tăng cao ĐK học tập cho hơn 400 trẻ em nông thôn Việt Nam – Sinh trắc vân tay Infolife

Tiếp nối hành trình 26 năm khai triển Chương trình Xây dựng Trường học cho Việt Nam, Cargill vừa khánh thành Dự án xây dựng trường học thứ 105 do đơn vị tài trợ xây dựng tại huyện Mường Lát (Thanh Hóa), không ngừng mở rộng phạm vi và tác động tới thêm một tập thể dân cư vùng sâu vùng xa mong muốn cấp thiết về tăng cao ĐK giáo dục.

Được đặt tại bản Pù Đứa, xã quang quẻ Chiểu, huyện Mường Lát, điểm trường Pù Đứa thuộc trường tiểu học quang quẻ Chiểu 1 sẽ là nơi học tập đáng tin cậy và tiến bộ cho khoảng 60 học trò tiểu học người dân tộc Mông.

Cải thiện điều kiện học tập cho hơn 400 trẻ em nông thôn Việt Nam - 1

Ngôi trường thứ 105 do Quỹ Cargill Cares xây dựng được đặt tại một trong mỗi những xã miền núi xa xôi và khó khăn nhất của huyện Mường Lát.

Ngôi trường thứ 105 do Quỹ Cargill Cares xây dựng được đặt tại một trong mỗi những xã miền núi xa xôi và khó khăn nhất của huyện Mường Lát, nơi mong muốn cấp bách về không ngừng mở rộng, cải tạo hạ tầng vật chất trường học vốn đã xuống cấp và hư hỏng nặng. Tình trạng ko tồn tại điện, oi bức vào trong ngày hè và gió lùa vào mùa đông ở khu vực có những lúc nhiệt độ xuống dưới 0 độ C, thiếu thốn cả về ĐK vệ sinh lẫn phòng học, đường sá đi lại khó khăn cách trở đã tác động rất rộng lớn tới công việc dạy và học cho toàn bộ thầy và trò nơi đây.

Với tổng Ngân sách xây dựng và trang bị trên 1 tỉ đồng, Dự án xây dựng đã mang lại nhiều trừng trị giá thiết thực cho địa phương.

Cùng với việc khai triển điểm trường tại Thanh Hoá, Quỹ Cargill Cares gần đây cũng đã hoàn trả thiện và bàn giao trường học thứ 104 là trường Tiểu học Trần Đại Nghĩa tại xã Tam Hoà, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

mở màn tiếp nhận học trò từ thời điểm tháng 1/năm 2022, đó là Dự án xây dựng trường học thứ tư được Cargill tài trợ xây dựng trong tỉnh, với tổng số tiền đầu tư xây dựng hơn 2 tỉ đồng. Dự án thêm phần tăng cao hạ tầng vật chất của phòng trường với năm phòng học và một bếp ăn được xây mới, phục vụ khoảng 350 học trò.

tìm hiểu thêm từ: vtc.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418