Vietjet mở nhiều đường bay mới đi Thái Lan, Japan với giá rẻ bất thần – Sinh trắc vân tay Infolife

Lãnh đạo Vietjet cho thấy thêm, nhằm mục đích phục vụ yêu cầu yêu cầu du lãm, giao thương của quý khách, Hãng đưa ra quyết định mở hai đường bay mới từ TP. hà Nội đi hai thành phố lớn của Japan là Nagoya và Fukuoka, đồng thời tiếp tục được mở thêm đường bay trước tiên từ Bangkok (Thái Lan) đi Fukuoka ngay trong tháng 7.

rõ ràng, đường bay TP. hà Nội – Fukuoka mở màn bay từ thời điểm ngày 2/7/năm 2022 với 3 chuyến/tuần, vào các ngày thứ Ba, Năm và Bảy. Đường bay TP. hà Nội – Nagoya sẽ bay từ thời điểm ngày 3/7/năm 2022 với gia tốc 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ Nhật.

Đường bay Bangkok – Fukuoka sẽ mở màn hoạt động và sinh hoạt từ thời điểm ngày 15/7 với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Ba, Sáu và Chủ nhật. Hành khách rất có thể đặt vé ngay hiện cho những đường bay giữa TP. hà Nội và Fukuoka/Nagoya với giá chỉ từ 384.000 đồng/chiều (chưa bao hàm thuế khoá phí). Giá vé tặng kèm cho đường bay Bangkok – Fukuoka chỉ từ 200.000 đồng (tương đương 299 Baht), áp dụng cho vé đặt từ 16-20/5/năm 2022 (chưa bao hàm thuế khoá phí).

untitled-10.jpg -0

Japan vẫn là 1 trong mỗi trong mỗi điểm tới yêu thích hàng đầu của khác quốc tế Việt Nam với cảnh quan hữu tình, dấu ấn văn hoá rực rỡ. “Xứ sở hoa anh đào” cũng là nơi có phần đông đồng đội người Việt Nam sinh sống và thao tác. đặc thù, Fukuoka nằm trên bờ biển phía bắc của đảo Kyushu của Japan, được biết tới với nhiều bãi tắm biển tuyệt vời, những ngôi đền cổ kính, tự nhiên nhiều chủng loại cũng như di sản lịch sử vinh quang và văn hóa phong phú của vùng Kyushu. Trong khi đó, Nagoya là thành phố lớn thứ 3 Japan với nền kinh tế tài chính công nghiệp phát triển, cùng danh thắng nổi tiếng thành Nagoya và đền Atsuta.

Trước đó, Vietjet cũng đã mở lại các đường bay kết nối các trung tâm văn hóa, kinh tế tài chính, chính trừng trị của Việt Nam và Japan trên các tàu bay mới và đương đại, nhiều nhà chế tạo tiện ích. Đường bay TP. hà Nội/TP.Hồ Chí Minh – Tokyo (Narita) hiện đang có các chuyến bay khứ hồi mỗi ngày, đường bay TP.Hồ Chí Minh/TP. hà Nội – Osaka đang phục vụ 5 chuyến/tuần và tăng thêm một chuyến mỗi ngày từ thời khắc giữa tháng 6. Đường bay kết nối thành phố biển Đà Nẵng với Tokyo (Haneda) sẽ bay trở lại từ thời điểm ngày 8/7 với 4 chuyến/tuần. ở kề bên các đường bay Japan, Vietjet đã bay trở lại tới các điểm tới thu hút hàng đầu khu vực như Bangkok, Singapore, Kuala Lumpur, Bali, New Delhi, Seoul… với mức giá thu hút cùng với rất nhiều tiết mục tặng kèm liên tục.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418