viên chức Lãnh sự quán Mỹ tham gia thu dọn vệ sinh bãi biển Nha Trang – Sinh trắc vân tay Infolife

Đây là hoạt động hưởng ứng Ngày môi trường xung quanh thế gian (5/6), đồng thời góp phần tuyên truyền vận động người dân tăng cao nhận thức bảo vệ môi trường.

Trực tiếp tham gia hoạt động này, bà Marie C. Damour, Tổng Lãnh sự Mỹ tại TP Hồ Chí Minh chia sẻ: “Trong khi Chính phủ Mỹ hợp tác với Việt Nam để tránh rác thải nhựa, cơ quan phát triển quốc tế Mỹ cũng đang thao tác với các địa phương để phát triển chiến lược tránh ô nhiễm nhựa. Các dự án này giúp xây dựng mạng lưới, tăng cường quản lí chất thải và xúc tiến nền kinh tế tài chính tuần hoàn trả”.

Nhân viên Lãnh sự quán Mỹ tham gia thu dọn vệ sinh bãi biển phía Bắc Nha Trang -0
Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP Hồ Chí Minh phát động hưởng ứng bảo vệ môi trường.

Được biết hoạt động này nằm trong chuỗi sự kiện đoàn Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TP Hồ Chí Minh tới thăm, chào xã giao lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa,

Trước đó vào ngày, trong buổi tiếp đoàn Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Hải Ninh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa đã tung ra về tiềm năng, thế mạnh, lý thuyết phát triển của tỉnh Khánh Hòa trong thời gian tới; nhất là những lý thuyết của Bộ Chính trừng trị về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa tới năm 2030, tầm nhìn tới năm 2045.

Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa mong muốn, với tư cách Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP Hồ Chí Minh, bà Marie C. Damour tiếp tục để tâm xúc tiến các hoạt động và sinh hoạt đối ngoại, hợp tác đầu tư giữa Khánh Hòa với các đối tác Hoa Kỳ trong mỗi lĩnh vực công nghiệp sạch, logicstic, cảng biển, thủy sản ứng dụng technology cao, năng lượng tái hiện; đồng thời tương trợ tiếp thị để càng ngày càng có nhiều khác quốc tế Hoa Kỳ tới thăm quan, du hí tại Khánh Hòa…

Nhân viên Lãnh sự quán Mỹ tham gia thu dọn vệ sinh bãi biển phía Bắc Nha Trang -0

Nhân viên Lãnh sự quán Mỹ tham gia thu dọn vệ sinh bãi biển phía Bắc Nha Trang -1
Thu dọn vệ sinh môi trường bãi biển khu vực cảng cá Vĩnh Lương.

Bà Marie C. Damour đánh cao kỹ năng ứng phó, thích ứng linh hoạt với đại dịch COVID-19 của Việt Nam nói chung và tỉnh Khánh Hòa nói riêng, kỳ vọng đây là lợi thế rất rộng lớn để Khánh Hòa thu hút các nhà đầu tư Hoa Kỳ. Bà Marie C. Damour cho rằng với những tiềm năng, lợi thế hiện có, Khánh Hòa sẽ là vấn đề tới thu hút các nhà đầu tư Hoa Kỳ trong thời gian tới, đến thời điểm này có 6 doanh nghiệp Hoa Kỳ đầu tư rất hiệu suất cao tại Khánh Hòa, Trong số đó có tổ chức TNHH Thủy sản Australis Việt Nam hoạt động và sinh hoạt nuôi trồng thủy sản tại vịnh Vân Phong.

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418