Tạm giữ tài xế taxi cướp đoạt Tablet của hai nữ khác quốc tế người Nga – Sinh trắc vân tay Infolife

Motrong2bihaivahiengtruong_O-1651733759887.jpg
1 trong hai nữ khác quốc tế người Nga và hiện trường vụ việc.

Trước đó, trên social (Facebook) xuất hiện bài đăng với nội dung 2 nữ khác quốc tế trẻ người Nga bị tài xế taxi lấy mất gia sản.

rõ ràng, thời khắc xảy ra vụ việc vào khoảng 3h sáng 5/5, ở góc phố cấm tiệt ship hàng Bông, phường Hàng Bông, quận hoàn trả Kiếm có tiếng la hét thất thanh của 2 cô nàng trẻ người quốc tế.

Khi một số trong mỗi người dân tới hỏi thăm thì được biết, 2 nữ khác quốc tế là người Nga, mới tới Việt Nam được 2 ngày. Theo lời kể của bị hại, trước đó ít phút, 2 nữ khác quốc tế này gọi taxi và nhờ cắm sạc pin Tablet, đồng thời đưa hết đồ lên taxi.

Sau đó, cả hai xuống xe cộ nói tài xế taxi chờ họ đi đổi 100USD sang tiền Việt Nam để tính sổ tiền xe cộ. Tuy nhiên, khi hai nữ khác quốc tế người Nga vừa xuống xe cộ thì bất thần tài xế taxi phóng đi mất dạng.

Ngay sau đó, người dân đã tương trợ 2 cô nàng tới trụ sở Công an phường Hàng Bông trình báo. sau khoản thời gian tiếp nhận thông tin, Công an phường Hàng Bông phối tương thích với đội nghiệp vụ Công an quận hoàn trả Kiếm nhanh gọn vào cuộc xác minh.

Bằng các giải pháp nghiệp vụ, tới 11h cùng ngày lực lượng tác dụng đã bắt giữ được tài xế taxi trên và tịch thâu gia sản cho 2 khác quốc tế.

Theo thông tin từ Công an phường Hàng Bông, hiện đối tượng người dùng lấy Tablet của hai nữ khác quốc tế người Nga đang bị tạm giữ để phục vụ công việc dò la. danh tính tài xế taxi cướp đoạt 2 di động di động của hai nữ khác quốc tế Nga là Trần Quốc Hưng (SN 1988, HKTT tại xã Xuân Phương, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định).

những bước đầu, cơ quan Công an thu giữ 2 di động và đã liên hệ với khách sạn mà hai nữ khác quốc tế tạm trú để làm giấy tờ thủ tục trao trả gia sản.


Q. Trường

xem thêm từ: cand.com.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418