TP Hồ Chí Minh mở màn Ngày hội du hí lần thứ 18 – Sinh trắc vân tay Infolife

Ngày hội du hí trong năm này trình làng từ thời điểm ngày 14 tới 17/5 tại khu vui chơi công viên Lê Văn Tám, Q1. đó là việc kiện thường niên của ngành du hí thành phố, gắn với thông điệp “Chương trình TP Hồ Chí Minh rước nhận bạn – Welcome to Ho Chi Minh City” và chào mừng Đại hội Thể thao Á Đông lần thứ 31 (SEA Games 31) tổ chức tại Việt Nam.

nhdl1a-1652536623675.jpg
Ngày hội du hí lần thứ 18 trình làng từ thời điểm ngày 14 tới 17/5 tại khu vui chơi công viên Lê Văn Tám, Q1.

Có trên 100 đơn vị đăng ký tham gia gồm hơn 50 tỉnh, thành trên toàn quốc, 38 doanh nghiệp kinh doanh nhà chế tạo du hí, 11 nhà hàng quán ăn và các hãng hàng ko tham gia. quầy bán hàng tại ngày hội được xếp đặt thành 3 khu vực gồm: ko khí kích cầu du hí cho những doanh nghiệp, quận – huyện trên địa phận thành phố có điểm tới, tài vốn dĩ, thành phầm du hí đặc thù; ko khí trưng bày, triển lãm điểm tới du hí và đặc sản vùng miền Việt Nam; ko khí ẩm thực.

Phát biểu tại lễ mở màn, ông Võ Văn Hoan, Phó chủ toạ UBND TP Hồ Chí Minh cho thấy, TP Hồ Chí Minh là trung tâm du hí lớn của toàn quốc, sinh hoạt của du hí thành phố ko chỉ là tác động tới các ngành tài chính của riêng thành phố mà còn xúc tiến phát triển tài chính của nhiều địa phương, khu vực, kích thích sự phát triển của chuỗi phục vụ yêu cầu hàng hóa và nhà chế tạo liên vùng.

TP Hồ Chí Minh khai mạc Ngày hội du lịch lần thứ 18 -0
Lãnh đạo TP Hồ Chí Minh và ngành du hí bấm nút mở màn Ngày hội du hí TP Hồ Chí Minh lần thứ 18 năm năm 2022.

Ngày hội du hí TP Hồ Chí Minh năm năm 2022 cho thấy sự sẵn sàng của ngành du hí trước mùa cao điểm du hí trong nước cũng như sự sẵn sàng kỹ cho mùa cao điểm du hí quốc tế vào thời khắc cuối năm, thể hiện quyết tâm phục hồi và phát triển của du hí các địa phương, đóng góp hăng hái vào sự phát triển chung của tài chính toàn quốc.

Theo Sở du hí TP Hồ Chí Minh, xuyên suốt ngày hội, các chương trình du hí giảm từ 10-40%…

điểm vượt trội của ngày hội đó là ko khí kích cầu du hí, trình làng tới khác quốc tế chùm thành phầm du hí mới, nhiều chủng loại, phong phú như: Chương trình du hí “Ngắm thành phố từ trên cao bằng trực thăng”, “Du thuyền trên Sông TP sài gòn” và các chương trình du hí mê hoặc khác với giá ưu đãi.

TP Hồ Chí Minh khai mạc Ngày hội du lịch lần thứ 18 -0
Chương trình văn nghệ tại lễ mở màn Ngày hội du hí.

Ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục du hí cho thấy, Bộ Văn hóa – Thể thao và du hí review cao sự chủ động của ngành du hí TP Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công các sự kiện du hí linh hoạt kết hợp trực tiếp và trực tuyến, thích ứng đáng tin cậy với tình tuồng như Tuần lễ du hí TP Hồ Chí Minh gắn với Ngày hội coi thường khí cầu, tiệc tùng, lễ hội Áo dài và nhất là việc liên tục khai triển xây dựng và khai quật các thành phầm mới trên địa phận thành phố. Sự chủ động liên tục của ngành du hí thành phố trong thời gian qua đã thêm phần tạo niềm tin, động lực cho ngành du hí trên toàn quốc cũng như tạo sự yên tâm cho khác quốc tế và kích thích yêu cầu đi du hí trở lại của người dân.

Trong thời gian trình làng ngày hội du hí còn tồn tại nhiều sinh hoạt ý nghĩa như: Hội thảo Quốc gia “kết liên vùng trong đào tạo phát triển nguồn lực lượng lao động du hí Việt Nam rất quality sau đại dịch COVID-19; hội thảo du hí Việt Nam – thời cơ và thách thức hè năm 2022 với sự tham gia của lãnh đạo 10 tỉnh, thành phố du hí trên toàn quốc và 150 doanh nghiệp du hí của TP Hồ Chí Minh; chung kết Cuộc thi “Duyên dáng Áo dài năm năm 2022” từ 17h – 22h ngày 15/5…

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418