Trường Việt chuẩn Mỹ – không ngừng mở rộng thời cơ học tập phát kiến cho trẻ – Sinh trắc vân tay Infolife

STEM – mô phỏng giáo dục chuẩn Mỹ

một trong mỗi những mô phỏng giáo dục đang được áp dụng thoáng rộng trên thế gian và tại Việt Nam là STEM. đó là mô phỏng giáo dục chuẩn Mỹ được xây dựng theo hướng tích hợp bốn lĩnh vực Khoa học (Science), technology (Technology), Kĩ thuật (Engineering) và Toán học (Mathematics).

mô phỏng STEM cho phép học trò tự do nghiên cứu và phân tích, phát triển, hoàn trả thiện trí thức và kỹ năng, kĩ năng trải qua các dự án liên môn và phát huy trí phát kiến cá nhân, hoàn trả thiện các phát minh, sáng kiến của tôi.

ngoại giả, học trò được đoàn luyện trong một môi trường tự nhiên giảng dạy giàu tính áp dụng, có tính kết liên nghiêm nhặt và mạch lạc giữa các ngành học và môn học, cùng với hạ tầng vật chất đương đại. Từ đó, các em viên mãn có thể phát triển viên mãn về trí tuệ, kĩ năng, thể chất và tâm lí.

Phenikaa School – tiền phong với giáo dục STEM làm trọng tâm

là 1 trong mỗi trong mỗi trường tiền phong áp dụng mô phỏng STEM trong giảng dạy, tập huấn tại Việt Nam, Trường Phổ thông Liên cấp Phenikaa (Phenikaa School) đã xây dừng một chương trình tập huấn hợp lý nhằm mục tiêu đảm bảo, tăng cường và phát triển trí thức và kỹ năng, kỹ năng và tư duy liên môn/lĩnh vực cho học trò.

Ngay từ cấp Tiểu học, học trò Phenikaa School được tham gia vào các dự án liên môn, học qua trải nghiệm và thao tác nhóm. Điều này giúp các em bồi dưỡng, trau dồi trí thức và kỹ năng chuyên môn và áp dụng vào thực tiễn.

học trò tiểu học Phenikaa School trong giờ đọc sách

ngoại giả, các em được đoàn luyện tư duy, tính phát kiến trong kĩ năng xử lý vấn đề, cũng như tiếp cận các chủ đề sốt dẻo trong đời sống từ môi trường tự nhiên, xã hội tới văn hóa, thẩm mỹ và làm đẹp một cách tự nhiên và thân yêu với lứa tuổi.

Thêm vào đó, nhà trường cũng rất tôn vinh tính độc lập, cá nhân của học trò. Các em được khuyến khích tìm hiểu, không ngừng mở rộng và tăng cao trí thức và kỹ năng, tiếp cận các vấn đề sốt dẻo trong đời sống một cách tự nhiên và phù tương thích với lứa tuổi.

Để phát huy tối đa lợi ích của mô phỏng STEM, nhà trường cũng chú trọng tới bồi dưỡng, phát triển kỹ năng ngôn từ cho học trò. Ngoài các dự án liên môn, học trò Phenikaa School được trao đổi, thảo luận với thầy giáo bản xứ ko chỉ là trong mỗi lớp tiếng Anh đậm màu “du học” mà còn viên mãn có thể đoàn luyện tiếng Anh mọi nơi mọi lúc.

hạ tầng vật chất tiêu chuẩn quốc tế, lực lượng thầy giáo chuyên môn, tâm huyết

phụ cận chương trình giảng dạy, Phenikaa School sở hữu hạ tầng vật chất chuẩn quốc tế với mức đầu tư gần 800 tỉ đồng cùng lực lượng thầy giáo chuyên môn cao, nhiệt tình và tâm huyết. Những điều này đã biến Phenikaa School thành môi trường tự nhiên giáo dục mở, đầy tính phát kiến và truyền cảm hứng.

Điểm điển hình trổi ở Phenikaa School là ko khí phát kiến, áp dụng và trải nghiệm MakerSpace rộng hơn 900m2 với viên mãn trang trang bị và máy móc đương đại phục vụ hoạt động và sinh hoạt áp dụng trong mỗi chủ đề như robotics, IoT, mộc, thiên văn… ngoại giả, trường còn tồn tại thư viện với hàng ngàn đầu sách phục vụ yêu cầu tự học, nghiên cứu và phân tích của học trò.

Xưởng robotics và xưởng điện trong ko khí phát kiến MakerSpace

Theo thầy Phạm Việt Dũng – thầy giáo Vật lí, chủ nhiệm MakerSpace tại Phenikaa School, mô phỏng giáo dục STEM vào vai trò triết lý và ko khí phát kiến MakerSpace là phương thức giúp học trò học tập, phát triển kỹ năng cá nhân.

“Với chương trình STEM tại Phenikaa School, học trò sẽ được trải nghiệm, xử lý những vấn đề thực tế mà những người làm trong lĩnh vực khoa học, technology, kĩ thuật… gặp phải. Chính những trải nghiệm quý giá này sẽ đoàn luyện cho những em tư duy khoa học, tư duy logic, kĩ năng xúc tiếp, hợp tác. đặc thù các em được đoàn luyện tư duy tìm và xử lý vấn đề, một nhân tố sẽ là tối thiểu nhưng rất quan yếu mà ngành nghề nào thì cũng cần yếu trong thế gian đương đại”, thầy Phạm Việt Dũng san sớt.

đồng thời, các em còn được các thầy cô có chuyên môn cao, tâm lí và nhiệt tình sát cánh trong 12 năm đèn sách. lực lượng thầy giáo tại Phenikaa School luôn ko ngừng tìm kiếm, áp dụng những phương pháp dạy học hăng hái mới nhằm mục tiêu khuyến khích học trò nuôi dưỡng sự tò mò, óc phát kiến, phát huy những tố chất tiềm ẩn. ngoại giả, thầy cô Phenikaa School cũng là những người bạn sát cánh, luôn trong tâm thế sẵn sàng tương trợ, tư vấn khúc mắc cho những em trong suốt hành trình trưởng thành.

Thầy Phạm Việt Dũng, thầy giáo Vật lí và chủ nhiệm MakerSpace, cùng một nhóm các bạn học trò trong giờ áp dụng STEM

Với chương trình giảng dạy theo chuẩn Mỹ, cùng ko khí học tập, sinh hoạt đương đại, truyền cảm hứng và các thầy cô tâm huyết, Phenikaa School hứa hẹn sẽ là ngôi trường phù tương thích với các em học trò và là nơi để các phụ huynh yên tâm gửi gắm con em của tôi tao. Trong môi trường tự nhiên truyền cảm hứng đó, các em viên mãn có thể trở nên phiên bản tốt nhất của chính tao và sở hữu nền tảng vững chắc để phát triển trong tương lai.tìm hiểu thêm từ: giaoducthoidai.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418