Trâu cẩn trọng lời nói, Mèo bị thọc gậy bánh xe

[ad_1]

TPO – Tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 22/5 cho thấy người tuổi Sửu nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói kẻo gặp thị phi; Công việc người tuổi Mão nhiều trục trặc, bản mệnh có thể bị kẻ tiểu nhân thọc gậy bánh xe; Cái tôi cá nhân của người tuổi Thân lên cao, gây ra không ít rắc rối cho con giáp này.

Tử vi tuổi Tý

Ngọ Tý Tương Xung báo hiệu một ngày không mấy suôn sẻ với người tuổi Tý. Vận xui liên tiếp kéo tới, công việc của những chú Chuột xuất hiện những trở ngại khó hiểu. Dù bản mệnh đã cố gắng rất nhiều nhưng khó lòng có thể giải quyết được trong một sớm một chiều. Có thể con giáp này đang bị kẻ xấu làm khó dễ.

Ngũ hành Thủy – Hỏa bất dung còn cho thấy những trúc trắc trên đường tình duyên của mệnh chủ. Người có đôi có thể sẽ xảy ra tranh cãi, bất đồng về những chuyện chẳng xứng đáng. Có nhiều lúc, chúng ta cần phải bình tĩnh nhìn nhận vấn đề, đừng để những xô bồ trong cuộc sống khiến mình tâm trạng bất ổn mà nổi nóng với người thương

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi tuổi Sửu

Cục diện Tương Hại án ngữ trong vận trình ngày hôm nay của người tuổi Sửu nhắc nhở con giáp này nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói của mình kẻo gặp thị phi. Kẻ xấu có thể đơm đặt những lời nói vô tình của bạn để gây bất lợi cho bạn. Dù tuổi Sửu có muốn thanh minh cũng khó biết nói sao cho mọi người thông cảm.

May mắn chuyện tình cảm của những chú Trâu đang diễn ra bình ổn trong thời điểm này. Bạn nên lắng nghe trái tim mình để không lỡ nhịp với người mình yêu. Hãy bật đèn xanh để người ấy biết rằng bạn cũng quan tâm đến đối phương chứ đừng chỉ đơn giản là lẳng lặng đón nhận tình cảm của người ta.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi tuổi Dần

Tam Hợp xuất hiện giúp người tuổi Dần có một ngày nhiều điều tốt lành. Cát thần này giúp vận trình tình duyên tươi sáng, nhiều niềm vui hứa hẹn.

Lại thêm Thiên Tài nâng đỡ, những chú Hổ được mở ra cơ hội làm ăn, kinh doanh thuận lợi tưởng như trong mơ. Bản mệnh hăng hái tiến thân vào lĩnh vực mới mẻ, tìm ra hướng đi đầy triển vọng, thu về lợi nhuận đáng kể.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Mão

Thứ 7 này, Ngọ Mão Tương Phá tác động không nhỏ đến vận trình của người tuổi Mão. Công việc nhiều trục trặc, bản mệnh có thể bị kẻ tiểu nhân thọc gậy bánh xe, cản trở bước tiến do ghen ghét, đố kỵ với những gì bạn đạt được. Chớ nên nhẹ dạ mà trao niềm tin lầm chỗ, bạn cần tỉnh táo và sáng suốt hơn trong vấn đề nhìn người.

Bù lại, Chính Tài trợ vận, hôm nay bản mệnh có thể thoải mái đi mua sắm bởi vận tài lộc đang rất dồi dào. Chuyện tình cảm của các cặp đôi đang tiến triển tốt đẹp nhờ Mộc sinh Hỏa.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có một ngày làm việc suôn sẻ, mọi kế hoạch đều tiến triển đúng như dự định. Bạn sẽ được trao những cơ hội có tác động tích cực đến công việc hiện tại và đường phát triển trong tương lai. Hãy tận dụng chúng thật tốt, bởi không phải lúc nào thời cơ cũng bày ra sẵn.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm được coi là tạm ổn. Các mối quan hệ duy trì ở mức hài hòa. Vợ chồng dù có bận rộn tới đâu nhưng vẫn dành thời gian cho nhau, cùng chia sẻ trách nhiệm làm cha mẹ, nên bản mệnh cũng được đỡ đần phần nào.

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi tuổi Tị

Ngày có Thiên Quan rình rập, người tuổi Tị cần thận trọng giữ chặt túi tiền, bởi nguy cơ mất tiền trong ngày hôm nay của bạn rất cao. Những mánh khóe của kẻ tiểu nhân có thể khiến bạn đánh mất tiền bạc một cách không thể hiểu nổi.

Trong ngày Hỏa khí vượng, tâm trạng của tuổi Tị dễ nóng nảy vì những vấn đề hết sức nhỏ nhặt, khi đó bạn có xu hướng trút giận lên người thân. Đây là lý do dẫn đến trục trặc trong chuyện tình cảm gia đình. Các mối quan hệ vốn có sợi dây gắn kết bền chặt cũng trở nên lung lay, lỏng lẻo vì sự vô lý của bạn.

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ

Ngọ – Ngọ Tự Hình có thể là nguyên nhân khiến người tuổi Ngọ quá tự tin vào những quyết định của mình. Bạn cứ đinh ninh những gì mình làm là đúng và quyết định bỏ ngoài tai lời khuyên, nhắc nhở của mọi người. Đây chính là lý do khiến công việc của bạn dễ gặp trục trặc.

