Trao đổi kinh nghiệm giữa Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Yên Bái và TP Hồ Chí Minh – Sinh trắc vân tay Infolife

Ngày 7/5, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Yên Bái đã có chương trình giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm công việc đoàn với Đoàn Thanh niên Công an TP Hồ Chí Minh. Dịp này, đoàn thanh niên Công an hai đơn vị đã trao đổi với nhau những kinh nghiệm hữu dụng về công việc đoàn và trào lưu thanh niên.

Tại chương trình giao lưu, các cán bộ đoàn của 2 đơn vị đã trao đổi kinh nghiệm về những mô phỏng hay, cách làm tốt, phát kiến trong công việc đoàn, cũng như trình làng những mô phỏng, dự án Dự án, phần việc thanh niên ý nghĩa, hoạt động và sinh hoạt hiệu suất cao trong thời gian qua. đồng thời cũng san sớt với nhau nhiều bài học hữu dụng trong đấu tranh và công việc. Từ đó góp thêm phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa đoàn Công an tỉnh Yên Bái và Đoàn Công an TP Hồ Chí Minh -0
thay mặt Công an tỉnh Yên Bái tặng quà lưu niệm cho Công an TP Hồ Chí Minh.

đó là dịp tạo điều kiện cho đội ngũ làm thuê việc Đoàn có ĐK giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm công việc đoàn và trào lưu thanh niên trong lực lượng Công an quần chúng, từ đó thắt chặt xinh xẻo thêm mối quan hệ giữa đoàn thanh niên Công an tỉnh Yên Bái và Công an TP Hồ Chí Minh.

Giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa đoàn Công an tỉnh Yên Bái và Đoàn Công an TP Hồ Chí Minh -0
Các đại biểu tham gia chương trình giao lưu tự sướng lưu niệm.

Giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa đoàn Công an tỉnh Yên Bái và Đoàn Công an TP Hồ Chí Minh -1
Đoàn thanh niên Công an tỉnh Yên Bái tặng quà lưu niệm cho Đoàn thanh niên Công an TP Hồ Chí Minh.

Cũng trong mùa này, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh Yên Bái và Công an TP Hồ Chí Minh đã tổ chức khi họp mặt, giao lưu văn nghệ và tặng quà lưu niệm giữa 2 đơn vị.

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418