Vợ thứ ba của Khánh Đơn mang bầu tăng 30kg, chồng chụp một bức ảnh mà giận nguyên cả tuần thật nhớ đờituần

[ad_1]


Trong thời gian mang thai, Huỳnh Như tăng tới 30kg, da nổi mụn, sần sùi nên bỗng thấy… giận chồng.

Khách mời trong chương trình Chat với mẹ bỉm sữa tập 83 là nữ diễn viên Huỳnh Như – bà xã nam ca sĩ Khánh Đơn. Khi cặp đôi này đến với nhau đã chịu không ít lời bàn tán vì chênh lệch 12 tuổi và Khánh Đơn trước đây vốn có tiếng đào hoa, nhiều thị phi tình ái. Bất chấp mọi ồn ào, Khánh Đơn và Huỳnh Như đến nay vẫn có cuộc sống yên ấm, hạnh phúc. Đặc biệt, sau khi đón con gái đầu lòng vào tháng 9/2019, gia đình lại càng thêm gắn kết, yêu thương. Tham gia chương trình, Huỳnh Như đã chia sẻ về hành trình mang thai và sinh bé Đồng Đồng với nhiều chi tiết thú vị. 

Vợ thứ ba của Khánh Đơn mang bầu tăng 30kg, chồng chụp một bức ảnh giận nguyên tuần - 1

Gia đình hạnh phúc của Khánh Đơn – Huỳnh Như cùng cô con gái Đồng Đồng.

Mang bầu ăn bằng 5-6 người bình thường, lên bàn đẻ nặng gần 80kg 

Huỳnh Như cho biết việc mang bầu con gái hoàn toàn nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng. Sau khi kết hôn là cô đã bắt đầu “thả” và luôn mong ngóng “tin vui”. Thậm chí dù chưa chậm kinh nhưng Huỳnh Như đã mua sẵn rất nhiều que thử thai và cứ 2-3 ngày lại thử một lần. 

“Cho đến một hôm bỗng nhiên đang ăn món bình thường em rất thích nhưng em lại không ăn được, vừa cho vào miệng là muốn ói ra luôn. Vậy là em nghĩ chắc “dính” rồi và chạy ngay đi thử thai. Thử que đầu tiên thì vạch thứ 2 lên nhạt lắm nên em thử thêm vài que nữa cho chắc. Đến khi xác định đúng có bầu rồi em mới chụp lại ảnh que thử 2 vạch và gửi cho chồng. Lúc đó anh ấy đang đi làm việc, anh xem tin nhắn, bấm thả tim nhưng không nói gì. 30 phút sau anh có mặt ở nhà. Anh ấy ít nói lắm nên lúc nghe tin em có thai, không nói gì mà cứ đi qua đi lại trước mặt và cười hoài vậy thôi”, Huỳnh Như kể lại ngày phát hiện tin vui. 

Vợ thứ ba của Khánh Đơn mang bầu tăng 30kg, chồng chụp một bức ảnh giận nguyên tuần - 3

Sau khi kết hôn, vợ chồng Khánh Đơn đã lên kế hoạch sinh con ngay.

Trong quá trình mang thai, Huỳnh Như cho biết cô thay đổi hoàn toàn về thói quen ăn uống: “Những món thường ngày em thích ăn thì khi mang bầu lại không ăn được, những món trước chẳng ăn bao giờ thì lại thèm. Ví dụ bình thường em không ăn được hành nhưng lúc đó lại ăn nguyên cả đĩa hành xào luôn. Trong thời gian mang thai, em ăn nhiều lắm, chắc phải bằng 5, 6 người bình thường luôn. Vậy nên cả thai kỳ em tăng tới hơn 30kg, từ 46kg lên 78kg lúc đi đẻ”.

