U23 Việt Nam tại SEA Games 31: Chưa hết nỗi lo! – Sinh trắc vân tay Infolife

Sẽ thế nào nếu ko tồn tại cầu thủ trên 23 tuổi?

U23 Việt Nam đã đi qua 3 trên tổng số 4 trận ở vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 31 với một bộ sườn đội hình gần như ít có sự điều chỉnh. Những cái brand name đã thi đấu liên tục trong 3 trận vừa qua rất có thể kể tới như Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn thư thái, Nguyễn Văn Toản cùng bộ ba cầu thủ trên 23 tuổi gồm Nguyễn Hoàng Đức, Đỗ kiêu hùng và Nguyễn Tiến Linh. một đôi bộ mặt xuất hiện với gia tốc liên tục ko kém gồm: Lý Công hoàng anh, Lê Văn Đô, Lê Văn Xuân, Phan Tuấn Tài, Vũ Tiến Long và Nhâm Mạnh Dũng.

U23 Việt Nam tại SEA Games 31: Chưa hết nỗi lo! -0
U23 Việt Nam quá tùy thuộc vào kiêu hùng, Hoàng Đức, Tiến Linh.

So với ở SEA Games 30, gia tốc xoay vòng cầu thủ ở đội U23 Việt Nam quả thực là thấp hơn đáng kể tại SEA Games lần này. Nói tương tự để thấy rằng HLV Park Hang-seo nhường như ko tồn tại trong tay một chiều sâu đội hình đủ unique để giảm tải cho nhiều trụ cột, nhất là với các cầu thủ đã trên nhóm U23.

ko chỉ có là gia tốc ra sân, vai trò của kiêu hùng, Tiến Linh, Hoàng Đức trong màu áo U23 Việt Nam là quá lớn. Tầm tác động đến từ bộ ba này mạnh tới nỗi giới mộ điệu xác minh nếu HLV Park ko chi tiêu và sử dụng 3 cầu thủ này khi thi đấu, U23 Việt Nam với lứa cầu thủ 1999 – 2001 khó lòng có được 7 điểm Tính tới hiện tại. Lấy bàn thắng của kiêu hùng trong trận đấu với U23 Myanmar là 1 trong mỗi ví dụ. Từ đường chọc khe cực hay của Hoàng Đức, một cầu thủ trên 23 tuổi khác, bóng hướng về phía Lê Văn Đô trước lúc được ví dụ hóa bàn thắng đến từ cái chân của kiêu hùng.

Hai trong ba cầu thủ trên 23 tuổi hiện diện trong bàn thắng duy nhất mang về 3 điểm cùng tỷ trọng 99% vào bán kết cho U23 Việt Nam. Người còn lại, Nguyễn Tiến Linh cũng hoạt động và sinh hoạt rất năng nổ trên hàng trung phong xuyên suốt thời gian xuất hiện trên sân thi đấu. Tất nhiên, HLV Park cũng rất muốn giảm tải cho họ. dù vậy với mật độ thi đấu liên tục cộng thêm những đối thủ cạnh tranh sẵn sàng gây khó dễ với phương án “dựng xe pháo bus”, U23 Việt Nam ko hề cách nào khác là phải chi tiêu và sử dụng 3 cầu thủ trên 23 tuổi trong cả 3 trận đã qua. Tất nhiên, đó là nhân tố khách quan. Còn vốn dĩ nhân chủ quan, ai cũng hiểu lứa 1999 – 2001 ko thật sự hay như lứa đàn anh trước đó.

Bài toán kiểm chứng

Như đã phân tích ở trên, U23 Việt Nam đã 99% vào bán kết. chỉ việc ko thua U23 Timor Leste với cách trở 4 bàn, U23 Việt Nam sẽ đi tiếp. Gọi là ĐK vậy thôi nhưng đó là điều ko tưởng. Vậy nên, đấy là dịp chẳng thể tốt hơn cho lực lượng U23 Việt Nam tập “sống” mà ko tồn tại kiêu hùng, Hoàng Đức hay Tiến Linh ở bên.

Cần nói thêm, ở những giải đấu trước đó, lực lượng U23 Việt Nam ko tồn tại cầu thủ quá tuổi từng chỉ thắng vất vả với cùng tỷ số 1-0 trước U23 Myanmar, U23 Đài Bắc Trung Hoa trước lúc hòa U23 Iraq và thua U23 Croatia lẫn U23 Uzbekistan. Những kết quả ko thật sự nổi trội là 1 trong mỗi nhân tố lớn khiến U23 Việt Nam lứa này ko nhận được nhiều sự kỳ vọng.

