Trường ĐH Vinh: Thụ hưởng nhiều thành tựu sau 5 năm tiến hành Chương trình ETEP – Sinh trắc vân tay Infolife

Chiều 10/5, Trường ĐH Vinh tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình ETEP sau 5 năm tiến hành từ 2017 tới năm 2022.

Dự hội nghị có TS. Nguyễn Ngọc Dũng – Giám đốc Ban quản lí Chương trình ETEP (Bộ GDvàamp;ĐT), cùng các cán bộ của chương trình; thay mặt đại diện các đơn vị được giao nhiệm vụ tiến hành chương trình; thay mặt đại diện Sở GDvàamp;ĐT 3 tỉnh tỉnh nghệ an, Thanh Hóa và tỉnh Hà yên tĩnh cùng cán bộ, giảng viên nòng cột Trường ĐH Vinh.

Trường ĐH Vinh tổ chức hội nghị tổng kết Chương trình ETEP sau 5 năm tiến hành.

Trường ĐH Vinh là 1 trong 8 đơn vị sư phạm cốt lõi tham gia chương trình phát triển các trường sư phạm để tăng cao kỹ năng nhóm thầy giáo, cán bộ quản lí hạ tầng giáo dục phổ thông (viết tắt là Chương trình ETEP).

Tại hội nghị, GS. Nguyễn Huy Bằng – Hiệu trưởng Trường ĐH Vinh đã trình báo về kết quả tiến hành tác dụng nhiệm vụ của chương trình ETEP. Theo đó, 5 năm qua, chương trình ETEP đã tác động mạnh mẽ và tự tín tới sự phát triển của Trường ĐH Vinh và nhóm thầy giáo, cán bộ quản lí hạ tầng giáo dục phổ thông các tỉnh Thanh Hóa, tỉnh nghệ an và tỉnh Hà yên tĩnh.

Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Giám đốc Ban quản lí Chương trình ETEP trung ương (Bộ GDvàamp;ĐT) phát biểu tại hội nghị.

toàn bộ những lĩnh vực của chương trình đều sở hữu kết quả đạt so với chỉ tiêu đề ra. Nhiều hoạt động và sinh hoạt đạt kết quả vượt trội. Trường ĐH Vinh đã tham gia huấn luyện và giảng dạy xấp xỉ 3.000 thầy giáo phổ thông nòng cột và 70 ngàn thầy giáo đại trà của 3 này, đạt chỉ tiêu đề ra.

nhóm thầy giáo đã được bồi dưỡng trải qua các mô đun, và tới thời đặc điểm đó đã cơ bản hoàn trả thành các mô đun buộc phải. Còn lại các mô-đun tự chọn sẽ được tiếp tục hoàn trả thiện trong thời gian tới. Qua đó, giúp thầy giáo cơ bản tiến hành Chương trình GDPT 2018 theo lộ trình cũng như chương trình phát triển nghề nghiệp và công việc thường xuyên.

Bồi dưỡng thầy giáo đã tương trợ tiến hành, vận hành Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. 

mô phỏng bồi dưỡng thường xuyên, liên tục, tại chỗ của ETEP trải qua khối hệ thống LMS đã phát huy được hiệu suất cao, chứng tỏ tính ưu việt và hiệu suất cao của mô phỏng bồi dưỡng mới. Sự kết nối giữa giảng viên cốt lõi – thầy giáo nòng cột – thầy giáo phổ thông đại trà trên nền tảng học liệu dùng chung trực tiếp trên LMS đã tạo ra một forums mở, một hệ sinh thái chuyên môn nội sinh tương trợ cho nhau trong phát triển nghề nghiệp và công việc hiệu suất cao. Phần lớn thầy giáo phổ thông hài lòng với hiệu suất cao bồi dưỡng, tập huấn của chương trình ETEP.

Về phía Trường ĐH Vinh, sau 5 năm cùng 7 đơn vị tham gia chương trình ETEP cũng kha khá được thụ hưởng nhiều thành tựu. Chương trình đã thêm phần tạo động lực mạnh mẽ và tự tín xúc tiến nhà trường điều chỉnh, hoàn trả thiện cơ cấu tổ chức cỗ máy, tái cấu trúc. Trong số đó khởi tạo Trường Sư phạm và các trường trực thuộc, một mặt kế thừa truyền thống lâu đời hơn 60 năm ở trong nhà trường, có tiền thân là trường ĐH Sư phạm Vinh, đồng thời tiến tới chỉ tiêu khởi tạo ĐH Vinh.

