Tên cướp chuyên giật dây chuyền của phụ nữ sa lưới – Sinh trắc vân tay Infolife

Dù đường phố không ít người dân tham gia giao thông nhưng Thế vẫn điều khiển và tinh chỉnh xe cộ mô tô từ phía sau vượt lên, lại gần rồi cướp giật sợi dây chuyển vàng của chị N. Ngay sau đó, Thế hoẵng đi bán với số tiền 7,4 triệu đồng và tiêu xài cá nhân.

Chiều 12/5, Cơ quan CSĐT Công an TP Huế (Thừa Thiên-Huế) cho biết thêm vừa ra ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam cấm so với Trần Minh Thế (SN 1987, trú tại phường nhang Hồ, TP Huế) sau thời khắc gây ra nhiều vụ cướp giật gia tài trên địa phận.

Đối tượng chuyên cướp giật giây chuyền của phụ nữ đi đường sa lưới -0
Trần Minh Thế tại thời khắc bị Công an bắt giữ.

Theo cơ quan dò xét, thời gian gần đây, trên địa phận TP Huế thường xuyên xảy ra nhiều vụ cướp giật dây chuyền vàng của phụ nữ khi đang điều khiển và tinh chỉnh xe cộ mô tô đi trên phố, gây tức giận cho toàn bộ những người dân. Trước tình hình đó, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an TP Huế đã nhanh gọn vào cuộc xác minh, xác lập chuyên án để truy bắt đối tượng người chi tiêu và sử dụng.

Đối tượng chuyên cướp giật giây chuyền của phụ nữ đi đường sa lưới -0
Thực nghiệm lại hiện trường vụ Thế cướp giật dây chuyền của chị N.

Sau 1 thời gian tích lũy các tài liệu, chứng cứ, Công an TP Huế đã bắt giữ Trần Minh Thế. những bước đầu, Thế khai nhận, khoảng tháng 3/năm 2022 tới vào giữa tháng 5/năm 2022, Thế đã gây ra 5 vụ cướp giật dây chuyền vàng của phụ nữ đi đường.

1 trong số những vụ khiến người đi đường tức giận là vụ xảy ra vào sáng 8/5 tại đường Phan Bội Châu, TP Huế. thời khắc đó, dù đường phố không ít người dân tham gia giao thông nhưng Thế vẫn điều khiển và tinh chỉnh xe cộ mô tô từ phía sau vượt lên, lại gần rồi cướp giật sợi dây chuyển vàng của chị N đang mang trên cổ. Ngay sau đó, Thế hoẵng đi bán với số tiền 7,4 triệu đồng và tiêu xài cá nhân. Được biết, Thế là đối tượng người chi tiêu và sử dụng đã có tiền án về tội cướp giật gia tài.

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418