Xin làm người lao động để trốn lệnh tạm giam cấm – Sinh trắc vân tay Infolife

Ngày 6/5, Công an huyện ngờ Lộc, tỉnh tỉnh nghệ an cho thấy thêm: Đơn vị vừa bắt giữ một đối tượng người chi tiêu và sử dụng trốn lệnh tạm giam cấm đang lẩn trốn trên địa phận. 

Trước đó, trải qua công việc quản lý trú ngụ trên khối hệ thống dữ liệu dân cư Quốc gia và thẩm tra thông tin công dân đăng ký tạm trú trên địa phận, Công an xã ngờ Tiến, huyện ngờ Lộc phát hiện đối tượng người chi tiêu và sử dụng Bùi Xuân Lợi (SN 1986), trú tại xã Thanh Mỹ, huyện Thanh Chương đang làm giấy tờ thủ tục đăng ký tạm trú tại xã ngờ Tiến với nhiều thể hiện ngờ vấn.

Xin  công nhân ở địa phương khác để trốn lệnh tạm giam -0
đối tượng người chi tiêu và sử dụng Bùi Xuân Lợi (X) bị bắt khi đang lẩn trốn tại xã ngờ Tiến

Tiến hành trao đổi với cơ quan Cảnh sát dò la Công an huyện Thanh Chương, được biết Bùi Xuân Lợi là đối tượng người chi tiêu và sử dụng có nhiều tiền án, tiền sự, vừa bị khởi tố và đã có lệnh bắt bị can để tạm giam cấm số 4 ngày 7/4/năm 2022 về hành vi tổ chức chi tiêu và sử dụng trái phép chất ma túy của cơ quan Cảnh sát dò la Công an huyện Thanh Chương. Trong trật tự dò la, Lợi đang ko chấp hành mà bỏ trốn khỏi địa phương.

Để tạo vỏ bọc tin cậy, Lợi đã xin làm người lao động tại một đội chức trên địa phận xã ngờ Tiến, huyện ngờ Lộc. Tuy nhiên, hành vi của đối tượng người chi tiêu và sử dụng đã biết thành phát hiện.

Chiều 5/5/năm 2022, Công an xã ngờ Tiến phối thích hợp với Công an xã ngờ Thiết, Công an xã ngờ Yên và Đội quản lý hành chính Công an huyện ngờ Lộc, Đội Cảnh sát dò la tội phạm về hình sự – tài chính – ma tuý Công an huyện Thanh Chương tiến hành mật phục, bắt giữ thành công đối tượng người chi tiêu và sử dụng Bùi Xuân Lợi khi đối tượng người chi tiêu và sử dụng đang lẩn trốn tại xóm Nam Thắng, xã ngờ Tiến.

Ngay sau đó, đối tượng người chi tiêu và sử dụng Bùi Xuân Lợi đã được bàn ủy quyền Cơ quan Cảnh sát dò la Công an  huyện Thanh Chương để tiếp tục dò la, xử lý theo quy định.

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418