VNPT sẵn sàng hạ tầng viễn thông – technology thông tin và tăng cường phủ sóng 5G phục vụ SEA Games 31 – Sinh trắc vân tay Infolife

Là nhà tài trợ hột xoàn trong lĩnh vực VT-CNTT, cạnh bên việc vừa lòng yêu cầu hạ tầng số và tương trợ nhân tài, vật lực theo thỏa thuận với Ban tổ chức, VNPT cũng đang nỗ lực tăng cường hạ tầng, kỹ năng mạng, tối ưu hóa vùng phủ, tăng cường sóng 5G VinaPhone nhằm mục tiêu phục vụ tối ưu cho SEA Games 31.

a1.jpg -0
VNPT điều động 3 xe cộ chuyên được sự dụng phát hình vệ tinh phục vụ cho công việc truyền dẫn tín hiệu truyền hình qua vệ tinh cho những hãng thông tấn trong khu vực.

Theo thay mặt đại diện VNPT: “SEA Games 31 chẳng những là thời cơ để tiếp thị thể thao – văn hóa mà còn là thời cơ quý để tiếp thị về sự việc phát triển technology thông tin, số hóa của Việt Nam. Chúng ta là 1 trong mỗi trong mỗi quốc gia rước đầu trong việc khai triển 5G trên thế gian. Và SEA Games 31 đó là dịp để xác minh kỹ năng technology nói chung và mạng 5G nói riêng với bạn hữu quốc tế”.

Hiện, đơn vị này đã hoàn trả thành các công việc, trang bị hạ tầng, tối ưu kỹ năng mạng lưới tại các vị trí tổ chức SEA Games tại 12 tỉnh thành phố như sân vận động, nhà thi đấu tại thủ đô, Hòa Bình, Bắc Ninh, Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hải Phòng Đất Cảng, Quảng Ninh, Hải Dương và Bắc Giang v.v…

Tại Trung tâm tập san và Trung tâm truyền hình (đặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia), VNPT đã tăng thêm trạm 3 phát sóng 5G và các trạm phát sóng 3G/4G, điều động 3 xe cộ chuyên được sự dụng phát hình vệ tinh phục vụ cho công việc truyền dẫn tín hiệu truyền hình qua vệ tinh cho những hãng thông tấn trong khu vực. đó là 1 trong mỗi trong mỗi hạng mục quan yếu trong công việc tổ chức của SEA Games 31.

a2.jpg -0

 là sự việc kiện thể thao văn hóa quan yếu của khu vực, Đại hội dự kiến sẽ tiếp rước khoảng 3.000 người săn tin tập san trong và ngoài nước tới đưa tin về ngày hội thể thao lớn nhất Á Đông.

Theo VNPT, đơn vị này cũng đã sẵn sàng vẹn tròn các phương án kỹ thuật cũng giống như các trang bị tương trợ để vừa lòng yêu cầu yêu cầu truyền, phát thông tin 24/24 thông suốt cho tập san, truyền hình.

Riêng tại SVĐ Mỹ Đình là nơi sẽ tung ra lễ khai mạc và bế mạc SEA Games cũng giống như các trận đấu bóng đá, điền kinh quan yếu, VNPT đã bổ sung update thêm xe cộ lưu động phát sóng 5G, đồng thời tăng cường 12 trạm phủ sóng kéo dãn trong suốt thời gian tung ra Đại hội.

Với những sân như Thiên Trường, Nam Định, Phú Thọ,…là nơi dự kiến sẽ thu hút lượng lớn người hâm mộ trong mỗi ngày thi đấu bóng đá, VNPT cũng tiến hành tăng thêm các trang bị truyền phát trạm phủ sóng kéo dãn, trạm thu phát sóng dung tích cao, đưa vào sinh hoạt các trạm phát, các xe cộ lưu động trong và ngoài khu vực thi đấu để tham gia phòng khi yêu cầu lưu lượng DATA tăng đột biến. Riêng sân vận động Phú Thọ, VNPT cũng đã bổ sung update tới 2 trạm dã chiến, 2 xe cộ lưu động và 2 SMC…

ngoại giả, tại toàn bộ những điểm thi đấu và Trung tâm Hội nghị Quốc gia, VNPT cũng đã tăng cường sắp xếp các Chuyên Viên kỹ thuật túc trực 24/7 và máy móc để kịp thời xử lý các cảnh huống rất có thể phát sinh so với khối hệ thống mạng trước, trong và cả sau Đại hội. Việc giám sát, đo đạc unique đường truyền sẽ được tung ra liên tục để đảm bảo ko trở nên nghẽn mạng, đứt mạng và mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho toàn bộ những người dùng.

Tại các vị trí tổ chức và thi đấu kể trên, VNPT cũng đã tăng cường sắp xếp các Chuyên Viên kỹ thuật túc trực 24/7 để kịp thời xử lý các cảnh huống rất có thể phát sinh so với khối hệ thống mạng trước, trong và cả sau Đại hội.

technology kết nối yêu thích theo từng trận đấu


Với độ trễ gần như bằng 0, véc tơ vận tốc tức thời nhanh, mạnh vượt trội so với mạng 4G, mạng VinaPhone 5G đã minh chứng kỹ năng tải về lên tới 2.2Gbps, cho phép người dùng rất có thể xem các video rất unique 4K/8K, tương tác thực tế ảo (VR) hay video 360 livestreaming,… đặc thù rất có thể truyền phát video rất unique lên tới 8K mà ko trở nên đứt quãng.


chẳng những giúp người hâm mộ rất có thể theo dõi, update thông tin về các trận đấu của SEA Games 31 mọi lúc, mọi nơi, sớm nhất, xác thực nhất, mạng VinaPhone 5G còn cho phép người theo dõi trên sân rất có thể thỏa sức quay, phát livestreaming trên các nền tảng social một cách sắc nét, … để san sớt nụ cười, yêu thích thể thao với bạn hữu, người thân…

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418