Tố chất thể thao của chủng vân tay với 4 mức quan trọng

Sinh trắc vân tay không chỉ đơn thuần giúp chúng ta hiểu rõ bản thân – nắm tính cách. Điểm ưu việt mà sinh trắc Infolife mang lại cho bạn là nhu cầu về chăm sóc sức khỏe chủ động. Một trong những yếu tố quan trọng để can thiệp mà Infolife mang đến cho bạn. Chính là 4 tố chất thể thao của chủng vân tay tương ứng. Hãy cùng Infolife tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về sức khỏe – Lý do Infolife ra mắt công nghệ Biometric với 4 tố chất thể thao của chủng vân tay tương ứng

Nhằm tạo sự khác biệt với hướng nghiên cứu hiện đại mới nhất toàn cầu. Sinh trắc vân tay Infolife hiểu được việc chăm sóc sức khỏe là nhu cầu trên nhất. Tất thảy ai trong số chúng ta cũng đều lo ngại.

Tác động của ô nhiễm môi trường – nguy cơ thiên tai, dịch bệnh đến sức khỏe cộng đồng người Việt

Vượt qua sự ổn định về công việc, sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu của người Việt. Theo bà Louise Hawley – Giám đốc điều hành Nielsen Việt Nam. “Người tiêu dùng Việt Nam đang quan tâm đến sức khỏe của họ hơn bao giờ hết”.

Ô nhiễm không khí và môi trường ngày càng trở thành vấn đề quan tâm hàng đầu. Với thực trạng môi trường đáng báo động và nhận thức tăng cao của người tiêu dùng. Sức khỏe dự kiến sẽ tiếp tục là mối quan tâm hàng đầu của Việt Nam trong những thời gian tới.

Với tình hình môi trường ô nhiễm hiện nay. Người tiêu dùng Việt Nam không chỉ lo lắng về sức khỏe mà còn bắt đầu hành động để bảo vệ nó. Đây là lý do mà Việt Nam có xu hướng chi tiêu cao nhất cho việc chăm sóc sức khỏe. Và sinh trắc vân tay Infolife là một trong những lựa chọn đó. Giúp bạn có chế độ chăm sóc sức khỏe đúng cách và phù hợp.

Infolife thấy được nguy cơ sức khỏe bẩm sinh kết hợp cùng tố chất thể thao để rèn luyện. Đặc biệt, người Việt hạn chế chi tiêu cho quần áo, sản phẩm tiêu dùng hàng ngày. Tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe chủ động hơn. Để tránh nguy cơ bệnh tật gặp phải.

Cách xác định tố chất thể thao của chủng vân tay mà Infolife mang lại cho bạn

Bạn biết không? Việc áp dụng sinh trắc học dấu vân tay Infolife với một người rất có giá trị. Nhờ hướng nghiên cứu Biometric dự đoán sự phát triển của bệnh di truyền từ bẩm sinh.

Dựa vào những nguy cơ sức khỏe sớm từ sớm. Chúng ta sẽ đánh giá được các tố chất thể thao của chủng vân tay tương ứng. Biết được khả năng làm việc của một người, hay dự đoán xu hướng học tập phù hợp. Giúp phát triển bản chất tổng thể của một người.

Để có thể phân tích và xác định được chỉ số thể thao chi tiết (cũng như các chỉ số khác). Ta dựa vào việc kết hợp của 10 mẫu vân tay trên ngón tay. Với thang điểm tối đa là 100 để đánh giá những tố chất.

Định nghĩa về năng lực thể thao của chủng vân tay

Sinh trắc Infolife đưa ra cho bạn tố chất thể thao của chủng vân tay đã định ở 4 mức. Các vùng thể thao được minh họa kết quả bằng biểu đồ tương ứng với các mức.

