Ứng dụng trực tuyến giúp trẻ vui học của Galaxy Education

[ad_1]

Ứng dụng ICANKid vừa được Galaxy Education ra mắt, giúp trẻ 2-6 tuổi chơi mà học ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh qua hình ảnh, video và trò chơi tương tác.

Trong bối cảnh Covid-19, không ít phụ huynh phải đi làm trong khi con trẻ ở nhà. Mối bận tâm lớn của cha mẹ là không biết con học, chơi ra sao.

Trong thời đại công nghệ số, các thiết bị như máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng… trở nên phổ biến nên việc tìm một sản phẩm cho trẻ học và vui chơi an toàn, tiện lợi thu hút nhiều sự quan tâm.

Nhận thấy sự dịch chuyển hành vi giáo dục trực tuyến gia tăng, thích ứng điều chỉnh với hoàn cảnh trong bối cảnh Covid-19, Galaxy Education đã phát triển ứng dụng ICANKid cho trẻ vừa học vừa chơi. Sản phẩm kỳ vọng mang đến sự an tâm cho cha mẹ khi không ở nhà với con, trẻ tạm chưa thể tới trường và hạn chế ra ngoài vui chơi trong mùa hè tới.

ICANKid với cách tiếp cận “chơi mà học, tất cả chỉ trong một ứng dụng” dành cho trẻ mầm non và tiền tiểu học từ 2 tới 6 tuổi. Ứng dụng này hướng đến việc giúp trẻ phát triển trí tuệ và kiến thức rộng mở với cả hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Hàng nghìn hoạt động tương tác được thiết kế sinh động khơi gợi sự hào hứng của trẻ và cha mẹ nắm bắt được sự phát triển trí tuệ của con.

Ứng dụng Icankid với nhiều hình ảnh sinh động để tạo hứng thú cho trẻ.

Ứng dụng ICANKid với nhiều hình ảnh sinh động để tạo hứng thú cho trẻ.

ICANKid tạo nên sự cân bằng giáo dục và giải trí cho trẻ, không chỉ học từ bài tập phát âm, trẻ còn được xem các video hoạt hình giải trí vui nhộn được kiểm duyệt và không quảng cáo.

Mục tiêu định vị giáo dục giải trí song hành chơi mà học, ICANKid mong muốn mang lại sự an vui cho cha mẹ và trẻ nhỏ được lớn khôn trong thể chất và tinh thần lành mạnh.

ICANKid là thương hiệu mới của Galaxy Education, tiếp nối bước tiến với các sản phẩm nội dung chất lượng cao từ Galaxy Media & Entertainment (Galaxy M&E) – tập đoàn giải trí và truyền thông lớn ở Việt Nam. Tập đoàn từng nhận được sự quan tâm với hàng loạt tác phẩm điện ảnh như “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, “Mắt biếc” và sắp tới là “Em và Trịnh”.

Không chỉ sản xuất các nội dung giải trí, Galaxy M&E còn hợp tác với các hãng phim nước ngoài nổi tiếng như The Walt Disney Company, Paramount, 20th Century Fox… trong nhiều năm qua. Khối lượng nội dung chơi mà học của ICANKid tiếp tục được xây dựng từ các đối tác lớn trên thế giới như Disney, Pearson và trong nước như Nhà xuất bản Kim Đồng.

Ngọc An

Phụ huynh có thể tải ứng dụng Icankid trực tiếp từ kho ứng dụng IOS và Android để trải nghiệm.

Tham khảo thông tin thêm tại website: https://icankid.vn. Điện thoại: 1800 646 840. Email: support@icankid.vn

[ad_2]

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418