thầy giáo mở cuộc thi ‘Nước mắt cá sấu’ để sinh viên gỡ điểm, dân mạng yêu thích – Sinh trắc vân tay Infolife

Cuộc thi ứng dụng cho những sinh viên trong tiết học Nhân học tài chính. Mỗi sinh viên khi vắng mặt tại lớp sẽ được bù điểm bằng phương pháp viết một bài đăng Facebook hoặc làm 1 video TikTok để thể hiện niềm tin hối hận về việc nghỉ học mà ko xin phép.

“ngôn từ và văn phong chi tiêu và sử dụng tốt nhất là nên viết theo lối hiện thực lãng mạn trào phúng, và phấn đấu thể hiện được niềm tin biếng nhác rất rất đáng khen của những người nghỉ học” – thể lệ cuộc thi viết.

Giáo viên mở cuộc thi 'Nước mắt cá sấu' để sinh viên gỡ điểm, dân mạng thích thú - 1

Cuộc thi “Nước mắt Lacoste” khiến dân mạng yêu thích

ngoại giả, người dự thi còn phải đăng 1 ảnh chân dung ko qua thay đổi và nội dung bài viết hoặc video phải đạt hơn 200 tương tác hoặc 20 san sớt.

“đơn vị chúng tôi sẽ chốt đơn và tiến hành thẩm định vào lúc 0h ngày 19.5.năm 2022. Những ai hoàn trả thành các yêu cầu nêu trên sẽ được xóa án tích, phục hồi phẩm giá, trở lại làm người thường. Còn những ai ko đủ ĐK thì thôi, đừng nghĩ nhiều làm gì, đi săn sale đi cho thanh thoả” – bài đăng viết.

ngay trong mỗi khi đăng tải cuộc thi, nội dung bài viết đã nhận về hàng ngàn lượt tương tác, phản hồi và san sớt. Dưới bài đăng, dân mạng đang ko ngớt lời khen về kiểu cách làm hay và phát kiến của giảng viên. 

“Đang xì trét lại gặp đúng bài của thầy”

“Tuyệt vời, phát minh phục hồi phẩm giá từ K60 vẫn được giữ vững truyền thống lịch sử thầy ạ”

“Thời của rất nhiều tíc tốc cơ lên ngôi rồi đó thầy. và lại thầy toàn đánh vào điểm ối dời ôi là ko cho dùng “phiu tơ””

“Góc phục hồi phẩm giá cực dễ trừ những lúc khó”

Được biết, phát minh khác thường này là của PGS. TS Lâm Minh Châu, giảng viên Trường ĐH Khoa học Xã hội & nhân bản.

Giáo viên mở cuộc thi 'Nước mắt cá sấu' để sinh viên gỡ điểm, dân mạng thích thú - 4

Thầy cho thấy cuộc thi này đã tổ chức được 3 trong năm này, và việc trao thời cơ cho sinh viên gỡ điểm là để sút giảm sự nhàm chán trong giờ học. Thầy san sớt rằng các quy định về nghỉ học đã được đề ra và thống nhất với sinh viên ngay từ tã học đầu. Sinh viên có quyền nghỉ nhưng phải xin phép.

“Nói một cách vờ vĩnh nghiêm túc, thì tôi rất cảm thông với các sinh viên nghỉ học vì viên mãn có thể họ có vốn liếng Nhân riêng khó nói, nên tôi cho họ thời cơ để trình diễn. Nếu ai ko trình diễn được, hoặc ko thích trình diễn, thì đăng status hoặc làm TikTok thôi” – Thầy nói.

tìm hiểu thêm từ: vtc.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418