Không chỉ vậy, vì phát hiện có bầu bất ngờ nên nữ diễn viên sinh năm 1995 vẫn phải tiếp tục hoàn thành nốt lịch quay phim như dự kiến. Vì đó là một bộ phim có nhiều cảnh hành động, nhảy múa nên Huỳnh Như bị động thai nhẹ ở tháng thứ 3. Sau khi đi khám, bác sĩ khuyên nên ở nhà nghỉ ngơi để giữ thai nên ông xã đã hủy hết lịch làm việc của cô. Vậy là Huỳnh Như tiếp tục thai kỳ bằng những tháng ngày sống như “công chúa”, hàng ngày chỉ có ngủ và ăn nên cân nặng lại tăng vùn vụt. 

Vợ thứ ba của Khánh Đơn mang bầu tăng 30kg, chồng chụp một bức ảnh giận nguyên tuần - 4

Huỳnh Như tăng tới 30kg trong thai kỳ.

Tăng cân nhiều vậy nhưng Huỳnh Như không cảm thấy tự ti vì vóc dáng mà buồn phiền nhiều hơn về sự thay đổi của làn da cơ thể. Cô cho biết bắt đầu từ tháng thứ 7, chỉ trừ khuôn mặt ra còn cả người đều bị nổi mụn, sần sùi như da cóc. Mỗi khi ra đường, Huỳnh Như phải bịt kín tới tận cổ để che đi làn da xấu xí. Và cũng vì sự thay đổi này mà nữ diễn viên giận chồng. 

“Nguyên thai kỳ em tăng cân, béo lên nhưng anh ấy không chê vợ vì sợ em stress. Nhưng một ngày em bị ngứa nên nhờ chồng chụp ảnh lại cho xem mụn phía sau có nhiều không thì anh ấy cứ chần chừ, nói là có chút thôi để anh gãi cho. Em phải nói đi nói lại thì anh ấy mới chịu chụp ảnh. Mà xem ảnh mới thấy đâu có chút xíu gì đâu, nguyên cả cái lưng nổi mụn luôn. Em biết anh ấy muốn giấu vì sợ em buồn nhưng nhìn ảnh xong em lại giận chồng nguyên cả tuần. Em giận vì lúc đó nghĩ là: “Tự nhiên tại ông, tôi sinh con cho ông mà giờ tôi xấu xí thế này đây”, Huỳnh Như chia sẻ. 

Vợ thứ ba của Khánh Đơn mang bầu tăng 30kg, chồng chụp một bức ảnh giận nguyên tuần - 5

Vợ thứ ba của Khánh Đơn mang bầu tăng 30kg, chồng chụp một bức ảnh giận nguyên tuần - 6

Huỳnh Như giận chồng vì cả người nổi mụn sần sùi, xấu xí khi mang thai.

Ở tháng thứ 7 thai kỳ, Huỳnh Như còn bị bong tách nhau thai nên hai vợ chồng đều lo lắng. Cô gần như chỉ nằm trên giường nghỉ ngơi chờ tới ngày đi đẻ. 

Đăng ký sinh gia đình nhưng chồng chưa kịp lên thì vợ đã… đẻ rớt

Thai kỳ nhiều lần phải “thót tim” lo sợ vì động thai và bong nhau nhưng bù lại, ngày đi sinh của Huỳnh Như lại rất nhẹ nhàng, suôn sẻ. Cô nhớ lại thời điểm đó là trước ngày dự sinh 1 tuần, ông xã bận bịu đi làm chỉ có đúng một ngày nghỉ nên đêm hôm trước đã ôm bụng thủ thỉ với con: “Tuần này ba chỉ có đúng ngày mai được nghỉ nên nếu con muốn ra thì chọn ngày mai nha con”. Và kết quả là đúng sáng hôm sau thì Huỳnh Như có dấu hiệu sinh. 

