vì sao phụ huynh nên cho con tham gia trại hè ‘Khai phóng năng lượng năm 2022’? – Sinh trắc vân tay Infolife

Trại hè “Khai phóng năng lượng năm 2022” do khối hệ thống giáo dục Everest và Trung tâm đào tạo và tư vấn phát triển ABA xây dựng được khai triển vào tháng 6 và 7 tại Hà Thành dành riêng cho trẻ từ 6 -16 tuổi.

Với thời lượng phân bố hợp lý bao hàm 30% kỹ năng và trải nghiệm, 30% thể thao bơi lội, 40% tiếng Anh và tư duy, trại hè “Khai phóng năng lượng” sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho những bạn nhỏ.

“Đánh bay COVID”, khai phóng năng lượng

Dịch bệnh đã khiến rất nhiều trẻ em cảm thấy tù túng, bức bí, thân thể ậm ạch, thiếu năng động; thậm chí là rơi vào tình trạng tự kỷ, trầm cảm vì thiếu đi sự giao lưu với vây cánh, môi trường xung quanh bên phía ngoài.

Trại hè “Khai phóng năng lượng năm 2022” với chỉ tiêu mang tới cho học trò một ko khí hữu dụng sau thời gian bị “kìm hãm” bởi dịch bệnh COVID-19. tới với trại hè, các con sẽ được vui chơi thỏa thích, học hỏi và chia sẻ những điều mới mẻ ngoài sách vở, được phát triển toàn vẹn cả về thể chất, lòng tin lẫn trí tuệ.

trải qua các sinh hoạt sẽ giúp các bé phóng thích năng lượng, phát triển những kỹ năng mềm, tự tín thể hiện chính tớ, được thoải mái tự do phát triển những kỹ năng hay mong muốn mà các con mong muốn, cân bằng tư tưởng sau thời gian dịch bệnh…

Thỏa sức vui đùa, đoàn luyện thể chất

Đã hai ngày hè gần đây do tác động của dịch COVID-19, các khu vui chơi, nhà tập sân bãi, bể bơi… tạm dừng sinh hoạt, trẻ bị hạn chế tự do ra ngoài tập luyện, vui đùa, chạy nhảy…

Tại sao bố mẹ nên cho con tham gia trại hè 'Khai phóng năng lượng 2022'? - 1

Các môn thể chất tại trại hè “Khai phóng năng lượng năm 2022” phong phú gồm bơi, bóng đá, bóng rổ, võ …

Trại hè “Khai phóng năng lượng” với nhiều sinh hoạt thể chất như bơi lội, bóng rổ, bóng đá, võ thuật… sẽ giúp trẻ lấy lại hào hứng, ham muốn vận động, giúp chúng trở nên linh động, năng động hơn. ngày hè tràn trề năng lượng cùng những giờ vận động hứng khởi, vừa đoàn luyện thể trạng vừa được tự do vui chơi.

trở nên nhà phát minh qua các giờ học STEM

Trại hè với các giờ học STEM là thời cơ để các em được đắm chìm ngập trong khoa học, kỹ thuật với các dự án mang ý nghĩa thực tế.

Tại sao bố mẹ nên cho con tham gia trại hè 'Khai phóng năng lượng 2022'? - 2

trở nên những nhà phát minh khoa học Robot nói riêng và học thức và kỹ năng khoa học STEM (khoa học, technology, kỹ thuật, toán học) nói chung tại các phòng áp dụng thí nghiệm. Từ các môn học khoa học máy tính, kỹ thuật điện – điện tử, in 3 chiều, robotic học trò sẽ xây dựng những thành phầm vũ trang ứng dụng thực tế.

đoàn luyện kỹ năng sống qua các sinh hoạt trải nghiệm

Kỹ năng xã hội là 1 điều luôn có ở một công dân toàn cầu – bước nệm quan yếu để con trẻ tự tín vươn tớ ra thế gian. Sự thành công của một người chỉ 15% – 20% là phụ thuộc kỹ thuật chuyên ngành, còn lại là phụ thuộc kỹ năng sống 70% – 85%. 

