tỉnh nghệ an đầu tư 2 dự án nhà ở xã hội cho người lao động – Sinh trắc vân tay Infolife

Lãnh đạo UBND tỉnh tỉnh nghệ an vừa trao đưa ra quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho 2 dự án nhà ở xã hội trong KCN Nam Cấm (KKT Đông Nam), gồm: Dự án đầu tư xây dựng nhà ở xã hội cho người lao động, người lao động thao tác trong KCN Nam Cấm tại vị trí số 3 do đơn vị CP Điện mặt trời ơi Miền trung MK làm chủ đầu tư. Quy mô đầu tư của dự án là 3.420 căn hộ, Trong số đó có 2.880 căn là nhà ở xã hội, 540 căn là nhà ở thương nghiệp. diện tích S mặt đất chi tiêu và sử dụng là hơn 108.000 m2. Khi đi vào hoạt động và sinh hoạt, dự án sẽ xử lý chỗ ở cho khoảng 9.970 người. tổng ngân sách đầu tư của dự án là hơn 3.495 tỷ VNĐ. Dự kiến sẽ xây dựng trong quý III/năm 2022 và hoàn trả thành đi vào hoạt động và sinh hoạt trong quý I/2027.

Nghệ An đầu tư 2 dự án nhà ở xã hội cho công nhân tại Khu kinh tế Đông Nam -0
Đồng chí Nguyễn Đức Trung – chủ toạ UBND tỉnh và đồng chí Lê Ngọc Hoa – Phó chủ toạ UBND tỉnh trao đưa ra quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án cho 2 nhà đầu tư

Dự án đầu tư xây dựng nhà ở xã hội cho người lao động, người lao động thao tác trong KCN Nam Cấm tại vị trí số 4 do đơn vị CP thương nghiệp Quốc tế BMC làm chủ đầu tư. Quy mô đầu tư của dự án là 3.370 căn hộ, Trong số đó có 2.916 căn là nhà ở xã hội, 121 căn là nhà ở thương nghiệp. diện tích S mặt đất chi tiêu và sử dụng là hơn 92.000 m2. Khi đi vào hoạt động và sinh hoạt, dự án sẽ xử lý chỗ ở cho khoảng 9.780 người. tổng ngân sách đầu tư của dự án là hơn 3.385 tỷ VNĐ. Dự kiến sẽ xây dựng trong quý III/năm 2022 và hoàn trả thành đi vào hoạt động và sinh hoạt trong quý I/2027.

đấy là 2 dự án rất quan yếu trong công việc thu hút, tạo ĐK để tăng cao môi trường xung quanh đầu tư vào địa phận tỉnh. Các dự án nhà ở xã hội là ĐK khai triển nhất quán các nhà chế tạo, hạ tầng xã hội trong KCN. Việc khai triển dự án sẽ tạo ĐK tiện lợi, tương trợ các nhà đầu tư ổn định đời sống, sinh hoạt của người lao động, giúp họ yên tâm khi thao tác. đại diện thay mặt Lãnh đạo tỉnh tỉnh nghệ an cho thấy, sẽ tạo ĐK tiện lợi nhất cho những nhà đầu tư khai triển dự án; đồng thời giao các sở, ban, ngành tương trợ, kịp thời thâu tóm, vướng mắc phát sinh, trình báo UBND tỉnh coi xét xử lý cho nhà đầu tư.

Thay mặt 2 nhà đầu tư, bà Chu Thị Thành – chủ toạ HĐQT đơn vị CP Điện mặt trời ơi Miền trung MK cảm ơn sự để tâm, tạo ĐK của những đồng chí lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành để nhà đầu tư được chấp thuận đầu tư dự án. đồng thời, xác định sẽ khai triển dự án nghiêm túc, đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo kế hoạch đề ra.

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418