Vũ Thành An đoạt huy chương vàng đấu kiếm – Sinh trắc vân tay Infolife

Trước đó tại vòng đấu bán kết, kiếm thủ số 1 của thể thao Việt Nam cũng gây tuyệt hảo bằng thành công 15-11 trước một vận cổ vũ Thái Lan khác 

Sau trận chung kết vận cổ vũ sinh vào năm 1992 đã gửi lời cảm ơn tới chẳng những người hâm mộ tại Cung điền kinh (Mỹ Đình, thủ đô) đã tới khích lệ cho tui mà còn toàn bộ những người đã phục vụ trợ giúp tui tại giải đấu này. “Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những người theo dõi đã tới để khích lệ cho tôi bữa nay, cũng như cả những người đã trợ giúp, phục vụ tôi trước mỗi trận đấu”, Vũ Thành An phát biểu sau khoản thời gian nhận huy chương vàng.

Con trai tới chúc mừng Vũ Thành An đoạt huy chương vàng SEA Games -0
Kiếm thủ Vũ Thành An và con trai. Ảnh: Phong Sơn

Thành An cho thấy các phe đối lập Thái Lan anh gặp bữa hiện nay đã tiến bộ kha khá nhiều so với kỳ SEA Games trước. “Họ thi đấu rất quyết tâm và cũng đã tạo ra nhiều khó khăn và đấy là áp lực với em”, An cho thấy sau trận chung kết nội dung kiếm chém nam.

đó là huy chương vàng thứ 6 của Vũ Thành An tại các kỳ SEA Games, kiếm thủ này đã cân bằng thành tích với Nguyễn Ngọc Trường Sơn (cờ vua), Phạm Thị Thảo, Phạm Thị Huệ (rowing). Tuy nhiên An vẫn vẹn tròn có thể càng ngày càng tăng thành tích nữa lúc còn tham gia nội dung đồng đội kiếm chém nam, để vẹn tròn có thể tăng cao thành tích ở Đại hội.

Ngoài Vũ Thành An thì nhiều vận cổ vũ chủ lực khác của thể thao Việt Nam cũng đều sở hữu một ngày thi đấu thành công. Trong chiều 13/5, Lý Hoàng Nam – tay vợt số một Việt Nam thắng phe đối lập Indonesia 6-2, 6-0 ở trận ra quân tennis nội dung tennis đồng đội nam. Trước đó, Trịnh Linh Giang thua Christopher Rungkat. Sau hai trận, Việt Nam hoà Indonesia 1-1 tại sân Hanaka, Bắc Ninh.

Tuy nhiên tin ko vui lại đến từ môn cờ vua khi Nguyễn Ngọc Trường Sơn bị Mohamad Ervan (Indonesia) cầm hoà. Kết quả này giúp Ervan vẫn đứng đầu với 4 điểm, còn Trường Sơn xếp hạng thứ hai với 3,5 điểm. Còn Trần Tuấn Minh thua ngược Quizon Daniel và chỉ xếp hạng thứ 11.

Với chiếc huy chương vàng của Vũ Thành An, tính tới chiều này, đoàn thể thao Việt Nam đã có thêm 6 chiếc huy chương vàng. Những huy chương vàng còn lại đến từ Phạm Quốc Khánh (wushu nam đao nam), Dương Thuý Vi (wushu kiếm thuật nữ), Hồ Thị Lý – Nguyễn Thị Giang – Lường Thị Thảo – Phạm Thị Thảo (rowing thuyền bốn nữ hạng nhẹ hai mái chèo), đanh Thị Hảo – Phạm Thị Huệ (rowing thuyền đôi nữ hạng nặng một mái chèo).

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418