Thứ trưởng Lê Văn Tuyến soát công việc tại Bệnh viện 30-4 – Sinh trắc vân tay Infolife

Tại nhát thao tác làm việc, Đại tá Vũ Hải Nam, Giám đốc Bệnh viện 30-4 đã trình báo tình hình và kết quả hoạt động và sinh hoạt của Bệnh viện trong công việc chăm lo sức khoẻ CBCS Công an phía Nam và người dân trên địa phận.

Thứ trưởng Lê Văn Tuyến kiểm tra công tác tại Bệnh viện 30-4 -0
Thứ trưởng Lê Văn Tuyến phát biểu lãnh đạo tại nhát thao tác làm việc với Bệnh viện 30-4.

Phát biểu lãnh đạo tại nhát thao tác làm việc, Thứ trưởng Lê Văn Tuyến đã Reviews cao nỗ lực, đóng góp của vô số y bác sĩ Bệnh viện 30-4 trong thời gian vừa qua, nhất là đã phối thích hợp với nhóm y tế toàn quốc đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Thứ trưởng cũng xác minh, trong bối cảnh còn nhiều khó khăn dù vậy với ý thức kết đoàn, tập thể y bác sĩ Bệnh viện 30-4 đã hoàn trả thành xuất sắc nhiệm vụ, vừa chăm lo sức khoẻ CBCS Công an tại các tỉnh phía Nam, vừa khám chữa bệnh, điều trừng trị người dân.

Thứ trưởng Lê Văn Tuyến làm việc tại Bệnh viện 30-4, Bộ công an -0
Đại tá Vũ Hải Nam trình báo kết quả công việc của Bệnh viện.

Để thỏa mãn nhu cầu yêu cầu với yêu cầu mới trong công việc của Bệnh viện 30-4, đồng chí Thứ trưởng đã gợi ý một số trong mỗi giải pháp mà tập thể nhóm các y bác sĩ Bệnh viện cần xung khắc phục trong thời gian tới về công việc cán bộ, chiến lược giảng dạy nhóm cán bộ kế thừa; hạ tầng vật chất cũng cần được soát, chi tiêu và sử dụng phát huy hiệu suất cao nhất và tránh lãng phí.

Theo đồng chí Thứ trưởng, Bệnh viện cần tranh thủ sự tương trợ, kết liên, phối thích hợp với lực lượng y bác sĩ giỏi tại các hạ tầng y tế bạn nhằm mục tiêu tăng cao quality chuyên môn, xứng đáng với vị thế Bệnh viện hạng 1. Cán bộ y tế cần lắng tai chủ ý phản ánh từ phía bệnh nhân để Reviews, sửa đổi, ngày 1 được bệnh nhân tín nhiệm.

Thứ trưởng Lê Văn Tuyến làm việc tại Bệnh viện 30-4, Bộ công an -0
Các Y bác sĩ Bệnh viện 30-4 trong một ca mổ vi phẫu cánh tay cho bệnh nhân.

Đồng chí Thứ trưởng cũng yêu cầu, Bệnh viện 30 – 4 cần chủ động nghiên cứu và phân tích xây dựng đề án tổng thể phát triển của Bệnh viện trong thời gian tới, triết lý tới năm 2030 theo đúng quyết nghị XII của Bộ Chính trừng trị. Chủ động khai triển việc chuyển giao, giảng dạy bồi dưỡng tăng cao chuyên môn chuyên môn cho CBCS, nhất là những y bác sĩ trẻ của Bệnh viện. ngoại giả cần chủ động khuyến nghị cơ chế, tạo ĐK, môi trường tự nhiên thao tác làm việc thật tốt cho thanh niên, để tâm chẳng những có thế tới việc tăng cao đời sống cán bộ và viên chức Bệnh viện.

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418