Tập huấn PCCCandCNCH cho những đơn vị trực thuộc Bộ Công an phía Nam – Sinh trắc vân tay Infolife

khai triển kế hoạch tập huấn công việc phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCCandamp;CNCH) năm năm 2022, ngày 5/5 Cục Hậu cần, Bộ Công an, phối tương thích với Công an TP Hồ Chí Minh (Phòng Cảnh sát PCCCandamp;CHCN) đã tổ chức đợt tập huấn công việc PCCCandamp;CNCH cho những đơn vị trực thuộc Bộ Công an phía Nam.

Tham gia và lãnh đạo đợt tập huấn có Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa, Phó cục trưởng Cục Hậu cần.

Đợt tập huấn có hơn 300 cán bộ chiến sĩ của những đơn vị thuộc Bộ Công an đóng tại phía Nam được nghe cán bộ PCCCandamp;CNCH trình báo về tình hình cháy, nổ xảy ra trên phạm vi toàn quốc nói chung và cháy, nổ tại địa phận phía Nam; đặc điểm nguy hiểm của cháy, nổ; một đôi vốn nhân vẹn tròn có thể gây cháy tại các cơ quan đơn vị, hộ mái ấm gia đình, khu dân cư…

Tập huấn PCCC&CNCH cho các đơn vị trực thuộc Bộ Công an phía Nam -0
Các cán bộ chiến sĩ nghe trình báo tình hình nổ và cháy trong thời gian vừa qua tại một đôi địa phương.

Tại lót tập huấn, các cán bộ PCCCandamp;CNCH đã chỉ dẫn cách chi tiêu và sử dụng các vũ trang chữa cháy tại chỗ và áp dụng dập lửa bằng bình chữa cháy xách tay, đồng thời khai triển tốt trật tự xử lý nếu xảy ra nổ và cháy và cách ứng phó với các cảnh huống nguy hiểm, hạn chế tới mức thấp nhất các thiệt hại do sự cố tai nạn xảy ra.

Tập huấn PCCC&CNCH cho các đơn vị trực thuộc Bộ Công an phía Nam -0
áp dụng dập lửa bằng bình chữa cháy xách tay.

đấy là đợt tập huấn có sự sẵn sàng nghiêm túc về người cũng như trang vũ trang cho PCCCandamp;CNCH. Đợt tập huấn là dịp để toàn thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị trực thuộc Bộ Công an phía Nam tăng cao kỹ năng và trí thức và ý thức trách nhiệm so với hoạt động và sinh hoạt PCCC, qua đó chủ động trong công việc PCCC khi có sự cố nổ và cháy xảy ra.

Tập huấn PCCC&CNCH cho các đơn vị trực thuộc Bộ Công an phía Nam -0
áp dụng chữa cháy các cảnh huống nguy cấp.

Phát biểu tại đợt tập huấn, Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa nhấn mạnh đặc điểm nguy nhiểm khi xảy ra nổ và cháy. Đồng chí Phó cục trưởng cũng yêu cầu mỗi cán bộ chiến sĩ phải luôn tăng cao ý thức và phải là 1 trong số cán bộ tuyên truyền cho toàn bộ những người thân và số đông về công việc PCCC.

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418