Trường ĐH tài chính TP.HCM mời Chuyên Viên quốc tế làm lãnh đạo khoa – Sinh trắc vân tay Infolife

Trường đại học Kinh tế TP.HCM mời chuyên gia nước ngoài làm lãnh đạo khoa - Ảnh 1.

GS.TS Nguyễn Đông Phong (phải) trao ra quyết định hiệu trưởng danh dự Trường technology và xây dừng UEH cho TS Park Young June – Ảnh: TỐ NHƯ

Sáng 12-5, Trường ĐH tài chính TP.HCM (UEH) tổ chức lễ trao danh hiệu tiến sỹ danh dự, hiệu trưởng danh dự Trường technology và xây dừng UEH (UEH-CTD) cho TS Park Young June, vốn liếng thứ trưởng Bộ tài chính học thức Hàn Quốc – và trình làng khoa xây dừng – truyền thông.

TS Park Young June đã tham gia cố vấn chiến lược về các hoạt động và sinh hoạt khoa học, tập huấn và kết nối đối tác, nguồn lực quốc tế trong khai triển chiến lược ĐH đa ngành và vững chắc của UEH. Ông đã từng làm luận án tiến sỹ với chủ đề về Việt Nam tại ĐH Hanyang, Hàn Quốc.

UEH cũng đã bổ dụng PGS.TS Trịnh Thùy Anh giữ chức phận trưởng khoa xây dừng – truyền thông và mời TS Yi Dong Su – người Hàn Quốc, Chuyên Viên có nhiều uy tín, kinh nghiệm trong giảng dạy, tư vấn, khai triển các dự án truyền thông và xây dừng – làm phó trưởng khoa. 

đấy là lần thứ nhất trong tổ chức cỗ máy của UEH có lãnh đạo đơn vị là người quốc tế.

Trường đại học Kinh tế TP.HCM mời chuyên gia nước ngoài làm lãnh đạo khoa - Ảnh 2.

PGS.TS Trịnh Thùy Anh và TS Yi Dong Su nhận ra quyết định trưởng và phó khoa xây dừng – truyền thông Trường CTD UEH – Ảnh: TỐ NHƯ

GS.TS Nguyễn Đông Phong – chủ toạ hội đồng Trường ĐH tài chính TP.HCM – cho thấy Trường technology và xây dừng UEH trong năm đầu đi vào hoạt động và sinh hoạt đã khai triển nhiều bước đi đột phá trong thu hút lực lượng lãnh đạo, Chuyên Viên quốc tế.

Trước đó (tháng 10-2021), Trường ĐH tài chính TP.HCM đã công bố chiến lược tái cấu trúc nhà trường, hướng tới ĐH UEH đa ngành và vững chắc.

Theo đó, lộ trình tái cấu trúc, hướng tới ĐH UEH được hoạch định trong 3 bước:

Năm 2021, khởi tạo 3 trường thuộc UEH gồm:

– Trường Kinh doanh UEH (UEH College of Business);

– Trường tài chính, luật và quản lí quốc gia UEH (UEH College of Economics, Law and Government).

– Trường technology và xây dừng UEH (UEH College of Technology and Design).

Riêng Trường technology và xây dừng UEH hiện có 3 khoa và 4 viện, gồm: khoa toán – thống kê, khoa technology thông tin kinh doanh, khoa xây dừng – truyền thông (vừa khởi tạo), Viện thay đổi phát kiến, Viện tỉnh thành thông minh và quản lí, Viện Toán ứng dụng, Viện technology thông tin và tương tác.

xem thêm từ: tuoitre.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418