Vì sao vi la tại TP Hồ Chí Minh giá cao nhưng vẫn khan hiếm? – Sinh trắc vân tay Infolife

Nguồn cung hạn chế, giá càng ngày càng tăng

thưa bẩm thị trường nhà liền thổ của JLL cho thấy, tính tới quý 4/2021, TP Hồ Chí Minh chỉ đóng góp 223 căn. Tăng trưởng nguồn cung trong quý đến từ các dự án được cấp phép bán thành phầm vào những tháng thời khắc cuối năm khi các dự án Dự án được phép xây dựng trở lại sau thời gian dài giãn cách.

Bước sang năm năm 2022, nguồn cung nhà phố, vi la tại các tỉnh phụ cận tại TP Hồ Chí Minh vẫn “nhỏ giọt” trên thị trường địa ốc. Tình trạng khan hiếm nguồn cung mới trong khi sức cầu cao và càng ngày càng tăng mạnh đã đẩy thành phầm vi la, nhà phố tại thị trường TP Hồ Chí Minh liên tục đội giá.

2.jpg -0
Nhà phố – vi la tại TP Hồ Chí Minh khan hiếm, nguồn cung nhỏ giọt, giá tăng cao.

Theo CBRE, trong quý 3/2021, giá thành sơ cấp nhà liền thổ ở thị trường TP Hồ Chí Minh tiếp tục tăng, Trong số đó vi la tăng 3%, nhà phố tăng 17%, nhà phố thương nghiệp tăng 6%. Tính từ năm 2018 tới nay, giá nhà liền thổ tăng trung bình từ là 1,5 – 2 lần. Riêng những dự án vị trí xinh, thuộc khu vực phát triển hạ tầng trọng tâm, mức tăng viên mãn có thể gấp 3-4 lần.

Nhiều năm gần đây, do ách tắc về luật pháp, kèm theo quỹ BĐS Nhà Đất liền thổ tại TP Hồ Chí Minh càng ngày càng cạn sạch, nhiều chủ đầu tư có Xu thế dịch chuyển ra các tỉnh, thành phụ cận thành phố để phát triển dự án.

mặc dầu vị trí xa hơn, kết nối ko thuận tiện, dự án tại các khu vực phụ cận như: tỉnh đồng nai, tỉnh bình dương, Long An… vẫn “giật sóng” thị trường, thậm chí giá vi la ở những khu vực này đã tiệm cận với giá nhà phố, vi la tại TP Hồ Chí Minh.

1.jpg -0

Vị trí, thương hiệu, tiện ích, môi trường xung quanh sống định giá vi la

Các Chuyên Viên cho hay, vi la luôn có chừng độ ổn định cao về dân cư, đây cũng là từng lớp luôn mong muốn ở thật nên mặc dầu giá cao nhưng vẫn có rất nhiều quý khách phục vụ yêu cầu tiền cho nơi ổn định mái ấm gia đình xứng đáng cũng là món gia sản đầu tư trừng trị giá càng ngày càng tăng.

Theo một số trong mỗi Chuyên Viên, người dân thường choáng ngợp trước những thông tin về “giá khủng” của những căn vi la. Tuy nhiên ko phải vi la ở dự án nào tại TP Hồ Chí Minh cũng đều phải có những mức giá “chát”. Chỉ một số trong mỗi vô cùng giới hạn vi la tại các dự án, chủ đầu tư lớn mới có được giá trăm tỷ.

Mức giá vi la cao hay thấp tùy theo nhiều nhân tố như ven sông, thương hiệu, môi trường xung quanh sống và tiện ích. đặc thù, vi la ven sông thường có con số hạn chế so với các bất động sản thường thì nên xuất hiện bằng giá cao hơn khoảng 30%.

3.jpg -0
vi la ven sông Jardin Villas tại Van Phuc City.

điển hình Khu thành thị Vạn Phúc (Van Phuc City), khu thành thị gương mẫu tại TP Hồ Chí Minh. Trong khi diện tích S dự án lên tới 198 ha và 3 mặt giáp sông sài thành trên bờ sông trải dài 3,4km được tôn tạo cảnh quan ko khác gì các vịnh đảo ở Hồng Kông hay Singapore nhưng con số vi la vô cùng giới hạn chỉ vài chục căn mặt tiền sông sài thành.

Các nhà chế tạo và hạ tầng tiện ích của Van Phuc City nằm ngay trong khuôn viên dự án, phục vụ yêu cầu những yêu cầu hà khắc của cư dân mà hiếm dự án nào viên mãn có thể đạt được. Với khối hệ thống hơn 10 trường học liên cấp quốc tế, bệnh viện quốc tế 300 giường, trung tâm thương nghiệp, tậu về, vui chơi – tiêu khiển sang trọng… khối hệ thống an toàn và đáng tin cậy bảo vệ nhiều lớp, mọi hoạt động và sinh hoạt của cư dân đều được đảm bảo nhờ camera hoạt động và sinh hoạt 24h cùng nhóm an toàn và đáng tin cậy được giảng dạy giỏi, giỏi.

ngoại giả, Van Phuc Group luôn chú trọng xây cất môi trường xung quanh sống sinh thái thời thượng ven sông, tạo ra một môi trường xung quanh sống đương đại, sang trọng đầy mới mẻ giúp cư dân cảm thấy thoải mái mỗi lúc trở về ngôi nhà của tôi.

vi la ven sông tại Van Phuc City đã chạm tới trái tim của nhiều quý khách. Họ gật đầu đồng ý chi nhiều tiền hơn để sở hữu được một cuộc sống thường ngày nhiều người ước mơ, những điều tốt nhất cho mái ấm gia đình và tận thưởng được những trừng trị giá của cuộc sống thường ngày khi lựa chọn vi la ven sông Van Phuc City.

Khu thành thị Vạn Phúc, số 375 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Hotline: 18006363

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418