U23 Việt Nam tại SEA Games 31: “Gặp khó có các anh” – Sinh trắc vân tay Infolife

Khi ông thầy người Hàn Quốc công bố 3 cái brand name trên 23 tuổi trong đội hình bóng đá nam tham gia SEA Games 31 gồm kiêu hùng, Tiến Linh, Hoàng Đức rất nhiều chủ ý trái chiều đã xuất hiện. Nhiều người thắc mắc về việc bỏ lại hàng loạt các tiếng tăm khác cũng rất xuất sắc như Văn Toàn, quang đãng Hải… hay nên tạo thời cơ cho những khuôn mặt trẻ có dịp cọ xát ở một trường đấu quốc tế.

Tuy nhiên HLV Park Hang-seo tiếp tục “trung thành” với ý tưởng phát minh của tớ và thực tế ở 3 trận đấu đã qua màn trình diễn của những nhân sự quá tuổi đã minh chứng sự lựa chọn đó là vẹn tròn xác thực, ít ra là với tình hình bóng đá Việt Nam hiện nay. cần được biết trong đà phát triển của bóng đá Á Đông, khoảng cách trình độ chuyên môn giữa các đội hiện ko hề quá lớn như trước đó. Những diễn biến đầy bất thần tại cả 2 bảng đấu của môn bóng đá nam là minh chứng cho thấy điều đó. Với riêng đội chủ nhà thực tế đó càng rõ ràng hơn, chúng ta có khởi đầu tưng bừng ở trận ra quân nhưng lại bị cầm hòa 0-0 chỉ hai ngày sau đó. 

8.jpg -0
Tiến Linh dù mới có 1 bàn tại SEA Games 31 vẫn là trung phong số 1 của Việt Nam. Ảnh: Phong Sơn

Trước thực tế đó, việc ông thày người Hàn Quốc chọn 3 cái brand name trên chứng tui sự đúng đắn. Hoàng Đức, đương kim chủ sở hữu Quả bóng Vàng Việt Nam, người vào vai trò làm linh vong hồn nơi tuyến giữa và góp thêm phần quan yếu trong việc cầm nhịp trận đấu.

Tiến Linh người vốn sẽ là trung phong hàng đầu của Việt Nam hiện nay, mặc dầu có thời gian “tịt ngòi” trước giải nhưng như HLV Park Hang-seo từng nhiều lần “than vãn” ông rất khó tìm được một chân sút tiềm năng hơn cầu thủ tỉnh bình dương trong hiện tại. 

Riêng với kiêu hùng thì vai trò của cầu thủ đó lại càng quan yếu. Từng ghi bàn trong trận chung kết SEA Games 30 và cũng nổ súng trong trận ra quân, kiêu hùng cho thấy cái duyên ghi bàn trong màu áo đội tuyển U23. Hơn thế nữa, với nhân cách là 1 trong “anh lớn”, Dũng chip sẽ sở hữu được tác dụng dẫn dắt lòng tin cho những cầu thủ trẻ trong mỗi lúc khó khăn nhất. điển hình đó là bàn thắng trong trận đấu tối 13/5.

12.jpg -0
ko phải vô cớ kiêu hùng đeo chiếc băng đội trưởng U23 Việt Nam tại giải này. Ảnh: Phong Sơn.

Bàn thắng đó đến từ sự kết hợp của 2 trong số 3 cầu thủ trên 23 tuổi của U23 Việt Nam. Nó tới trong mỗi lúc tưởng như hàng công Việt Nam thất vọng vẹn tròn trước một U23 Myanmar chơi tử thủ với chỉ tiêu đó là cầm hòa đội chủ nhà. Trước đó Tiến Linh dù ko ghi bàn nhưng cũng đã “hành hạ” được hàng thủ đối phương với những màn bứt tốc liên tục, trong khi Hoàng Đức làm tốt được vai trò phân phối bóng cũng như tương trợ phòng thủ từ xa bằng các pha xử lý kỹ thuật của tớ.

Với những gì đã thể hiện tới lúc này nói cách khác sự lựa chọn của ông Park cho 3 vị trí trên 23 tuổi của U23 Việt Nam tại SEA Games 31 là vẹn tròn xác thực. Kinh nghiệm “chinh chiến” của 3 cầu thủ trên là sự việc bổ túc tuyệt vời cho những “đàn em” tại đội tuyển vào lúc này.

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418