VNPT SmartCA là ứng dụng B2B phát kiến nhất Á châu – Thái tỉnh bình dương – Sinh trắc vân tay Infolife

Tại phần thưởng Stevie Awards Á châu – Thái tỉnh bình dương năm 2022, VNPT đã xuất sắc trở nên doanh nghiệp Việt Nam đạt nhiều phần thưởng nhất với 5 giải pháp technology thông tin giành riêng cho người chi tiêu và sử dụng doanh nghiệp và người chi tiêu và sử dụng cá nhân gồm 1 giải Vàng giành riêng cho VNPT SmartCA (nhà chế tạo xác thực chữ ký số công cộng theo mô phỏng ký số từ xa) ở hạng mục phát kiến cho B2B, 2 giải Bạc giành riêng cho tổng đài ảo VCC và vnSocial và 2 giải Đồng thuộc về VNPT Money và vnEdu Enrollment.

1.jpg -0
nhà chế tạo Chữ ký số từ xa VNPT SmartCA.

VNPT là đơn vị trước nhất được Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT và TT) Công bố chứng thư số ROOTCA để sở hữu đủ toàn bộ những ĐK luật pháp chính thức phục vụ yêu cầu nhà chế tạo ký số từ xa (Remote Signing) cho người chi tiêu và sử dụng. So với mô phỏng ký số trước đây bị tùy theo các trang bị vật lý như USB token, ký số từ xa có sự linh hoạt hơn khi rất có thể chi tiêu và sử dụng trên nhiều loại trang bị, bao hàm smartphone, tablet chứ chẳng những đơn thuần là máy tính như trước đó kia.

Hơn thế nữa, với mô phỏng ký số này, véc tơ vận tốc tức thời ký nhanh hơn, nhiều hơn thế và vẹn tròn đảm bảo tính an toàn và tin cậy, bảo mật, đặc thù thích hợp so với các tổ chức, doanh nghiệp và cả đối tượng người chi tiêu và sử dụng cá nhân trong thời đại số hóa và thương nghiệp điện tử hiện nay. Người dùng đơn thuần và giản dị thuận tiện chi tiêu và sử dụng giải pháp ký số trên nền tảng di động để tiến hành tiện lợi các giao dịch điện tử rất cần được xác thực bằng chữ ký số, giúp tối ưu năng suất thao tác làm việc và tiết kiệm ngân sách đầu tư chi tiêu so với các hình thức trước đây.

nhân ngày nhận giải vàng Á châu – Thái tỉnh bình dương và hòa chung với độ nóng SEA Games 31, VNPT đã khai triển Chương trình hấp dẫn “SEA Games sẵn sàng – Tháng vàng ưu đãi SmartCA” miễn phí vẹn tròn 3 tháng trải nghiệm SmartCA khi đăng ký chi tiêu và sử dụng 1 trong số gói cước VNPT SmartCA cá nhân cơ bản, VNPT SmartCA viên chức cơ bản hoặc VNPT SmartCA doanh nghiệp cơ bản.

2.jpg -0
VNPT SmartCA ký tiện ích mọi lúc mọi nơi.

Cùng với SmartCA giành giải phát kiến ở hạng mục B2B, VNPT Money nhận giải đồng ở hạng mục phát kiến giành riêng cho khách chi tiêu và sử dụng cá nhân. nhân ngày này, VNPT Money dành tặng nhiều voucher trừng trị giá khi tính tiền hóa đơn di động, internet và truyền hình.

Stevie Awards Á châu – Thái tỉnh bình dương là phần thưởng được tổ chức thường niên nhằm mục tiêu tôn vinh cá doanh nghiệp, nhà chế tạo, giải pháp technology thông tin quality trong khu vực. Sự kiện trong năm này thu hút được nhiều tổ chức, đại công ty uy tín mang tầm quốc tế như FPT, HP, Telkom Indonesia, Globe Telecom, Ooredoo, IBM… tham gia dự thi.

Thông tin ví dụ tại https://vnpt.com.vn

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418