vàng 2022 

Linh vật tượng hổ vàng 2022 được chế tác thành vật phẩm rất phổ biến trong giới Phong thủy. Đây được coi là vật linh thiêng và được chế tác theo hình dạng tương ứng của các cung hoàng đạo nên người thuộc cung hoàng đạo tương ứng với linh vật mang theo cung hoàng đạo để mang lại may mắn, thành công và trừ tà ma. 

Người tuổi Dần có tính cách điềm đạm, kiên nhẫn, phản ứng nhanh trong nhiều tình huống khác nhau nên rất thích hợp làm lãnh đạo hoặc người đứng đầu. Linh vật của người sinh năm Dần có hình tượng Thần Tôn Lâm hiển uy trên núi, thể hiện khí phách thủ lĩnh, dũng khí vô song, quy phục muôn loài, có tác dụng phù hộ độ trì và phát triển công chúng. Danh tiếng và nhận được tài năng. sự giàu có.

Tuy nhiên, trước khi lựa chọn những vật phẩm phong thủy đặc biệt hay phong thủy chung để bài trí trong nhà hay bàn làm việc, gia chủ cần tìm hiểu, quan sát và lựa chọn kỹ càng. Ngoài ra, đặt vật phẩm phong thủy đúng vị trí sẽ tăng khả năng phát tài phát lộc. Đặt vật phẩm phong thủy không đúng vị trí sẽ gây ra những phản ứng trái chiều, khiến món quà mất đi ý nghĩa phong thủy cần có. 

Ý nghĩa tượng hổ vàng 2022 trong phong thủy

Trong thuật Phong thủy, người ta thường nói đến hai khái niệm Thành Long và Hồ Bạch Hà để nói về hai vị trí bên cạnh lăng mộ. Vì vậy, hổ là một trong những linh vật phong thủy có sức mạnh to lớn, xếp sau rồng và thường được kết hợp với rồng để bổ trợ cho nhau.

Con hổ là hình ảnh đại diện cho sức mạnh và quyền uy, đồng thời là biểu tượng của sự nghiệp, công danh học vấn và sự thăng tiến trong công việc và kinh doanh. Hổ là linh vật dùng để nạp khí cát tinh Lục Bạch và Bát Bạch. Vì vậy, tượng hổ cũng có thể phù trợ cho người tuổi Dần.

Ngoài ra, tượng hổ phong thủy còn có khả năng trấn trạch rất tốt, được dùng làm vật che chở khi nhà bị đại kỵ xâm nhập hoặc có hướng sát tinh. Tượng hổ phong thủy mạ vàng với các yếu tố bằng vàng chứa đựng nhiều cát khí.
Với những ý nghĩa phong thủy trên, tượng hổ mạ vàng rất được yêu thích và săn đón trong năm Nhâm Dần 2022 sắp tới. 

Địa chỉ mua tượng hổ vàng 2022 uy tín

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tặng tượng hổ mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. Ngoài ra khi mua quà tặng tại Phúc Tường Gold, khách hàng sẽ được tặng hộp quà sang trọng, miễn phí in lời chúc lên sản phẩm quà tặng. 

Ngoài ra, Phúc Tường Gold còn có các sản phẩm quà tặng khác về hổ như tranh hổ vàng phong thủy cũng rất được khách hàng hoan nghênh và tìm mua. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về món quà này thì hãy liên hệ với Phúc Tường Gold để được tư vấn chi tiết hơn nhé. 

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418