tăng nhanh đấu tranh, ngăn chặn vi phạm trên tuyến giao thông – Sinh trắc vân tay Infolife

Trước tình hình trên, Công an huyện Gia Lộc đã khai triển các giải pháp để kịp thời đấu tranh, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm nhằm mục đích duy trì tình hình tin cậy trật tự (ANTT), trật tự tín cậy giao thông (TTATGT) trên địa phận.

Công an huyện Gia Lộc (tỉnh Hải Dương) đã tập trung Phạm Văn Quyến, SN 2005, ở Bái Hạ, Toàn Thắng, Gia Lộc, cùng mốt số đối tượng người chi tiêu và sử dụng cầm đầu lên thao tác để thăm dò về hành vi mang theo phóng heo, tuýp sắt, vỏ chai bia thủy tinh chạy xe pháo máy với véc tơ vận tốc tức thời cao trên các tuyến giao thông đuổi đánh nhau với các nhóm thanh niên khác, hoặc cố ý làm hư hỏng gia sản của người đi đường trong thời gian tháng 2, tháng 3/năm 2022.

Nhóm của Quyến thường tụ tập thu hút khoảng 10 tới 20 đứa ở địa phận các xã Toàn Thắng, Đoàn Thượng, Hồng Hưng, Thống Kênh, quang đãng Minh, huyện Gia Lộc và xã Dân Chủ, huyện Tứ Kỳ. Phạm Văn Quyến khai nhận, nhóm của Quyến thường tụ tập vào tối thứ sáu, thứ 7, rủ nhau qua social như Zalo, Facebook rồi tập trung ở một số trong mỗi vị trí, sau đó đi trên các tuyến đường, nếu gặp người dân hoặc các nhóm thanh niên thì đuổi đánh hoặc ném chai lọ…

5-1.jpg -0
Công an huyện Gia Lộc (Hải Dương) ra quân tiến hành nhiệm vụ đảm bảo tin cậy trật tự trên địa phận.

Ngày 30/4, Công an huyện Gia Lộc cũng khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi trú ngụ so với Mai Xuân Đoàn, cùng 2 đối tượng người chi tiêu và sử dụng khác đều SN 2005 ở huyện Gia Lộc, về tội “Cố ý làm hư hỏng gia sản”. Vào khoảng 00h5 ngày 12/3, các đối tượng người chi tiêu và sử dụng này đã đi xe pháo máy trên quốc lộ 38B (đoạn qua địa phận xã Đồng quang đãng, huyện Gia Lộc), chi tiêu và sử dụng vỏ chai bia thủy tinh ném vào kính chắn gió xe pháo container BKS 15C – 217.28 do anh Đào Bá Đắc ở phường Ái Quốc tinh chỉnh và điều khiển hướng Thanh Miện – Hải Dương, làm kính xe pháo bị hư hỏng, thiệt hại khoảng 7 triệu đồng.

Tại cơ quan Công an, nhóm này còn khai nhận, từ thời điểm tháng 2 tới tháng 3 đã tiến hành một số trong mỗi vụ ném vỏ chai bia vào các phương tiện tham gia giao thông khác trên một số trong mỗi tuyến đường. Mai Xuân Đoàn khai nhận, nhóm thường rủ nhau vào lót tối, mang theo vỏ chai bia thủy tinh, đi trên các tuyến giao thông gặp xe pháo ôtô nào là ném. chỉ tiêu của chúng chỉ ném cho vui chứ ko ý thức được hậu quả sau đó. từ thời điểm tháng 2 tới tháng 3, nhóm này đã tiến hành một số trong mỗi vụ tương tự trên một số trong mỗi tuyến đường…

 nhằm mục đích ngăn chặn những vụ việc tương tự xảy ra, Công an huyện Gia Lộc đã lãnh đạo các đội nghiệp vụ, phối tương thích với Công an các xã, thị trấn tăng cường công việc tuần tra, chi tiêu và sử dụng các giải pháp nghiệp vụ để kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, đặc thù trong thời đoạn sẵn sàng trình làng các sự kiện chính trừng trị quan yếu của sơn hà, của tỉnh, trước mắt là SEA trò chơi điện tử 31 mà Hải Dương được lựa chọn tổ chức nội dung thi đấu môn Bóng bàn.

Trong thời đoạn này, lực lượng Công an huyện Gia Lộc sẽ tập trung lực lượng để nắm tình hình xác minh, gọi hỏi, răn đe đơn thiêng liêng so với các trường hợp có biểu lộ ngờ vấn tụ tập, thu hút các nhóm thanh thiếu niên tiến hành hành vi gây rối TTCC… Lực lượng CSGT tiếp tục tăng cường tuần tra lưu động khép kín địa phận, tập trung vào các địa phận công cộng thường xuất hiện tình trạng thanh thiếu niên tụ tập đi xe pháo máy ko biển kiểm soát, chở 3, chở 4 lạng lách, đánh võng, mang theo hung khí thô sơ gây rối làm mất trật tự công cộng.

ngoại giả, trong thời đoạn này, Công an huyện Gia Lộc cũng tăng cường phối tương thích với các địa phận dân cư, các nhà trường để tuyên truyền, phát động người dân, học trò tăng cao ý thức, trách nhiệm trong việc gìn giữ ANTT, TTATGT trên toàn bộ những địa phận.

tìm hiểu thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418