Vinmec động thổ bệnh viện thời thượng tại Vinhomes Ocean Park 2 – Sinh trắc vân tay Infolife

Vinmec Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire có tổng diện tích S 36.000m2, tọa lạc tại Đại tỉnh thành  Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Vinmec động thổ bệnh viện cao cấp tại Vinhomes Ocean Park 2 -0
Bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire được xây dựng theo mô phỏng resort 5 sao thứ nhất ở Việt Nam.

Bệnh viện được kim chỉ nan thời thượng, có hoàn trả toản tính năng khám, chữa bệnh, phẫu thuật, yên tĩnh dưỡng 5 sao và liên thông ngặt nghèo về chuyên môn, nhà chế tạo với Bệnh viện Vinhomes Ocean Park 1 nằm kề cận cũng như khối hệ thống y tế Vinmec trên toàn quốc.

Bệnh viện gồm một tòa nhà trung tâm 5 tầng với hoàn trả toản các phân khu tính năng của một bệnh viện đa khoa quốc tế và khu vi la đặc thù gồm 18 phòng tổng thống. Trong số đó, tòa nhà trung tâm có 13 chuyên khoa gồm: Hồi sức cấp cứu, Nội tổng hợp, Nhi, Sản, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm… quy mô 130 giường bệnh nội trú và có kỹ năng phục vụ yêu cầu hàng chục ngàn lượt khám chữa ngoại trú mỗi năm.

Vinmec động thổ bệnh viện cao cấp tại Vinhomes Ocean Park 2 -0
Khu vi la đặc thù gồm 18 phòng tổng thống siêu sang được xây dựng theo mô phỏng vi la đơn lập.

kề bên việc phục vụ khám chữa bệnh cơ bản cho cư dân tỉnh thành và vùng phụ cận, bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đặc thù có 18 phòng tổng thống siêu sang được xây dựng theo mô phỏng vi la đơn lập. Mỗi vi la có hai tầng gồm phòng nghỉ cho bệnh nhân, phòng ăn, phòng khách, phòng cho những người thân, phòng cho viên chức y tế trực và phòng trừng trị liệu với tiện ngờ thời thượng dành riêng cho bệnh nhân điều trừng trị nội trú.

mô phỏng vi la nghỉ dưỡng trong khuôn viên xanh với cảnh sắc tự nhiên, hồ nước, ko khí trong lành thoáng đãng tại Vinmec Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire sẽ đảm bảo ĐK lý tưởng cho bệnh nhân điều trừng trị và hồi phục thể trạng, cũng như tư tưởng thoải mái bên người thân như tận nhà.

Đây cũng là mô phỏng bệnh viện quốc tế đặc thù thời thượng lần thứ nhất xuất hiện tại Việt Nam. Khi đi vào hoạt động và sinh hoạt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire sẽ trở nên liên hệ khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho cư dân khu tỉnh thành, đồng thời phục vụ yêu cầu yêu cầu về nhà chế tạo y tế rất tốt của khác quốc tế trong nước và quốc tế.

Vinmec động thổ bệnh viện cao cấp tại Vinhomes Ocean Park 2 -0

Vinmec động thổ bệnh viện cao cấp tại Vinhomes Ocean Park 2 -1
Tòa nhà trung tâm 5 tầng với hoàn trả toản các phân khu tính năng của một bệnh viện đa khoa quốc tế.

Dự kiến, bệnh viện sẽ đi vào hoạt động và sinh hoạt từ thời điểm năm 2024.

Vinmec Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire sẽ là bệnh viện thứ 8 trong khối hệ thống Y tế Vinmec được xây dựng trên toàn quốc, sau các Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tại thủ đô, Hạ Long, Hải Phòng Đất Cảng, Phú Quốc, Nha Trang và TP. Hồ Chí Minh, cùng chuỗi 2 Phòng khám Đa khoa Quốc tế tại thủ đô.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418