Tin vào thời kỳ trẻ – Sinh trắc vân tay Infolife

Trong 30 năm hình thành và phát triển, nhân sự luôn là bài toán trọng tâm của NovaGroup. Ngoài chính sách đãi ngộ ưu việt, môi trường xung quanh thao tác giỏi, việc phát triển và nuôi dưỡng nhân tài đó là ‘át chủ bài’ để NovaGroup vừa đảm bảo nguồn lực lượng lao động unique, vừa phát triển lực lượng kế thừa trong tuổi phát triển mới, hướng tới chỉ tiêu trở nên đại công ty đầu tư và phát triển tài chính hàng đầu Việt Nam.

ví dụ, doanh nghiệp đã có sự linh động hơn trong chính sách tuyển dụng, giản lược những tiêu chuẩn hà khắc về số năm kinh nghiệm, kỹ năng thực chiến, tạo thời cơ cho thời kỳ trẻ có dịp phát triển sự nghiệp ngay sau thời khắc rời khỏi ghế nhà trường.

điển hình như chiến dịch The Next Novator năm 2022. Chương trình được xây dừng bởi các Chuyên Viên nhân sự hàng đầu tại NovaGroup, tạo điều kiện cho bạn trẻ khai phá tiềm năng và phát triển chuyên môn. Đây được xem như là sinh hoạt tiền phong, xác minh những nỗ lực của đại công ty trong việc tìm kiếm nhân sự trẻ, và là thời cơ “hiếm có khó tìm” để các ứng viên học thực, trải nghiệm thực, từ đó phát triển bản thân.

The Next Novator 2022: Tin vào thế hệ trẻ - 1

The Next Novator năm 2022 hứa hẹn mở ra nhiều thời cơ cho thời kỳ trẻ.

thay mặt đại diện NovaGroup cho biết thêm: “NovaGroup luôn tôn vinh việc xây dựng lực lượng nhân sự trẻ, phục vụ cho chiến lược phát triển nguồn lực lượng lao động cũng như đóng góp cho xã hội lực lượng lao động ưu tú. đại công ty sẽ tạo ĐK tối đa để các ứng viên tiềm năng tiếp cận với những Chuyên Viên hàng đầu, những nhân sự nòng cột. đồng thời, những dự án mà NovaGroup cùng các Tổng đơn vị đang phát triển cũng là bệ phóng vững chắc cho những bước tiến vượt bậc của những em trên đoạn đường sự nghiệp trong tương lai”.

Chương trình The Next Novator sẽ chính thức tiếp nhận hồ sơ ngay trong tháng 5/năm 2022 với 2 phần: Sơ loại và Phỏng vấn. 100 ứng viên được tuyển chọn sẽ bước vào chương trình tập huấn với nhiều thách thức thú vị, trình làng trong khoảng 4 tháng.

ví dụ, trong 3 tuần trước tiên, ứng viên được tập huấn lý thuyết sâu sát và lý thuyết công việc thực tế bởi các Chuyên Viên hàng đầu của Trung tâm tập huấn NovaGroup. ngoại giả, các thông tin tổng quan về hệ sinh thái NovaGroup và các lĩnh vực đại công ty đầu tư, phát triển cũng rất được update ví dụ.

The Next Novator 2022: Tin vào thế hệ trẻ - 2

Cũng trong tuổi này, các ứng viên có dịp tìm hiểu những điều thú vị về tổ chức cơ cấu nhân sự, tổ chức và văn hóa doanh nghiệp của NovaGroup, trải nghiệm môi trường xung quanh thao tác tại một trong mỗi những đại công ty uy tín hàng đầu Việt Nam, là nơi thao tác tốt nhất Á châu.

Trong 3 tháng sau đó, ứng viên trực tiếp tham gia vào công việc thực tế tại các thành phần chuyên môn của NovaGroup với những hạng mục công việc kèm KPI ví dụ. Kết thúc chương trình, các ứng viên xuất sắc nhất sẽ được tiếp nhận vị trí chính thức tại NovaGroup với mức lương và chính sách phúc lợi rất cạnh tranh.

The Next Novator là chương trình thường niên do NovaGroup tổ chức, trình làng từ thời điểm năm năm 2022. đối tượng người chi tiêu và sử dụng của chương trình là các sinh viên đã hoàn trả thành chương trình học GPA tương đương 7.0/10 và nhân sự trẻ tối đa 2 năm kinh nghiệm thao tác trong lĩnh vực liên quan. Các ngành tuyển dụng chính gồm xây dựng, xây dừng, phong thái xây dựng, nhân sự, quản lý kinh doanh, kế toán, hành chính…

“The Next Novator” – Transform Future Your Way

Chương trình tuyển dụng của NovaGroup dành riêng lực lượng nhân sự trẻ – tiễn đưa tới cho những ứng viên nền tảng vững chắc và thời cơ phát huy kỹ năng, hiệp lực cùng lực lượng Novator hiện thực hóa những dự án sang trọng và sang trọng.

sát cánh cùng The Next Novator năm 2022 là nhiều sinh hoạt thú vị:

  • 14/5: Sôi động Job Fair tại ĐH Ngoại thương
  • 15/5: Nhiều thời cơ lôi cuốn tại ĐH bank
  • 29/5: trực tuyến Job Fair tại trường ĐH Bách khoa

update những thông tin tiền tiến nhất về chương trình tại: https://www.thenextnovator.com.vn/

Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/NovaGroupCareer

tìm hiểu thêm từ: vtc.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418