Thu giữ 3 khẩu súng sau vụ gây rối trước cổng TAND tỉnh Tiền Giang – Sinh trắc vân tay Infolife

Trần võ thuật Minh (SN 1999, ngụ TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) là đối tượng người chi tiêu và sử dụng chi tiêu và sử dụng súng bắn đạn cao su đặc bắn về phía nhóm đối phương. Ngoài khẩu súng Minh đã chi tiêu và sử dụng, cơ quan Công an còn thu giữ hai khẩu súng khác, cũng loại bắn đạn cao su đặc. 

Liên quan tới vụ hai nhóm thanh niên gây rối vào trưa 12/5 trước cổng TAND tỉnh Tiền Giang, Công an tỉnh Tiền Giang đã khẩn trương xác minh, tập trung và mời thao tác 15 đối tượng người chi tiêu và sử dụng.

Theo kết quả dò la, trưa 12/5, sau thời khắc TAND tỉnh Tiền Giang tuyên phạt vụ giết người xảy ra ngày 17/3/2021 tại quán karaoke X.O (ở xã Đạo Thạnh), Thạch Trung Nghĩa (1997) – bị cáo được tại ngoại – đã ra ngoài đứng trước khu vực trụ sở tòa án.

thời khắc đó, Nghĩa bị nhóm khoảng 5 thanh thiếu niên chặn xe cộ vây đánh. Một nhóm khác khoảng 8 thanh thiếu niên chạy tới đánh lại nhóm trên, giải vây cho Nghĩa. trong mỗi khi đánh nhau, một đối tượng người chi tiêu và sử dụng trong nhóm giải vây đã chi tiêu và sử dụng súng bắn trúng người trong nhóm đối phương.

Thu giữ 3 khẩu súng sau vụ gây rối trước cổng TAND tỉnh Tiền Giang -0
2/3 khẩu súng được cơ quan Công an thu giữ. 

Nghe tiếng súng nổ, các đối tượng người chi tiêu và sử dụng của cả hai nhóm đều bỏ chạy. Qua kết quả dò la xác định, Trần võ thuật Minh (SN 1999) là đối tượng người chi tiêu và sử dụng chi tiêu và sử dụng súng (bắn đạn cao su đặc) bắn trúng vào vùng mông của Trần Minh Trí (SN 2000, ngụ xã Đạo Thạnh), gây thương tích nhẹ.

Tại cơ quan Công an, Minh thừa nhận đã khai triển hành vi và giao nộp khẩu súng đã chi tiêu và sử dụng. Minh còn khai nhận sau thời khắc gây án, đã cất giấu 2 khẩu súng khác dạng Rulo (bắn đạn cao su đặc) ở sân vận động huyện Chợ Gạo.

Cơ quan Công an đã tiến hành thu giữ 2 khẩu súng trên  cùng 14 viên đạn; đồng thời test nhanh các đối liên quan, phát hiện 3 người dương tính với chất ma túy.

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418