Vậy nên, trận đấu với U23 Timor Leste đương nhiên là thời cơ chẳng thể tốt hơn để U23 Việt Nam chứng tỏ trừng trị giá và thực lực của tớ. Xét ở một giác độ công bình, hàng phòng vệ với Văn Toản, thư thái, Việt Anh, Văn Xuân và Văn Đô vẫn giữ được sự ổn định và chắc chắn. Riêng với Văn Đô, cầu thủ này còn tồn tại cho tui 1 bàn thắng cùng 1 đường xây dừng kiến thiết ở 2 trong 3 trận vừa qua. nghe đâu, bộ mặt Phan Tuấn Tài – người chơi ở vị trí lệch trái trong hàng thủ của U23 Việt Nam cũng dần chứng tỏ được kỹ năng của tớ.

Tuy nhiên ở khu vực trung lộ và trung phong, các cầu thủ U23 Việt Nam với Hai Long, Công tới, Trọng Long, Thanh Minh, quang quẻ Nho hay trong cả hoàng anh, Mạnh Dũng sẽ cần được tiếp tục chứng tỏ thêm kỹ năng của tớ. Như đã nói, với một kẻ địch đã để thủng lưới tới 11 bàn thua sau 3 trận như U23 Timor Leste thì đấy là thời cơ chẳng thể tốt hơn cho U23 Việt Nam “mài gươm” trước lúc vào bán kết.

ngoại giả, đây cũng sẽ là thời cơ tuyệt vời để bộ ba kiêu hùng, Hoàng Đức, Tiến Linh giảm tải, trước lúc căng tui trong 2 trận mang ý nghĩa chất thành bại của cả SEA Games ở trước mắt. HLV Park Hang-seo cũng rất muốn xem những cầu thủ trẻ sẽ là tương lai của bóng đá Việt Nam sẽ xoay xoả thế nào khi ko tồn tại các đàn anh của tớ ở bên. Và cũng chính ông kỳ vọng sẽ kiểm chứng được lối chơi cho U23 Việt Nam, trước lúc sẵn sàng cho chặng tourmalet với 2 vòng thi bán kết và chung kết trong khoảng 1 tuần tới.

Việt Anh, Mạnh Dũng cũng rất có thể được ngơi nghỉ


tiền tiến nhất, trong lót tập của đội bóng vào sáng 14/5, đã có 2 trụ cột khiến người hâm mộ cảm thấy khá âu lo. ví dụ, hai bạn trẻ Bùi Hoàng Việt Anh cùng với Nhâm Mạnh Dũng đã trở nên đau. Với trung vệ thuộc biên chế Hà Thành FC, cầu thủ này đã gặp vấn đề với bắp tay phải khi phải trùm đá, bó cố định và hạn chế vận động.


Trong khi đó, Nhâm Mạnh Dũng bị căng cơ, vì thế phải quấn đá chườm ở đùi. Anh cùng với Bùi Hoàng Việt Anh đều tránh hoạt động và sinh hoạt mạnh và được cho nghỉ sớm hơn so với các đồng đội. Với tình hình nói trên, nhiều kỹ năng, cả hai cầu thủ ấy sẽ đều được HLV Park Hang-seo cho ngơi nghỉ ở trận đấu gặp U23 Timor Leste.


Đây đều là những trụ cột rất quan yếu của đội bóng vào thời khắc hiện tại. Theo bật mý, chấn thương mà người ta gặp phải ko thật nghiêm trọng. Trên thực tế, trước một đối thủ cạnh tranh ko thật mạnh như U23 Timor Leste, việc thầy Park làm cho hai cái brand name ấy ngơi nghỉ cũng là điều dễ dàng thâu tóm.


Cũng trong lót tập bữa nay, với việc tạm trút bỏ một gánh lo là giành vé vượt qua vòng bảng, HLV Park Hang-seo nhường như cũng linh động hơn. Ông dành một khoảng thời gian nhất định để ký tặng cho những cổ cổ vũ tại sân tập. nghe đâu, thầy Park cũng sẵn sàng tham gia tập luyện, chơi bóng cùng các học trò trong lót tập bữa nay.

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418