Trung tâm thương nghiệp Ấn Độ cháy lớn khiến 27 người bỏ mạng – Sinh trắc vân tay Infolife

Cháy lớn tại trung tâm thương mại Ấn Độ, ít nhất 27 người thiệt mạng -0
Đám cháy thiêu rụi tòa nhà 4 tầng với phần lớn là văn phòng thao tác. Ảnh: Whatsapp

NDTV đưa tin, đám cháy lớn đã phá hủy tòa nhà bốn tầng ở phía tây Delhi và cướp đi sinh mạng của nhiều nạn nhân. tới lúc này, 27 thi hài đã được tìm thấy, tuy nhiên phía cảnh sát cho rằng, số thương vong sẽ còn tiếp tục tăng thêm. Khoảng 40 người bị thương trong vụ hỏa hoán vị đã được đưa tới bệnh viện.

tới sáng 14/5, ngọn lửa đã được dập tắt. Lực lượng cứu hộ đang thẩm tra toàn bộ những tầng của tòa nhà để tìm kiếm và giải cứu các nạn nhân.  

Cháy lớn tại trung tâm thương mại Ấn Độ, ít nhất 27 người thiệt mạng -0
Lực lượng cứu hộ nỗ lực dập lửa trong đêm. Ảnh: AP

Sunil Chaudhary, Phó Giám đốc Cơ quan Phòng cháy chữa cháy Delhi, cho thấy thêm: “đó là 1 trong mỗi kho hàng và văn phòng của CCTV. shop chúng tôi đang tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Mọi người cho thấy thêm nhiều nạn nhân đã biết thành mắc kẹt bên trong”.

Tòa nhà thương nghiệp – với phần lớn là các văn phòng thao tác – nằm gần ga xe cộ điện thầm kín Mundka ở phía tây thủ đô Delhi. Ngọn lửa được cho là tung ra từ tầng 1 của tòa nhà, nơi có văn phòng của một doanh nghiệp chế tạo vũ trang camera CCTV.

Cơ quan cứu hỏa Delhi cho thấy thêm nhận được thông tin về vụ hỏa hoán vị lúc 16h40, và đã ngay tức tốc điều động 20 lính cứu hỏa cùng phương tiện cứu hỏa tới hiện trường, hãng tin ANI đưa tin.

Ngay sau khoản thời gian vụ việc xảy ra, Thủ tướng Narendra Modi đã có những san sớt trên Twitter, thổ lộ sự buồn đau trước những thiệt hại thương tâm mà vụ hỏa hoán vị gây ra, đồng thời gửi lời chia buồn tới gia quyến các nạn nhân và cầu chúc những người bị thương hồi phục nhanh gọn lẹ.

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418