“Van Dijk phiên bản Myanmar” tạo sự thu hút dù đội nhà nhận thất bại – Sinh trắc vân tay Infolife

Quan sát dáng người cao lớn, chiếc áo số 4 trên lưng, tấm băng đội trưởng trên cánh tay và vị trí thi đấu ở trung tâm hàng phòng vệ, không ít người sẽ liên tưởng tới cầu thủ này với Virgil van Dijk của CLB Liverpool và đội tuyển Hà Lan.

đấy là những hình ảnh của trung vệ Soe Moe Kyaw bên phía U.23 Myanmar trong trận đấu gặp U.23 Việt Nam trên sân Việt Trì tối ngày 13.5. Dù thi đấu đầy tập trung, liên tục la hét lãnh đạo hàng thủ đội nhà, nhưng số 4 của U.23 Myanmar chẳng thể cùng các đồng đội giành được điểm số trước chủ nhà Việt Nam.

Soe Moe Kyaw là 1 trong mỗi trong số ít những ngôi sao 5 cánh chơi điển hình bên phía U.23 Myanmar. Với việc đội bóng áo trắng gần như nhường thế trận cho U.23 Việt Nam, trung vệ sinh vào năm 1999 luôn trong tình trạng “căng sức” chống đỡ những pha hãm thành liên tục từ đội bóng áo đỏ. Là người đội trưởng, Moe Kyaw thường xuyên can thiệp vào những cảnh huống nóng trên sân, xử lý những tranh cãi và đốc thúc các đồng đội thi đấu vững chắc thêm. rất có thể nói rằng, số 4 của U.23 Myanmar đã “gánh” cả hàng thủ xuyên suốt trận đấu gặp U.23 Việt Nam.

n

Soe Moe Kyaw hiện đang chơi bóng cho CLB Yangon United ở giải VĐQG Myanmar, sau khoản thời gian chia tay ISPE vào thời khắc cuối năm 2021. “Virgil van Dijk phiên bản Myanmar” được chuyên trang transfermarkt định giá 150.000 euro – một mức giá rất rộng cho một cầu thủ trẻ sinh vào năm 1999 (23 tuổi) và chỉ đang thi đấu tại Á Đông.xem thêm từ: thanhnien.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418