Tại sao bố mẹ nên cho con tham gia trại hè 'Khai phóng năng lượng 2022'? - 3

Sự nhiều chủng loại của rất nhiều sinh hoạt trải nghiệm tại trại hè “Khai phóng năng lượng” tại Evserest giúp trẻ phát triển kỹ năng tìm hiểu tìm hiểu, tự vệ, tồn tại… Trẻ còn tham gia rất nhiều sinh hoạt đội nhóm và cá nhân hữu dụng, lý thú.

Chương trình trải nghiệm sẽ giúp các con đoàn luyện những thói quen sống có ích, hình thành nếp sống tự lập, có trách nhiệm, sắp xếp cuộc sống thường ngày 1 cách khoa học và nhất là khơi gợi tình yêu thương qua các sinh hoạt ý nghĩa.

Tìm lại hào hứng với môn ngoại ngữ tiếng Anh

Trại hè được xây dừng với 40% thời lượng là tiếng Anh và tư duy cho từng cấp học. Mỗi khóa là 1 chương trình dự án tiếng Anh do nhóm thầy giáo quốc tế giàu kinh nghiệm của Everest School xây dựng.

trải qua các sinh hoạt sẽ tăng kỹ năng xúc tiếp ngoại ngữ một cách tự nhiên cho những em mà ko phải là cưỡng ép hay áp đặt. Từ đó, hình thành vùng tư duy ngữ điệu trong não của mỗi học viên.

Tại sao bố mẹ nên cho con tham gia trại hè 'Khai phóng năng lượng 2022'? - 4

Khơi gợi tình yêu với ngữ điệu tiếng Anh và kỹ năng thuyết trình.

phát kiến ham với các lớp học nghệ thuật và thẩm mỹ và làm đẹp

Trại hè “khai phóng năng lượng” với chuyến hành trình đầy sắc màu, nơi trẻ được thỏa sức phát kiến và thể hiện niềm yêu thích vẽ tranh qua các sinh hoạt nhiều chủng loại, phong phú, được truyền cảm hứng và tình yêu nghệ thuật và thẩm mỹ và làm đẹp qua lớp học nhảy.

Dưới sự chỉ dẫn của những thầy giáo có thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực như kịch nghệ, ca hát, nhảy múa, vẽ… trẻ giản dị và đơn thuần và tiện lợi tìm hiểu những năng khiếu tiềm ẩn của chính tớ và có lý thuyết phát triển đúng đắn.

Dã ngoại với nhiều sinh hoạt kết nối

Trại hè “Khai phóng năng lượng năm 2022” đặc thù ở trong phần những giờ học ko chỉ là gói gọn trong khuôn viên lớp học mà còn được tung ra ngoài khuôn viên trường học với những vị trí dã ngoại, tembuilding đầy lý thú, giúp trẻ có thêm những trải nghiệm phong phú và cảm nhận thâm thúy về thế gian xung quanh.

Tại sao bố mẹ nên cho con tham gia trại hè 'Khai phóng năng lượng 2022'? - 5

sinh hoạt dã ngoại với nhiều trải nghiệm thú vị tại trại hè “Khai phóng năng lượng năm 2022”.

Với những sinh hoạt thể chất, sau mỗi tuần sẽ sở hữu mini Olimpic và gala cho học trò được vui chơi và thi đấu.

Trại hè “Khai phóng năng lượng năm 2022” được tổ chức tại khối hệ thống liên cấp Everest với hạ tầng vật chất chuẩn quốc tế. Các vị trí dã ngoại sẽ được thay đổi mỗi khoá học nhưng giá thành trọn gói, ko phát sinh phụ phí.

Trại hè có nhà chế tạo ăn uống, bán trú và xe pháo bus thời thượng cho học trò. Tổ chức và nhóm uy tín tới 10 năm tổ chức sinh hoạt cho học trò các lứa tuổi. Đây sẽ là trại hè mà ba mẹ viên mãn có thể yên tâm lựa chọn để con có một ngày hè đáng tin cậy và thú vị.

– Trại hè có chương trình ưu đãi lớn khi đăng ký sớm. rõ ràng phụ huynh vui lòng liên hệ: 0904.650.136

– Thông tin rõ ràng về Thời khoá biểu và sinh hoạt trại hè tại: https://www.khaiphongcamp.vn/bc

tìm hiểu thêm từ: vtc.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418