“Dấu hiệu ban đầu của em là những cơn gò cứng bụng vào sáng sớm. Lúc đó em đã nghĩ là chắc sắp sinh rồi nhưng chưa gọi chồng dậy mà đến tầm 7 giờ sáng, khi bắt đầu đau và ra máu hồng thì em mới gọi anh ấy dậy để đi đẻ. Mà dậy rồi còn chưa đi ngay đâu, anh ấy tắm rửa các thứ xong ra thì em vẫn đang ngồi ủi cái đầm để mặc đi đẻ cho tươm tất. Sau đó em đi gội đầu, vệ sinh cá nhân rồi hai vợ chồng xách đồ vào viện. Em thấy em đi đẻ mà như đi du lịch vậy, cơn đau không quá nhiều nên hai vợ chồng còn nói chuyện giỡn vui lắm”, bà mẹ một con kể lại.

Vợ thứ ba của Khánh Đơn mang bầu tăng 30kg, chồng chụp một bức ảnh giận nguyên tuần - 7

Huỳnh Như sinh con quá nhanh nên kế hoạch “vượt cạn có đôi” của hai vợ chồng đổ bể.

Trước khi sinh, vợ chồng Huỳnh Như đã đăng ký phòng sinh gia đình để ông xã được ở bên cạnh cô lúc “vượt cạn” và sau đó tự tay cắt rốn cho con. Vậy nhưng cuối cùng kế hoạch đã “đổ bể” vì em bé ra quá nhanh. Khi vào viện, Huỳnh Như được cho nằm lên băng ca và đẩy đến phòng sinh còn chồng đi làm thủ tục. Vậy nhưng khi bác sĩ mới đẩy đến cửa phòng sinh chung thì cô đã… đẻ luôn.

“Lúc đó bác sĩ cứ nói em là đừng rặn, đừng rặn nha để chị đeo bao tay đã. Em nói là em không rặn đâu nhưng em bé cứ tự ra, vậy là bác sĩ chỉ kịp đeo được một bên bao tay là phải đỡ bé luôn. Lúc đầu nghĩ em cũng thấy hơi buồn vì không được ở bên chồng lúc sinh con như đã lên kế hoạch, vậy nhưng đến khi được ôm con thì em quên hết, chỉ hạnh phúc vì hai mẹ con đã bình an”, Huỳnh Như bật cười khi nhớ lại giây phút sinh con. 

Sau khi sinh, do là người kỹ tính, cẩn thận nên Huỳnh Như vô tình bị áp lực chuyện chăm con. Cô không cho ai động vào em bé mà tự mình chăm sóc con đến khi con được 1 tháng mới để người thân giúp. “Lúc đó thì không cảm thấy gì nhưng giờ nghĩ lại em mới thấy lúc đó mình bị stress, căng thẳng. Em không hiểu sao mà em rất sợ người khác động vào con, kể cả chồng luôn. Nhiều khi chồng thấy bế con cực quá nên bảo để chồng bế cho ngủ đi nhưng em lại cáu lên, đuổi anh ấy ra ngoài. Em cảm giác 1 tháng đó ghét chồng luôn. Giờ nghĩ lại thì thấy tội anh ấy quá”, cô nói.

Vợ thứ ba của Khánh Đơn mang bầu tăng 30kg, chồng chụp một bức ảnh giận nguyên tuần - 8

Sau sinh, Huỳnh Như chỉ ở nhà chăm con còn chồng lo kinh tế hoàn toàn.

Hiện tại, nữ diễn viên hài lòng với cuộc sống hạnh phúc bên chồng con. Cô bày tỏ: “Thời gian này chồng lo về kinh tế để em yên tâm ở nhà lo cho con. Em nghĩ mình sẽ hoàn thành trách nhiệm này đến khi con 3 tuổi, lúc con đi học rồi thì mình trở lại công việc của mình”. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-thu-ba-cua-khanh-don-mang-bau-tang-30kg-chong-chup…

Bà xã khoe que thử thai hai vạch đậm, dân tình chúc mừng Bùi Tiến Dũng ghi bàn lần hai

Trung vệ Bùi Tiến Dũng và bà xã Khánh Linh đều không giấu được vui mừng khi đón nhận tin vui.

Theo Minh An (thoidaiplus.giadinh.net.vn)


[ad_2]

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418