thầy giáo môn Hóa bày mẹo tỏ tình với “crush” lúc tốt nghiệp khiến hội học trò thích mê – Sinh trắc vân tay Infolife

Thứ Năm, ngày 12/05/năm 2022 12:02 PM (GMT+7)

vừa mới qua, trên social xuất hiện ảnh ảnh chụp lại một đề thẩm tra Hóa thu hút sự cảnh báo của dân mạng. Ngoài các công thức hóa học, các hóa chất, dung dịch hay hóa trừng trị thì đề bài còn tồn tại đưa ra mẹo tỏ tình với crush khiến teen chẳng thể nhịn cười.

ước mong của nhiều bạn học trò đôi lúc đơn thuần và giản dị chỉ là được học những thầy cô vui tính, hí hước và có tâm. nhất là các thầy thầy giáo thời nay thì càng ngày càng đương đại, có nhiều phương pháp giảng dạy mới lạ, thú vị và thu hút học trò. ngoại giả giờ lên lớp nghiêm tương khắc, các thầy cô cũng vô cùng “sình lầy” lúc ra đề thẩm tra hay đề thi khiến học trò chẳng thể nhịn cười.

vừa mới qua, trên social xuất hiện ảnh ảnh chụp lại một đề thẩm tra Hóa thu hút sự cảnh báo của dân mạng. Ngoài các công thức hóa học, các hóa chất, dung dịch hay hóa trừng trị thì đề bài còn tồn tại đưa ra mẹo tỏ tình với “crush” khiến teen chẳng thể nhịn cười.

Giáo viên môn Hóa bày mẹo tỏ tình với "crush" lúc tốt nghiệp khiến hội học sinh thích mê - 1

thầy giáo rất tâm huyết, ra đề thẩm tra cũng ko quên bày mẹo tỏ tình với crush cho học trò. (Ảnh: Hoàng An)

ví dụ, thầy giáo cảnh báo với học trò như sau:

“thầy giáo Hóa dạy bọn trui rằng, ở cái tuổi này thích một người là điều quá thịnh hành. nếu khách hàng thích một người hãy chôn chặt xinh tình cảm đó vào trong tim. Mấy cái tình yêu cứ khoe khoang sẽ ko tồn tại kết cuộc tốt xinh gì đâu. khi chúng ta nhớ người ấy hãy giải một bài tập Hóa. Lúc tốt nghiệp rồi thì nói cho toàn bộ những người ấy biết trong ba năm bạn nhớ người ấy bao lăm thì làm bấy nhiêu bài tập Hóa. Chắc người ấy sẽ cảm động lắm!”.

Nhưng đó chưa hẳn toàn bộ, pha bẻ lái ngoạn mục ở phút chót của thầy giáo mới khiến dân tình “mắt tròn mắt dẹt”: “Đây quả là 1 trong mỗi cách rất tốt. Vì giải tới bài Hóa thứ 2 thì trui đang ko hề thích bạn ấy nữa! Vui thôi, chúc các em học bài và làm bài thi đạt kết quả tốt”.

sau khoản thời gian hình ảnh này được chia sẻ lên social đã nhanh gọn lẹ thu hút sự cảnh báo của dân mạng với hàng chục ngàn lượt tương tác. Nhiều bạn học trò phân bua sự ngưỡng mộ với các thành viên của lớp khi có một thầy giáo vui tính tương tự. Cứ học thầy giáo thế này thì cho dù môn học có khó tới đâu cũng ko biến thành áp lực.

– trui đồng ý với chủ kiến “mấy tình yêu hay khoe khoang sẽ ko tồn tại kết cuộc tốt xinh”.

– Khi thầy giáo muốn bạn ế cả đời… Đúng là chúng ta viên mãn có thể “tha Hóa” nhưng Hóa ko tha chúng ta.

– Với người học kém môn Hoá như trui, thì chắc sẽ ko lúc nào tỏ tình được với crush đâu.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/giao-vien-mon-hoa-bay-meo-to-tinh-voi-crush-luc-tot-nghiep-khien-…

Teen thích thú với đề Toán toàn ”đặc sản”, giáo viên còn ưu tiên học trò tha hồ chọn món

Ở cuối “menu”, thầy giáo ko quên đưa ra cảnh báo đó là những món các bạn học trò yêu thích, hãy thoải mái lựa chọn. Nhiều dân mạng phân bua sự yêu thích trước…

xem thêm từ: www.24h.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418