Tra cứu điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021, đợt 2

[ad_1]

>>>>> TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2021 TẠI ĐÂY

Ngoài ra, thí sinh cũng có thể tra cứu điểm thi trên trang thông tin điện tử của Bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo , trang thông tin điện tử của các Sở Giáo dục và Đào tạo cùng một số trang báo điện tử khác.

Để việc công bố điểm thi thuận lợi, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cùng các Hội đồng thi chuẩn hoá cơ sở dữ liệu điểm thi bảo đảm chính xác, bảo mật.

Hạ tầng kỹ thuật, công nghệ thông tin phục vụ cho hoạt động tra cứu điểm thi của thí sinh được bảo đảm, vì đã được các địa phương chuẩn bị phục vụ công bố điểm từ đợt 1.

Công tác chấm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021, đợt 2 được các hội đồng thực hiện trách nhiệm, đúng quy trình, quy chế và thực hiện nghiêm ngặt công tác phòng chống Covid-19.

Ngày 14/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có văn bản gửi các Sở Giáo dục và Đào tạo: Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Giang, Cao Bằng, Phú Yên, Quảng Ngãi, Bình Định, Đắc Lắc, Lâm Đồng, Tiền Giang, Đồng Nai, Vĩnh Long, An Giang về việc điều chỉnh lịch công tác đợt 2 Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021.

Theo công văn này, thời gian công bố kết quả thi sẽ từ 13 giờ ngày 16/8, thay vì ngày 24/8.

Các khâu tiếp theo của Kỳ thi cũng được điều chỉnh thời gian như sau:

Thời gian xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông sơ bộ hoàn thành chậm nhất ngày 18/8, thay vì ngày 26/8.

Thời gian cập nhật vào Hệ thống quản lý thi và gửi báo cáo kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT sơ bộ về Bộ Giáo dục và Đào tạo; công bố kết quả tốt nghiệp trung học phổ thông sơ bộ hoàn thành chậm nhất ngày 19/8, thay vì ngày 27/8.

Thời gian cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại Giấy chứng nhận (bản chính) cho thí sinh hoàn thành chậm nhất ngày 23/8, thay vì ngày 30/8.

Thời gian in và gửi Giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh oàn thành chậm nhất ngày 23/8, thay vì ngày 30/8.

Thời gian thu nhận đơn phúc khảo và lập danh sách phúc khảo từ ngày 16/8 đến hết ngày 23/8; thay vì từ ngày 24/8 đến hết ngày 31/8.

Thời gian tổ chức phúc khảo (nếu có) hoàn thành chậm nhất ngày 29/8.

Thời gian gửi danh sách thí sinh được công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông chính thức về Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo chậm nhất ngày 5/9, thay vì ngày 15/9.


[ad_2]
Nguồn: giaoducthoidai.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418