Thầy tát trò, thầy giáo thả sách vở rơi tự do tự nhận kỷ luật – Sinh trắc vân tay Infolife

Ngày 26/4, ông Ngô Đăng Thành, Trưởng Phòng GDandamp;ĐT huyện Định Quán (tỉnh đồng nai) cho biết thêm, BGH Trường THCS Ngô Thời Nhiệm đã họp Hội đồng sư phạm về sự việc việc trên.

Tại cuộc họp, hai thầy thầy giáo đã trình diễn bản kiểm điểm và tự nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo. Cuộc họp Hội đồng sư phạm cũng đã phân tích và khuyến nghị hình thức xử lý kỷ luật với hai thầy cô nêu trên. Theo trật tự 7 ngày sau mới có đưa ra quyết định chính thức.

Thầy tát trò, cô giáo thả sách vở rơi tự do tự nhận kỷ luật - 1

Thầy tát trò đau điếng, thầy giáo thả sách vở học trò rơi tự do xuống đất xin nhận hình thức xử lý kỷ luật cảnh cáo. 

Trước đó, social xuất hiện video clip ghi lại cảnh thầy giáo tát nam học trò hai cái đau điếng. Còn một video clip thì ghi lại cảnh thầy giáo tuần tự thả từng cuốn sách, cuốn vở của học trò rơi tự do xuống đất.

sau khoản thời gian đăng tải, hai video clip được san sớt chóng mặt trên social, đồng thời, rất nhiều phản hồi tỏ ra khó tính khó nết vì hành động của thầy giáo, thầy giáo.

Cả hai video clip trên đều được ghi lại tại Trường THCS Ngô Thời Nhiệm, huyện Định Quán, tỉnh tỉnh đồng nai. thầy giáo trong đoạn video clip là N.T.T.H. (thầy giáo môn Sử – Địa) dạy tiết 9 hồi chiều tại lớp 7/8 ngày 20/4. Cô H đã lấy kép của học trò, lấy vở, sách, đưa xuống đất. Còn thầy giáo là P.Q.H. (thầy giáo dạy môn Tin học), dạy tiết 4 lớp 9/8 ngày 20/4.

Bản tường trình của cô N.T.T.H. nêu rõ trong tiết học trên, có một học trò ngồi chuyện trò, cười đùa và làm mất trật tự lớp học nên cô đã nhắc nhở. Nam học trò này cũng ko chịu chép bài, cô phải nhắc nhiều lần mới lấy vở ra. Dù vậy, khi cô ko để tâm thì nam học trò tiếp tục chuyện trò và ko chép bài.

Thấy vậy, cô H. yêu cầu nam sinh này mang vở môn lịch sử hào hùng lên cho cô soát nhưng em này cứ loay hoay tìm kiếm trong kép mà ko mang vở lên. Cô H. hỏi em học trò tìm cái gì, mang vở lên cho soát thì nam sinh cầm cuốn vở lên nhưng ko đưa cho cô. Sau đó, nam sinh này chạy xuống bàn và tiếp tục lục tìm trong kép. Lúc này, cô H. nói nam sinh đưa kép lên để cả hai cô trò cùng soát.

Theo tôi nghĩ, học trò này muốn kiếm tờ ghi bài môn lịch sử hào hùng nhưng ko thấy, nên tôi mới lấy từng cuốn vở để giũ ra xem tờ ghi môn lịch sử hào hùng của em bị rơi ra ko, chứ ko phải là cố ý”, cô H. nêu rõ.

Theo cô H., sau khoản thời gian tìm trong kép ko thấy vở môn lịch sử hào hùng và cũng ko thấy có tờ giấy ghi môn lịch sử hào hùng, cô H. lấy một cuốn vở ghi nhãn là môn Giáo dục Công dân của nam học trò lên xem. Trong vở, cô H. thấy em học trò này ghi nhiều môn ko giống nhau như Toán, Tiếng Anh, lịch sử hào hùng, Giáo dục Công dân…

Sau đó, nam sinh xác nhận với cô H. việc ghi môn lịch sử hào hùng trong vở Giáo dục Công dân mà cô đang cầm.

Trong khi đó, bản tường trình của thầy P.Q.H. cho thấy trước ngày xảy ra sự việc, thầy đã soát bài cũ của lớp 9/8, tuy nhiên hồ hết học trò ko học bài và làm bài.

so với nam học trò bị thầy tát trong video clip, theo thầy H., em này trình diễn là vở đã ghi hết và thay vở mới, nhưng ghi đúng hai bài trọng tâm. Thầy H. vẫn hòa nhã, ko la mắng đánh đập gì nam sinh này.

“Tuy nhiên, em này ko hiểu biết nhiều sao vỗ ngực 3-4 cái rất thô thiển, vô lễ và cười nhạo trước mặt tôi nên tôi gọi lên và dằn mặt. Lúc đó, tôi giơ tay lên và tát đúng hai cái với dụng tâm hù em thôi, chứ ko tát lên mặt hay thân thể em đó đâu”, thầy H. tường trình.

tìm hiểu thêm từ: vtc.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418