Xem sinh trắc vân tay ngón tay là khoa học hay xem bói?

Sinh trắc vân tay là một lĩnh vực nghiên cứu khoa học thông qua các dấu vân tay của mỗi người để đưa ra bản báo cáo về những đặc điểm tâm lý, tính cách cũng như điểm mạnh yếu. Vậy cần làm sinh trắc vân tay ngón tay nào và cách xem như thế nào?. Hãy để khoa học dấu vân tay giải đáp giúp bạn nhé. 

sinh trắc vân tay
Sinh trắc vân tay là khoa học không phải xem bói

Dấu vân tay của mỗi người sẽ không trùng với bất kỳ ai. Vì vậy dấu vân tay chính là đặc điểm nhận dạng của một con người từ khi sinh ra đến lúc mất đi cũng sẽ không thay đổi. Vì vậy bạn hoàn toàn không cần sợ vân tay sẽ thay đổi dẫn đến kết quả vân tay không chính xác. 

Sinh trắc vân tay có phải là xem bói

Rất nhiều người cho rằng sinh trắc vân tay là xem bói, không đáng tin cậy. Tuy nhiên chúng tôi xin được khẳng định “ Sinh trắc vân tay là một lĩnh vực nghiên cứu khoa học”

Sinh trắc vân tay
Sinh trắc vân tay là một lĩnh vực nghiên cứu khoa học

Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy:

  • Sau tuần thai thứ 19 dấu vân tay của con người đã được hình thành và hoàn thiện, không thay đổi từ khi sinh tra đến khi mất đi
  • Các nghiên cứu khoa học đã chúng minh vân tay là tồn tại đơn nhất . Tỷ lệ trùng dấu vân tay là 1:64 tỷ. Vì vậy việc trùng dấu vân tay gần như không xảy ra.
  • Sinh trắc vân tay là một ngành khoa học được nghiên cứu bài bản, được chứng nhận bởi những bản báo cáo nghiên cứu về con người, mang tính nhất quán và có cơ sở khoa học
  • Sinh trắc vân tay là một công trình nghiên cứu về sự phát triển của não bộ cơ thể người hình thành, phát triển hơn 200 năm nay với hơn 7000 báo cáo nghiên cứu

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sinh trắc vân tay là hoàn toàn khoa học chứ không phải mê tín bói toán. 

Sinh trắc vân tay xem ngón nào?

Sinh trắc vân tay
Sinh trắc vân tay cần xem đủ 10 ngón

Để có được kết quả sinh trắc vân tay chính xác phần mềm có có dữ liệu vân tay của cả 10 ngón tay của con người. Các dấu vân tay này sẽ được máy công nghệ của sinh trắc vân tay nhận dang, phân tích và đưa ra kết quả một bản báo cáo hoàn chỉnh…. 

Ngoài ra bạn cũng có thể thể tự tìm hiểu về dấu vân tay để có thể nhận diện dấu vân tay củ mình thông qua các tài liệu để có thể hiểu và đánh giá đặc điểm tâm lý, tính cách, điểm mạnh, yếu của bản thân.

Bạn nên biết có 3 loại chủng vân tay là Whorl, Loop và Arch. Để phân biệt các chủng vân tay này, bạn cần dựa trên khái niệm về core và delta. Trong đó, core chính là tâm của dấu vân tay còn delta chính là giao điểm của 3 đường vân trên ngón tay của bạn, tạo thành một hình tam giác nhỏ.

Sinh trắc vân tay
Các chủng vân cơ bản

Chủng vân xoắn (whorl): 1 core, 2 delta

Một số đặc điểm của chủng vân xoắn: Tính mục tiêu là điển hình trong tính cách của bạn. Khi bắt đầu bất kỳ việc gì bạn sẽ cố  gắng hiểu mục tiêu, lợi ích của nó. Bạn có tính cá nhân, tính bản thể rất cao, đặt ra những kế hoạch rất lớn trong cuộc sống có tham vọng.

Bạn không thích bị áp đặt, bị ảnh hưởng hay người khác chỉ cho bạn cần phải làm gì hay cư xử ra sao, hay hạn chế hoạt động của bạn. 

Chủng vân móc (Loop): 1 core, 1 delta

Vân móc là vân tay hay gặp nhất. Bạn có tính linh hoạt bẩm sinh khi tiếp cận cuộc sống, dễ dàng, ngay lập tức đã nắm được bản chất của vấn đề, phản ứng nhanh với những thay đổi xã hội. Bạn cởi mở, hay giúp đỡ, bạn thích làm theo mọi thứ đã có, không thích đối kháng, bởi vì bạn thích sự bình an và bình yên.

Chủng vân sóng (Arch): 0 core, 0 delta

Bạn thường khép kín, thể hiện là người cần khuyến khích và được ngợi khen. Bạn thực tế, bạn không tin bất cứ điều gì cho đến khi bạn chắc chắn vào thực tế sự việc. Bạn có tính cách tích cực: thực tế, theo chủ nghĩa hiện thực.

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418