Xếp hạng toàn bộ quốc gia tốt nhất về giáo dục: Việt Nam tăng 6 bậc – Sinh trắc vân tay Infolife

USNews sẽ là 1 trong mỗi trong mỗi tập san hàng đầu về chính trừng trị, kinh tế tài chính, y tế và giáo dục. Những năm gần đây U.S. News & World Report được biết nhiều hơn thế với khối hệ thống xếp hạng và thưa bẩm hàng năm về các trường ĐH và bệnh viện ở Mỹ.

đó là chuyển biến hăng hái của ngành Giáo dục Việt Nam được tổ chức quốc tế xác nhận và xếp hạng.

Kết quả xếp hạng giáo dục quốc gia của USNEWS dựa trên khảo sát toàn cầu về ba đặc điểm cùng trọng số của mỗi quốc gia: Có khối hệ thống giáo dục công phát triển tốt; Mọi người có nghĩ suy theo học ĐH ở đó hay là ko; Quốc gia đó có phục vụ yêu cầu nền giáo dục quality hàng đầu hay là ko.

Trước đó, năm 2019, trong 6 nước tham gia Chương trình reviews kết quả học tập của học trò tiểu học các nước Á Đông (SEA PLM) năm 2019, gồm: Việt Nam, Lào, Campuchia, Malaysia, Myanmar, Phillipine, học trò tiểu học Việt Nam đứng đầu ở cả 3 kỹ năng được khảo sát là: Đọc hiểu, Viết, Toán học.

Nhận xét về kết của của Việt Nam trong Chương trình này, Trưởng Chương trình Giáo dục của Unicef tại Việt Nam – bà Simone Vis cho thấy thêm “rất tuyệt vời”.

“Kết quả của Việt Nam vượt trội hơn hẳn các nước cùng tham gia kỳ reviews. Tôi rất tuyệt vời và kiêu hãnh với thành tích đó…  nhìn tổng thể quality giáo dục Tiểu học của Việt Nam trong mỗi năm qua đã có nhiều tiến bộ, ko chỉ có trong khu vực mặc cả trên quốc tế”, Trưởng Chương trình Giáo dục của Unicef tại Việt Nam cho hay.xem thêm từ: giaoducthoidai.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418