Vân tay chủng núi – tính cách và khuyến nghị

Một câu nói rât hay và ý nghĩa của thiên tài Albert Einstein. Đúng như vậy, mỗi người có một tài năng thiên bẩm riêng. Chúng ta không thể nào lấy điểm yếu của người này so sánh với điểm mạnh của người khác. Bài viết này đề cập đến một tuýp người sở hữu vân tay chủng núi. Chủng vân tay tài giỏi nhưng nếu không có phương pháp đào tạ thì lại trở nên dở tệ.

ĐẶC ĐIỂM NHẬN DIỆN

Chủng vân tay núi

 

Vân tay chủng núi là những đường vân kéo dài sang 2 bên và xếp chồng lên nhau theo thứ tự.

Hình ảnh vân tay chủng núi khá dễ nhận diện. Có nhiều trường hợp lai với vân tay chủng nước, Tuy nhiên số vân nước ít, chỉ từ 4 vân trở xuống thì vân tay đó vẫn được xếp vào chủng núi.

ĐẶC ĐIỂM TÍNH CÁCH CỦA VÂN TAY CHỦNG NÚI

Đặc điểm tính cách của người có chủng vân tay núi được thể hiện rất nhiều qua hình ảnh vân tay. Những đường vân xếp chồng lên nhau lần lượt và cao dần lên thể hiện những đặc điểm:

– Tính quy luật, nguyên tắc. Người có chủng vân tay núi luôn làm việc theo quy trình, thứ tự.

– Khả năng tiếp thu kiến thức một cách vô hạn, giống như một miếng bọt biển. Tuy nhiên bước đầu thường chậm. Họ phải rất chắc chắn những gì là lúc mới để hiểu bản chất của vấn đề. Từ những điều căn bản đó thì những vấn đề tiếp theo sẽ rât nhanh.

– Tiềm năng lớn, khả năng hấp thu gần như vô hạn. Nếu nỗ lực và phát triển đúng cách sẽ phát huy hiệu quả tối ưu. Ngược lại, hiệu quả sẽ rất thấp và lãng phí tiềm năng này.

– Ưu tiên hàng đầu là sự an toàn và chắc chắn. Theo phong cách chậm mà chắc, bền bỉ, phấn đấu cho những mục tiêu cơ bản và an toàn.

– Khó tiếp thu ngay những lý luận trừu tượng, thích những thứ đơn giản, rõ ràng, thực tế.

– Chăm chỉ, cần cù. Làm việc theo kế hoạch, làm từng việc một và không thích những công việc “xen ngang” bất ngờ. Khó có thể làm nhiều việc cùng một lúc.

– Có xu hướng đặt nhiều câu hỏi, thường hoài nghi, chỉ chấp nhận một vấn đề sau khi đã được tận mắt chứng kiến hoặc đã được giải thích rõ ràng. Khó bị thuyết phục, chỉ tin khi đã trải nghiệm, học từ kinh nghiệm. Đôi khi là bảo thủ.

– Thận trọng, tỉ mỉ, có khả năng chi tiết hóa, đề cao kết quả, chất lượng và sự chính xác.

– Là tuýp người hướng nội, không thích thể hiện, giỏi trong việc giám sát. Là người trung thực, thẳng thắn, rất trung thành và đáng tin. Sự thẳng thắn đôi khi bị thô. Đặc biệt khi nổi nóng, bạn có thể buông ra những câu nói sát phạt đối phương.

– Có xu hướng che giấu cảm xúc, tĩnh lặng. Tính nhẫn nhịn cao. Có thói quen phòng thủ.

MỘT SỐ KHUYẾN NGHỊ DÀNH CHO NGƯỜI CÓ CHỦNG VÂN TAY NÚI

– Kìm chế cảm xúc, lắng nghe nhiều hơn để tránh sự bảo thủ.

– Tham gia nhiều hơn các hoạt động xã hội để nâng cao kĩ năng giao tiếp.

– Nên tìm những người có kinh nghiệm trong các lĩnh vực để có sự quyết định đúng đắn

– Đôi khi sự cân nhắc và chắc chắn của chủng núi làm bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

– Tính cách bảo thủ khiến bạn dễ trở thành người chống đối lại mọi chuyện. Cố gắng kìm chế lời nói và tìm một người để giải tỏa sẽ giúp bạn có những định hướng tốt hơn.

 

 

 

 

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418