Trợ giá sách tới 80% tại Hội Sách trực tuyến quốc gia – Sinh trắc vân tay Infolife

Ngoài sự kiện trợ giá sách ngày 8/5, định kỳ vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, tại Hội sách trực tuyến sẽ tung ra sự kiện trợ giá sách tới 80% và miễn phí vận chuyển liên tục Tính tới hết ngày 20/5. Ban tổ chức xác định, toàn bộ những sách được tung ra đều là sách có bản quyền, với bản in xinh xẻo được vừa lòng yêu cầu trực tiếp từ  71 nhà xuất bản, đơn vị phát hành.

Các chủ đề sách thiết thực cho cuộc sống thường ngày và được bạn đọc để tâm sẽ được lựa chọn tung ra như: Sách chuyên môn, sách kỹ năng, sách phát triển bản thân, sách thiếu nhi, sách văn chương, sách y khoa… và nhiều sách phục vụ công việc và hoạt động và sinh hoạt kinh doanh khác. Danh sách các sách được trợ giá sẽ được công bố xuất hiện vào lúc 20h trên Homepage của Sàn sách Book365.

Trợ giá sách tới 80% vào 20h ngày 8/5 tại Hội Sách trực tuyến quốc gia -0
Các hoạt động và sinh hoạt tung ra trực tuyến trên sàn Book365.vn.

Chương trình được sự ủng hộ trực tiếp của Bộ Thông tin và Truyền thông, Cục Xuất bản In và Phát hành, tài trợ và tương trợ bởi các đơn vị Tổng tổ chức Vvàamp;V, đại công ty Bảo Việt, Phần mềm quản lí doanh nghiệp Robinet… và nhiều cá nhân thiện tâm yêu sách tham gia.

Ban tổ chức kỳ vọng trải qua chương trình, những “chuyến xe cộ thắp lửa trí thức” sẽ đưa được nhiều cuốn sách hay có ý nghĩa tới bạn đọc ở những vùng xa, giúp nhiều bạn đọc có dịp tiếp cận sách hay giống như ở những thành phố lớn, cùng san sớt và thắp lửa trí thức uy thế trong đồng đội.

Cùng với các sự kiện trợ giá khuyến đọc, hiện tại, cũng trên Sàn sách Book365, chương trình “Cuộc thi nhà uyên thâm” đang tung ra máu lửa, thu hút phần đông bạn đọc trẻ tham gia. Chương trình tổ chức theo như hình thức trực tuyến bằng phương pháp hỏi và giả nhời các nghi ngờ vấn từ những trang sách, với tổng trừng trị giá phần thưởng lên tới gần 100 triệu đồng, tiếp tục tung ra tới hết 20/5.

Sự kiện toạ đàm “Cuốn sách – thế cục” sắp tung ra tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, TP Hồ Chí Minh và phát trực tiếp tại Book365.vn vào hai ngày 14/5 và 17/5 nhằm mục đích lan toả thông điệp từ những trải nghiệm thực tế của khách mời tới bạn đọc. Hội sách sẽ tiếp nhận những “đại sứ thắp lửa” trước tiên là những người nổi tiếng như Danh ca Jimmii Nguyễn, Diễn viên nhà chế tạo phim Trương Ngọc Ánh tới tham gia trong mỗi toạ đàm này. Rất nhiều sách hay sẽ được ký tặng trực tiếp từ các khách mời tới bạn đọc trong chương trình.

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418