Nhìn vào sơ đồ bạn sẽ thấy các môn thể thao phổ biến nhất. Chỉ số càng cao, thế mạnh trong môn thể thao đó của bạn càng lớn. Thang bậc từ 0 – 20 cho thấy chỉ số của bạn ở mức yếu trong một môn thể thao nhất định. Thang bậc từ 20 -50 đó là ở mức độ trung bình. Thang từ 50 – 80 là ở mức độ khá. Nếu thang bậc giá trị trên 80 chỉ ra rằng tiềm năng của bạn ở môn thể thao đó rất vượt trội.

Khám phá các môn thể thao phù hợp với đặc điểm bản thân sẽ. Giúp bạn không những rèn luyện được sức khỏe. Hơn nữa, rèn luyện được thói quen tốt, giúp giải tỏa căng thẳng, tăng tập trung và cân bằng cảm xúc.

Tố chất thể thao của chủng vân tay nước

Để nhận diện rõ tố chất thể thao của chủng vân tay mang lại chúng ta cần khảo sát thực nghiệm. Cá nhân có chứa chủng vân tay nước khi xuất hiện trên cả 10 ngón tay.

Thể thao đồng đội của chủng vân tay nước

Chủng vân tay nước vượt trội về các môn thể thao đồng đội như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền. Đặc trưng nổi bật đó là về tốc độ – năng lượng.

Chỉ số đạt ngưỡng cao nhất là 100 – mức giỏi khi cá nhân tham gia ở vị trí tấn công. Vị trí tổ chức đạt ở ngưỡng 50 – trung bình. Và nếu can thiệp ở hai vị trí phòng ngự và thủ thành sẽ chỉ dừng ở mức trung bình. Khi đó, sẽ không phát huy hết khả năng để đạt thành tích ở vị trí này.

Cá nhân mang chủng vân tay nước có thế mạnh về sự dẻo dai và tốc độ. Họ có khả năng cảm nhận và sử dụng hết những năng lượng tiền ẩn bên trong mình. Chỉ trong khoảng một thời gian ngắn. Những môn thể thao yêu cầu tăng tốc độ sẽ phù hợp với họ nhất. Môn thể thao phù hợp nhất với bạn đó là chạy nước rút (cự ly ngắn).

Các môn thể thao đồng đội thể hiện khả năng hoạt động của bạn trong đội nhóm ra sao? Bạn là người đại diện cho chủng vân tay nước xuôi.

Các môn thể thao đồng đội thể hiện khả năng của bạn hoạt động đội nhóm. Bạn có xu hướng tấn công bạn sẽ dẫn dắt mọi người và hành động nhanh chóng.

Thể thao điền kinh của chủng vân tay nước

Các môn điền kinh thể hiện sự rõ rệt giữa chạy nước rút và chạy bền. Trong điền kinh yêu cầu sức khỏe tốt, tốc độ nhanh trong thời gian ngắn nhất để đạt được thể lực cao nhất. Hiện chạy bền yêu cầu sự phối hợp và sức bền cao.

Vùng thể thao điền kinh, họ can thiệp được môn trượt tuyết, bơi lội, đua xe đạp. Có mức từ 60 – 70, ở mức khá ổn định. Trong đó có bơi lội chiếm thang điểm cao nhất là 69,83.

Tố chất thể thao của chủng vân tay nước ở thể thao sức mạnh

Các môn thể thao sức mạnh đòi hỏi họ phải kết hợp đồng thời sức mạnh cơ bắp, sức bền và cả tốc độ. Khi bạn sở hữu chỉ số cao trong phần này nói lên rằng bạn có tiềm năng lớn. Hơn nữa, có thể chịu đựng sức ép lớn trong thời gian dài hơn so với người khác.

Người mang chủng vân tay này có tố chất ở 3 môn thể thao đó là nâng cân, quyền anh, cứ tạ. Đạt thang điểm từ 50 – 70 ở mức khá tốt. Trong đó có nâng cân Kettlebel đạt điểm cao nhất 67,90.