Hiệu trưởng Trường ĐH Vinh nhấn mạnh thành tựu mà nhà trường đạt được trong 5 năm tham gia ETEP.

ETEP cũng đã thêm phần tăng cường kỹ năng huấn luyện và giảng dạy ở trong nhà trường. nhóm bao hàm giảng viên cốt lõi, giảng viên sư phạm nòng cột ko ngừng phát triển và tăng cao trình độ chuyên môn. Gắn kết trách nhiệm giữa Trường ĐH Vinh với các Sở GDvàamp;ĐT trong bồi dưỡng thường xuyên thầy giáo phổ thông.

Trong trật tự tham gia ETEP, nhà trường đã tổng soát chương trình huấn luyện và giảng dạy ở trong nhà trường. Gần đây nhất, năm 2021, nhà trường tiếp tục soát chương trình và có những tăng cấp tương thích, hướng tới mô phỏng huấn luyện và giảng dạy sư phạm mới. Với đối tượng người chi tiêu và sử dụng huấn luyện và giảng dạy sinh viên là thời kỳ Alpha, Gen Z….

Chương trình GDPT 2018 đã thay đổi cơ chế tổ chức dạy học. Điều đó tận thưởng hạ tầng sư phạm phải thay đổi chương trình huấn luyện và giảng dạy để tạo nguồn thầy giáo vừa lòng yêu cầu yêu cầu, vận hành chương trình GDPT mới trong tương lai. Với 8 đơn vị trong khối ETEP Trong số đó có Trường ĐH Vinh đã có thương hiệu, tăng cao kỹ năng huấn luyện và giảng dạy sư phạm.

Trong bối cảnh này, GS. Nguyễn Huy Bằng lời khuyên Bộ GDvàamp;ĐT có kế hoạch và chính sách, đầu tư nguồn lực cho những trường  trong khối ETEP tương trợ các trường có huấn luyện và giảng dạy thầy giáo ngoài khối ETEP để vừa lòng yêu cầu yêu cầu huấn luyện và giảng dạy và bồi dưỡng thầy giáo.

thầy giáo phổ thông nòng cột trao đổi nhóm, áp dụng tổ chức hoạt động và sinh hoạt giáo dục khi tham gia tập huấn theo chương trình ETEP.

Hiện, tiến hành Nghị định 116 quy định về chính sách quốc gia cho sinh viên sư phạm, nhiều địa phương đã có kế hoạch thu hút, đặt hàng sinh viên giỏi vào những trường huấn luyện và giảng dạy thầy giáo

Hiệu trưởng Trường ĐH Vinh cũng yêu cầu Bộ GDvàamp;ĐT khẩn trương hoàn trả thiện và đưa bộ chuẩn TEIDI vào nhận xét các hạ tầng giáo dục được giao nhiệm vụ huấn luyện và giảng dạy thầy giáo. đồng thời nên có chuẩn chương trình huấn luyện và giảng dạy thầy giáo để các trường có triết lý để nâng unique nhóm sư phạm.

Phát biểu tại hội nghị, TS. Nguyễn Ngọc Dũng – Giám đốc BQL Chương trình ETEP (Bộ GDvàamp;ĐT) ghi nhận và nhận xét cao nỗ lực của Trường ĐH Vinh trong tiến hành các nhiệm vụ của chương trình. Nhà trường đã cử nhóm cán bộ, giảng viên cốt lõi có kỹ năng chuyên môn cao, phương pháp bồi dưỡng hiệu suất cao và lòng tin trách nhiệm tham gia bồi dưỡng thầy giáo phổ thông. Trong 5 năm qua, ĐH Vinh đã hoàn trả thành hồ hết các cam kết, chỉ tiêu theo thỏa thuận (cam kết trong PA). hoàn trả thành 6 mô-đun bồi dưỡng thầy giáo phổ thông nòng cột và 5 mô-đun bồi dưỡng thầy giáo đại trà, đạt và vượt chỉ tiêu PA. Qua đó tăng cao kỹ năng thầy giáo phổ thông, tương trợ khai triển thành công chương trình GDPT 2018.

Giám đốc BQL Chương trình ETEP chúc hạ kết quả tuyệt hảo của Trường ĐH Vinh và mong muốn nhà trường tiếp tục duy trì và phát triển ko chỉ có có vậy kỹ năng huấn luyện và giảng dạy. Hướng tới chỉ tiêu là trường ĐH sư phạm trọng tâm quốc gia.tìm hiểu thêm từ: giaoducthoidai.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418