VNPT khai triển lắp đặt hạ tầng viễn thông – technology thông tin phục vụ Sea Games 31 – Sinh trắc vân tay Infolife

là 1 trong mỗi sự kiện thể thao hàng đầu của khu vực, SEA Games 31 trình làng trong bối cảnh đặc thù, khi nhiều nước vừa đi qua thời gian dài căng thẳng vì dịch bệnh và đang trong thời đoạn khôi phục trở lại nền kinh tế tài chính. Vì vậy, theo đánh giá và nhận định từ phía Ban Tổ chức (BTC), sự kiện sẽ thu hút được sự để tâm rất rộng, chẳng những ở phạm vi khu vực mà còn với cả người theo dõi quốc tế. Ước tính, sự kiện sẽ thu hút tới 1 tỷ người xem qua truyền hình và social với một.200 giờ phát sóng trực tiếp. Điều này đề ra những áp lực rất rộng trong việc đảm bảo hạ tầng viễn thông – CNTT phục vụ cho Đại hội.

san sớt với PV trước thềm Đại hội, thay mặt VNPT – nhà tài trợ hột xoàn của SEA Games 31 cho thấy thêm, đơn vị đang nhanh lẹ hoàn trả thành các hạng mục kỹ thuật sau rốt về hạ tầng viễn thông – CNTT như đã cam kết với BTC.

1.png -0
Các Chuyên Viên kỹ thuật VNPT nhanh lẹ lắp đặt, thẩm tra hạ tầng kỹ thuật tại các trung tâm tin báo, truyền hình và điểm thi đấu

 “VNPT xem đó là 1 trong mỗi nhiệm vụ quan yếu ở thời khắc hiện tại nên đơn vị chúng tôi đã dồn tâm sức để hoàn trả thành một khối lượng công việc vô cùng lớn và yêu cầu tính chính xác cao. hiện tại, các Chuyên Viên kỹ thuật, các lãnh đạo của VNPT vẫn đang trực tiếp xuất hiện thẩm tra, giám sát việc lắp đặt, đấu nối trang bị hạ tầng tại các điểm thi đấu, các trung tâm tin báo, truyền hình tại 11 tỉnh/thành trong toàn quốc.”, thay mặt VNPT cho thấy thêm.

Để tối ưu cho hạ tầng viễn thông phục vụ Đại hội, ngoài việc tăng cường các trang bị thu phát sóng, VNPT đã lắp đặt thêm nhiều đường truyền Internet véc tơ vận tốc tức thời cao và các trang bị tăng cường sóng 3G, 4G tại các điểm thi đấu ở Hà Nội Thủ Đô và 10 tỉnh/thành khác. đó là các đường truyền Internet được xây dừng đặc thù cho phép chuyển tải thông tin nhanh, véc tơ vận tốc tức thời cao, đã được điểm tra và chạy thử, đảm bảo ko tồn tại hiện tượng nghẽn nhằm mục tiêu tương trợ tối đa cho việc update kết quả thi đấu SEA Games 31, tổ chức họp báo, đưa tin… cũng như đảm bảo cho yêu cầu của những người theo dõi trên sân được thông suốt.  

Để đảm bảo an toàn và tin cậy thông tin cho sự kiện, VNPT cũng đã sẵn sàng các kịch bản ứng phó với những cảnh huống tiến công rất có thể trình làng với hạ tầng viễn thông – CNTT, đảm bảo trong mọi cảnh huống, thông tin vẫn được lan truyền thông suốt. Riêng tại Trung tâm Truyền hình và Trung tâm tin báo đặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội Thủ Đô), VNPT tăng cường sóng 5G để phục vụ cho việc đưa tin, truyền tin được nhanh nhất có thể, tiện lợi nhất. Về công việc nhân sự, VNPT đã xếp đặt các Chuyên Viên kỹ thuật túc trực tại các điểm thi đấu và Trung tâm Hội nghị Quốc gia. khối hệ thống Tổng đài 18001031 cũng đã được VNPT chính thức đưa vào hoạt động và sinh hoạt từ thời điểm ngày 1/5/năm 2022, phục vụ 24/7 để tư vấn các thông tin về SEA Games 31.

Được biết, trong suốt cả kỳ nghỉ lễ 30/4- 1/5, hoạt động và sinh hoạt lắp đặt, chạy thử hạ tầng kỹ thuật – CNTT tại toàn bộ những trung tâm tin báo, truyền hình, các điểm thi đấu vẫn được tiến hành nhanh lẹ, đảm bảo đúng với thời gian, tiến độ mà VNPT đã đề ra trước đó.

Các hạng mục tài trợ trước nhất đã mở màn đi vào hoạt động và sinh hoạt


Theo thỏa thuận tài trợ, đại công ty VNPT sẽ khai triển phục vụ yêu cầu ko thu tiền các nhà chế tạo viễn thông – CNTT bao hàm: Kênh truyền Internet trực tiếp và vận hành giám sát tại 6 trung tâm tin báo, truyền hình, trung tâm quản lí, 37 điểm thi đấu tại Hà Nội Thủ Đô và 10 tỉnh/thành và các điểm thi đấu, trung tâm CNTT, trung tâm thẻ; khối hệ thống mạng wifi tại Trung tâm tin báo và Trung tâm truyền hình (đặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia).


đại công ty này cũng sẽ sẵn sàng và đóng góp con số lớn trang bị cũng như Chuyên Viên kỹ thuật tương trợ gia nhập dữ liệu kết quả thi đấu tại các điểm thi đấu (trên phần mềm của BTC) trong suốt trật tự tổ chức SEA Games 31. hiện tại, các hạng mục này đang trong thời đoạn tiến hành những bước thẩm tra sau rốt để sẵn sàng đi vào hoạt động và sinh hoạt trước thềm SEA Games 31.

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418