Tố chất thể thao của chủng vân tay nước ở các môn thể thao khác

Các môn thể thao khác họ đạt được là thể dục dụng cụ, thể hình, khiêu vũ, tennis. Mức thang điểm tại các môn thể thao này cũng đạt ngưỡng 50 – 80. Trong đó, có khiêu vũ đạt mức 78,57 điểm khá tốt.

Theo nguyên tắc, người sở hữu chủng vân móc (UL) luôn chỉ rõ. Trong bất kỳ môn thể thao nào họ đều cố gắng thể hiện tất cả các khả năng thể chất của mình trong thơi gian ngắn nhất. Họ có năng lượng bùng nổ. Trong điền kinh – tham gia chạy khoảng cách ngắn, trong bơi lội – khoảng cách nước rút.

Tố chất thể thao của chủng vân tay núi

Nhằm nhận diện rõ kết quả của chủng vân tay mang lại chúng ta cần khảo sát thực nghiệm. Cá nhân có chứa mẫu chủng vân tay núi khi xuất khiện trên cả 10 ngón tay.

Tố chất thể thao của chủng vân tay núi ở thể thao đồng đội

Cá nhân chứa chủng vân núi hầu hết có thiên hướng về thể thao tốc độ. Nhìn chung tố chất thể thao của chủng vân tay núi đều xuất hiện ở hai mức. Một là ở mức trung bình khá, hai là ở mức rất yếu gần như khó có thể can thiệp. Hoặc nếu can thiệp sẽ thích ứng rất chậm, tốn rất nhiều thời gian luyện tập. Thậm chí không thu lại được kết quả.

Ta dễ dàng thấy được tố chất của chủng vân tay này tập chung thế mạnh ở xu hướng tấn công. Đạt mức trung bình khá với thang điểm đạt mức 55. Các xu hướng còn lại chỉ hầu như không thể can thiệp.

Tố chất thể thao của chủng vân tay núi ở thể thao điền kinh

Nhìn vào vùng sơ đồ thể thao điền kinh ta thấy được có thế mạnh hơn hẳn so với thể thao đồng đội. Từ các môn chạy đua, bơi lội, trượt ván, đua xe đạp đạt ở mức khá ổn định từ 60 – 70. Trong đó có đua xe đạp đạt tháng điểm 64,44. Chỉ duy nhất môn trượt tuyết là hầu như khó có thể can thiệp sâu vì chỉ số ở mức rất yếu 0,42.

Tố chất thể thao của chủng vân tay núi ở thể thao sức mạnh

Từ sơ đồ ta dễ dàng đánh giá được khả năng tại các môn thể thao sức mạnh đối với chủng vân tay núi hầu như không thể can thiệp. Bởi tại các môn thể thao như vật tay, quyền anh, đấu vật, nâng cân Kettlebel, cử tạ chỉ dừng lại dưới mức 5. Mức rất yếu trong đó có cử tạ đạt cao nhất mới chỉ đến 2,29.

Tố chất thể thao của chủng vân tay úi ở các môn thể thao khác

Nhìn vào kết quả sinh trắc Infolife với các môn thể thao khác như thể hình, bi – a, bắn súng, tennis, khiêu vũ,…Ta nhận thấy môn khiêu vũ có thang điểm đạt trung bình khá đạt 61,07. Còn lại các môn đều rất yếu duy chỉ đạt đến 2,59 đó là xu hướng bi – a.

Trong xu hướng khiêu vũ bạn thể hiện sự dẻo dai, nhanh nhẹn và khéo léo. Khả năng phối kết hợp nhịp nhàng để giành chiến thắng.

Lời khuyên dành cho chủng vân tay này là cần can thiệp sinh trắc vân tay từ sớm để can thiệp rèn luyện đúng cách. Nếu không can thiệp đúng mà ở các môn thể thao có tố chất rất yếu như vậy chúng ta sẽ dễ gặp áp lực khi luyện tập. Hoặc luyện tập quá sức sẽ dẫn đến nguy hiểm tính mạng. Nhất là đối với các bạn nhỏ.