Chẳng những vậy, tâm tư tình cảm của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng nặng nề, trở nên nhạy cảm hơn hẳn trong hôm nay. Nữ mệnh thì tâm hồn treo ngược cành cây, làm việc lơ là, dễ phạm sai lầm. Nam mệnh lại dễ nổi nóng, bực bội, dễ gây chuyện vì những chuyện chẳng đáng, cảm giác vô cùng khó chịu.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi tuổi Mùi

Ngày này, tuổi Mùi được quý nhân Lục Hợp nâng bước dẫn đường, việc tìm kiếm tài lộc không quá khó khăn, thậm chí có thể nói là bản mệnh khá may mắn trong việc kiếm tiền nữa. Việc hợp tác làm ăn khá thuận buồm xuôi gió. Hãy chớp cơ hội này mà thu lợi về tay nhé.

Hỏa sinh Thổ giúp đường tình duyên vượng sắc, bản mệnh được người ấy quan tâm và chăm sóc tận tình. Tình cảm ngọt ngào khiến cho bao mệt mỏi trong cuộc sống bận rộn dường như cũng tan biến, chỉ còn lại tình yêu mà thôi.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Thân

Tỷ Kiên xuất hiện đẩy cái tôi cá nhân của người tuổi Thân lên cao, gây ra không ít rắc rối cho con giáp này. Bản mệnh dễ vướng phải những cuộc tranh luận gay gắt với những đồng nghiệp xung quanh, thậm chí có thể ảnh hưởng đến tiến độ công việc của tập thể.

Phương diện tình cảm trong ngày hôm nay cũng không được suôn sẻ cho lắm do Hỏa – Kim xung khắc. Dường như còn nhiều vấn đề trong quá khứ khiến bạn do dự, lo sợ, không dám bước vào một mối quan hệ mới. Lý do là bởi bạn sợ mắc phải sai lầm rồi lại chia tay, lại phải trải qua nỗi đau thất tình từng phải trải qua trong quá khứ.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi tuổi Dậu

Bị Kiếp Tài ngáng trở, chuyện làm ăn của người tuổi Dậu trở nên khó khăn hơn hẳn, có nguy cơ thất thoát tiền bạc. Những chuyện không đâu xảy ra khiến bản mệnh trở tay không kịp, nhiều khi chỉ đành ngồi nhìn tiền bạc trôi đi trước mắt mà không thể làm gì khác.

Con giáp này cần phải thận trọng trong chuyện đầu tư, đừng ham rẻ, ham lãi lời trước mắt mà không cân nhắc hậu quả phía sau. Không có miếng bánh nào là từ trên trời rơi xuống, cũng chẳng có bữa ăn nào là miễn phí, đừng để lòng tham khiến mình sập bẫy.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất

Tam Hợp cục che chở cho vận trình người tuổi Tuất trong ngày thứ 7 này khi mang tới cho bản mệnh nhiều tin vui về tình cảm. Người độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái, từ đó có thể mở rộng mối quan hệ và tìm thấy người sẽ cùng mình chung hưởng hạnh phúc sau này.

Cát khí lan tràn cũng giúp dân kinh doanh có một ngày làm ăn phát đạt, hàng hóa bán chạy như tôm tươi. Con giáp này có duyên buôn bán, được khách hàng tin tưởng nhờ chất lượng hàng hóa tốt. Mệnh chủ tạo dựng được uy tín nên luôn có lượng khách hàng cố định, cần tiếp tục phát huy ưu điểm này.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi tuổi Hợi

Được Thực Thần nâng đỡ, người tuổi Hợi có tài vận tăng tiến mạnh mẽ, tiền bạc tiêu xài không cần phải căn ke quá mức.

Có điều, niềm vui về tài lộc có lẽ chẳng khỏa lấp được những nỗi buồn trong tim con giáp này khi chuyện tình cảm chẳng được như ý muốn. Thủy – Hỏa tương xung khiến cho bạn và người ấy nảy sinh những mâu thuẫn từ chuyện chẳng đáng có chút nào. Đôi bên thiếu sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng leo thang, nếu không kịp thời xử lý thì có lẽ mối quan hệ sẽ sớm tan vỡ.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần.

Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Bệnh viện chật kín bệnh nhân trong đại dịch cúm Tây Ban Nha năm 1918.
20 đại dịch chết người nhất hành tinh

Hình ảnh vệ tinh chụp được cho thấy tảng băng trôi lớn nhất Nam Cực ( trông như hình đốt ngón tay) đã tách khỏi Nam Cực.
Tảng băng trôi lớn nhất thế giới tách khỏi Nam Cực

Rết khổng lồ Amazon chiến với nhện độc Tarantula, ai sẽ là kẻ chiến thắng ?
Rết khổng lồ Amazon chiến với nhện độc Tarantula, ai sẽ là kẻ chiến thắng ?

Bức vẽ khổng lồ trên sườn đồi ở Anh
Phát hiện thú vị về bức vẽ khổng lồ trên sườn đồi ở Anh

Châu Anh


[ad_2]

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418