Xử lí nhóm người hung hãn xông vào nhà đánh người – Sinh trắc vân tay Infolife

sau khoản thời gian bà Sinh (thường trú TP Đông Hà, Quảng trừng trị) cùng nhóm 5 người khác xô đẩy, đánh đập anh Tạ quang quẻ Tiệp (SN 1983) tận nhà riêng của anh này ở thôn Đông, xã Trung Nam, huyện Vĩnh Linh, Quảng trừng trị và định bỏ đi thì bị người dân, Công an địa phương kịp thời chặn lại.  

Hình ảnh nhóm đối tượng người chi tiêu và sử dụng xông vào trong 1 nhà dân trên địa phận huyện Vĩnh Linh và ra sức hành hung người của mái ấm gia đình này, nhanh gọn lẹ Viral trên social. Chiều 9/5, Công an huyện Vĩnh Linh xác nhận vụ việc trên xảy ra tại thôn Đông, xã Trung Nam (Vĩnh Linh).

Trước đó, vào khoảng 8h35 ngày 8/5, anh Tạ quang quẻ Tiệp (SN 39 tuổi, người địa phương) vừa về tới nhà tui thì bất thần bị một nhóm người xông vào đánh bằng gậy, mũ bảo hiểm và đấm đá liên tục khoảng từ 10 phút.

Xử lý nhóm đối tượng xông vào nhà đòi nợ, đánh người -0
Hình ảnh Viral trên social. 

Ngay sau nhận được tin báo, Công an xã Trung Nam và Công an huyện Vĩnh Linh đã xuất hiện tai hiện trường, kịp thời chặn lại khi nhóm người này đang có ý định rời đi, đồng thời đưa họ tới trụ sở Công an để lấy lời khai. so với anh Tiệp, Công an và người dân đã đưa anh này vào Bệnh viện khám, điều trừng trị.

Qua lấy lời khai, anh Tiệp khai rằng, 3 năm trước đó anh có kết liên nuôi tôm với bà Sinh; bà Sinh đầu tư vốn, còn anh Tiệp phụ trách sẵn sàng hồ nuôi. Do nhiều vì sao, việc nuôi tôm sau đó thất bại.

Còn bà Sinh khai rằng, anh Tiệp nợ tiền tài bà nhiều lần với tổng cộng 700 triệu đồng để đầu tư nuôi tôm, nhưng ko trả cho bà, dẫn tới việc bà nhờ một đôi người quen cùng với bà tới nhà anh Tiệp để đòi nợ, chứ bản thân bà ko tồn tại ý định xô xát với anh Tiệp.

hiện tại, vụ việc đang được Công an huyện Vĩnh Linh tiếp tục dò la làm rõ.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418