Tố chất thể thao của chủng vân tay hoa tay

So với 2 chủng vân tay thì tố chất thể thao của chủng vân tay này không phải thế mạnh về thể xác mà lại tập trung về thể thao trí tuệ. Thể hiện các khả năng như hoạt động tinh thần và khả năng nắm bắt hình thức thi đấu của đối thủ.

Tố chất thể thao của chủng vân tay hoa tay ở môn thể thao đồng đội

Nhìn vào vùng các xu hướng thể thao ta dễ dàng nhận thấy sự khác biệt hơn so với hai chủng. Nếu như chủng vân tay nước và núi mang ưu việt ở xu hướng tấn công.

Ngược lại, xu hướng thủ thành ở chủng vân tay hoa tay lại mang ưu việt hơn hai chủng vân tay núi và nước. Bạn có xu hướng thủ thành ở thang điểm 53,31, đạt mức trung bình khá. Xu hướng đồng đội đạt ở mức trung bình là 33,59. Vị trí tấn công lại rất yếu chỉ đạt 0,91.

Tố chất thể thao của chủng vân tay hoa tay ở các môn thể thao điền kinh và sức mạnh

Do cá nhân mang chủng vân tay này không tập trung thế mạnh thể thao ở vân động thể xác hay tấn công. Chính vì vậy, mà hai sơ đồ vùng thể thao điền kinh và sức mạnh hầu như họ khó có thể can thiệp. Thang điểm ở các xu hướng thể thao đều rất yếu. Ở thể thao sức mạnh đạt thang trung bình ở môn vật tay là 29,58 cao nhất.

Lời khuyên cho cá nhân chứ chủng vân tay này là không nên vận động mạnh vì sẽ dễ tổn thương sức khỏe đặc biệt là tim mạch. Chỉ nên can thiệp ở mức độ nhẹ không quá sức.

Tố chất thể thao của chủng vân tay hoa tay ở các môn thể thao khác

Ở vùng thể thao này chúng ta nhận thấy điểm vượt trội và gần như là thế mạnh của chủng vân hoa tay đó chính là bộ môn cờ vua. Thang điểm mà họ đạt được nhờ tố chất sẵn có ở mức giỏi là 90,39.

Chủ sở hữu thang điểm cờ vua cao như vậy là người mang chủ nghĩa cá nhân rất cao. Vì vậy họ không thích hợp với thể thao đồng đội, ngoại trừ đóng vai trò thủ môn. Năng lực của họ sẽ tập trung với những môn thể thao đòi hỏi trí tuệ.

Bộ môn này không đòi hỏi thể chất quá nhiều. Thay vào đó chúng yêu cầu bạn cần có khả năng hiểu rõ luật chơi và vạch ra chiến thuật để có thể chiến thắng. Những môn thể thao phù hợp nhất với bạn đó là cờ vua, bi – a, bowling, bắn súng hay đấu kiếm. Đối với cờ vua nếu bạn được can thiệp môi trường rèn luyện bạn sẽ thành công nhanh hơn so với người khác. Trong sơ đồ ta thấy tố chất thể thao của họ với môn bi – a đạt mức 50 trung bình, có thể can thiệp để rèn luyện.

Qua bài viết chúng tôi tin rằng bạn đã nắm rõ được những tố chất thể thao của chủng vân tay tương ứng. Cụ thể, đó chính là với 3 chủng vân tay chính: nước, núi và hoa tay. Sinh trắc vân tay Infolife luôn khẳng định sẽ mang đến kết quả chính xác nhất đối với bộ vân tay tương ứng của bạn. Nếu bạn còn đang băn khoăn về đơn vị sinh trắc vân tay uy tín. Hãy để lại thông tin cá nhân để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418