Sinh trắc vân tay Infolife 4.0 đã có mặt tại Việt Nam

Dịch vụ sinh trắc vân tay đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Nhưng ắt bạn sẽ phải băn khoăn sinh trắc vân tay Infolife 4.0 cần lưu ý điều gì? Infolife sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn trong bài viết dưới đây nhé!

Bản chất sinh trắc vân tay Infolife 4.0

Để biết sinh trắc vân tay Infolife 4.0, bạn cần hiểu rõ về bản chất của sinh trắc vân tay. Đây là một lĩnh vực khoa học được nghiên cứu trong thời gian dài. Dựa trên thành tựu khoa học nhằm giải mã bản thân và khả năng tiềm ẩn của con người. 

Khám phá sinh trắc vân tay Infolife 4.0 và tác dụng ưu việt

Nhiều người hiểu lầm kết quả sinh trắc vân tay Infolife 4.0 có thể giúp bạn biết trước được tương lai. Tuy nhiên, bạn đã hiểu sai về tác dụng mà sinh trắc vân tay mang lại. Sinh trắc vân tay Infolife giúp bạn khám phá 7 lĩnh vực như định hướng nghề nghiệp, sức khỏe, thể thao, tâm lý…

Từ đó, bạn có thể định hướng giáo dục cho con một cách phù hợp và có được kế hoạch hơn trong tương lai. Hơn nữa, bạn có thể hiểu rõ và phát huy thế mạnh, đam mê của mình. Tôi tin chắc nếu bạn biết cách định hướng và đầu tư phù hợp bạn ắt sẽ thành công hơn cả mong đợi.

Sinh trắc vân tay Infolife 4.0 có đúng không?

Trải qua 13 năm nghiên cứu và thực nghiệm, sinh trắc vân tay Infolife 4.0 cam kết cho bạn về độ chính xác đạt đến 92%. Kết quả phản ánh những tố chất bẩm sinh của bạn đạt độ chính xác tương đối cao. Bạn cần lựa chọn địa điểm là sinh trắc vân tay đảm bảo uy tín, chất lượng. Sinh trắc vân tay Infolife chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. 

Khác với sinh trắc vân tay truyền thống là dựa trên mối liên hệ giữa vân tay và não bộ. Kết quả có thể thay đổi và độ chính xác lại không cao. Sinh trắc vân tay Infolife 4.0 là thành quả của 13 năm nghiên cứu về số lượng, vị trí đường vân và dựa trên thống kê thực nghiệm. Sản phẩm đi kèm là bản giải mã cặp đôi dành cho 2 người để nhằm giúp điều chỉnh mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Infolife có đến 37 giấy tờ chứng nhận khoa học từ Liên Bang Nga trong suốt quá trình nghiên cứu. Giấy tờ hợp quy của nhà nước đảm bảo sự tin cậy và mà không đơn vị sinh trắc vân tay nào có. Đặc biệt, đã có hơn 6000 người nổi tiếng tại nhiều lĩnh vực khác nhau như chính trị,doanh nhân,… thử nghiệm thành công.

Lưu ý khi làm sinh trắc Infolife 4.0

Làm sinh trắc Infolife 4.0 chính là đơn vị sinh trắc hàng đầu trên thế giới và đã có mặt trên 40 quốc gia. Việt Nam là một trong số may mắn được độc quyền về công nghệ. Để đảm bảo độ tin cậy, bạn cần lựa chọn công nghệ và đơn vị cam kết độ bảo mật tuyệt đối. Việc các bạn không tìm hiểu công nghệ và sản phẩm là gì sẽ gây hậu quả rất nghiêm trọng. Thậm trí còn tiền mất tật mang khi can thiệp không đúng cách.

Các bạn nên biết Infolife không có khái niệm giá rẻ hay đắt. Giá niêm yết trên toàn quốc và toàn hệ thống là 1.800.000 ngàn đồng/ 1 bản. Bất kể các bạn đăng ký làm ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn đặt giá trị sản phẩm và độ tin cậy lên trên hàng đầu.

Lựa chọn sản phẩm sinh trắc vân tay Infolife 4.0 phù hợp

Infolife đáp ứng mọi nhu cầu ở mọi độ tuổi đều có thể tham gia đăng ký.

Bản đầy đủ Infolife 7 lĩnh vực

Sau khi được kiểm tra vân tay, bộ vân tay của bạn sẽ được đưa vào phần mềm xuất kết quả. Chỉ trong vòng 5 phút bạn sẽ nhận được bản báo cáo kết quả đầy đủ 50 – 53 trang. Bản kết quả nhận được rất nhanh và tiện lợi vì công nghệ đã có mặt tại Việt Nam.

Bản tự chọn “nghề nghiệp”

Bạn có thể lựa chọn các gói sinh trắc tương ứng với từng mối quan tâm khác nhau. Ví dụ, bạn là một sinh viên sắp ra trường, mối quan tâm của bạn là cần định hướng nghề nghiệp. Bạn muốn biết ngành nghề nào phù hợp để tìm ra hướng đi đúng đắn trong tương lai.

Qua đây, bản sinh trắc vân tay “nghề nghiệp” chỉ với giá 520.000 ngàn đồng. Độ tuổi phù hợp để can thiệp đó là từ 15 – 30 tuổi.

Bản tự chọn “sức khỏe”

Phù hợp với độ tuổi của các bạn nhỏ hoặc ở độ tuổi trung niên. Kết quả sinh trắc về sức khỏe sẽ cho bạn thấy những nguy cơ mắc bệnh ở các hệ cơ quan. Thông qua nghiên cứu về gen di truyền để biết nguy cơ mắc bệnh là cao hay thấp. Từ đó tìm ra các giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động và phù hợp. Chỉ với 640.000 ngàn đồng giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh thực sự là rất cần thiết nhé!

Bản tự chọn “tính cách”

Cho ra một kết quả với hệ thống 58 đặc điểm tính cách của con người. Giúp bạn sẽ hiểu hơn về tâm lý cũng như cảm xúc của bản thân. Làm hài hòa các mối quan hệ gia đình và cộng đồng. Cũng chỉ với giá 640.000 ngàn đồng/ 1 bản để bạn có thể thỏa sức khám phá nhé!

Mọi giải đáp thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: Mrs Linh – 0971346395 hoặc Mrs Thúy – 0986105841

Địa chỉ: Văn phòng tầng 2 – sn 109 Nguyễn Viết Xuân – Ngô Quyền – Vĩnh Yên

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418