Trao trả gia sản thất lạc cho hai cô nàng Hàn Quốc – Sinh trắc vân tay Infolife

Ngay sau thời khắc nhận được tin báo của 2 cô nàng quốc tịch Hàn Quốc về việc thất lạc gia sản tại shop áo xống trên phố Kim Mã, Công an phường Kim Mã, quận Ba Đình (Thành Phố Hà Nội) đã nhanh gọn soát, tìm lại gia sản và trao trả cho 2 công dân trên.

Trao trả tài sản thất lạc cho hai cô gái Hàn Quốc -0
thay mặt Công an phường Kim Mã trao trả gia sản thất lạc cho 2 nữ công dân Hàn Quốc.

Trước đó, khoảng 21h30′ ngày 10/5, chị Bo Gyeong Kim và chị Na Young Hyeon (cùng SN 2003; quốc tịch Hàn Quốc); hiện tạm trú tại quận Nam Từ Liêm (Thành Phố Hà Nội) tới Công an phường Kim Mã trình báo về việc khoảng 21h15′ cùng ngày, 2 nữ khác quốc tế này còn có tới một shop trên phố Kim Mã mua đồ.

trật tự thử áo xống tại shop, hai người có thất lạc 1 túi giấy white color đựng 2 ví cầm tay bên trong thẻ Visa, thẻ bank và 1 triệu đồng cùng một trong số những vật dụng khác.

sau thời khắc tiếp nhận thông tin, Công an phường Kim Mã nhanh gọn xác định chiếc túi xách tại một chung cư mini ở ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn.

Công an phường Kim Mã đã kết hợp cùng Công an phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy (Thành Phố Hà Nội) tìm lại được chiếc túi xách tại 1 căn hộ ở đây.

Qua xác minh, nam thanh niên ở đây cho thấy đã cầm nhầm chiếc túi xách về nhà. Sau đó, Công an phường Kim Mã đã tiến hành trao trả lại gia sản bị mất cho 2 công dân Hàn Quốc.

Nhận lại được gia sản, chị Bi Gyeong Kim và chị Na Young Hyeon rất cảm ơn Công an phường Kim Mã đã nhanh gọn vào cuộc, giúp sức các chị tìm lại được gia sản thất lạc.

Việc làm trên đã để lại dấu ấn tốt xinh xẻo cho toàn bộ những người quốc tế tới Thành Phố Hà Nội – là 1 trong mỗi điểm tới tin cậy, thân thiện và mến khách.


Q. Trường

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418