Tạm đình chỉ thầy giáo ở Thủ Đức bị tố sàm sỡ học trò, mời công an vào cuộc – Sinh trắc vân tay Infolife

Tạm đình chỉ thầy giáo ở Thủ Đức bị tố sàm sỡ học sinh, mời công an vào cuộc - Ảnh 1.

Phòng giám thị – nơi được học trò cho là đã trở nên sàm sỡ vào trong ngày 29-4 – Ảnh: TRỌNG NHÂN

Phòng giáo dục và tập huấn TP Thủ Đức đã lãnh đạo nhà trường tạm đình chỉ thầy Trần Phạm Thanh Tùng (thầy giáo Trường THCS Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức) 15 ngày để xác minh vụ việc theo đúng Luật viên chức, với mong muốn tạo điều kiện cho phụ huynh yên tâm và ko tác động tới chuyện học hành, thi cử của học trò.

Ông cựu thông tin thêm trong thời gian thầy giáo bị tạm đình chỉ, phòng giáo dục, nhà trường sẽ yêu cầu Công an TP Thủ Đức vào cuộc để cùng xác minh vụ việc.

“Việc xử lý ko khó, quan yếu ở đó là xác định xem thầy giáo có sàm sỡ hay là ko. tổ chức chúng tôi cùng nhà trường sẽ phối thích hợp với công an để làm rõ, dựa trên những phản ánh của phụ huynh”, ông cựu nói.

Ông cựu nói thêm nếu bị xác định có vi phạm, thầy giáo có khả năng sẽ bị xử lý nghiêm, ko tồn tại chuyện che phủ.

Ông cựu cho hay nếu phụ huynh có thông tin thêm về vụ việc này hoặc những vụ việc tương tự rất có thể trình báo với nhà trường hoặc Phòng giáo dục và tập huấn TP Thủ Đức.

Tạm đình chỉ thầy giáo ở Thủ Đức bị tố sàm sỡ học sinh, mời công an vào cuộc - Ảnh 2.

Hình ảnh do học trò nam dò bài cùng phòng giám thị với nữ sinh L. phục vụ yêu cầu, L. và thầy Tùng được cho là ở phía sau bàn – Ảnh: NVCC

Trước đó, ngày 5-5, tuổi xanh trực tuyến thông tin nhiều phụ huynh, học trò phản ánh thầy Trần Phạm Thanh Tùng đã có hành vi sàm sỡ con của họ.

Một trường hợp của em L. (lớp 7/1) được cho là đã trở nên thầy hôn vào trán và sờ vào lưng trong giờ ôn tập dò bài trong ngày 29-4.

Một phụ huynh khác có con học lớp 11 cho biết thêm 2 năm trước đó lúc còn học ở trường, con của bà đã trở nên thầy sờ soạng. Bà có trình báo vụ việc với cô hiệu trưởng nhưng đã sau đó vụ việc đã im bặt.

Trao đổi với tuổi xanh trực tuyến, thầy Tùng xác định tớ ko làm những việc như phụ huynh phản ánh, cả vụ ngày 29-4 và những tố giác trước đó.

Trong khi đó, cô đanh Kim Quy – hiệu trưởng Trường THCS Thạnh Mỹ Lợi (TP Thủ Đức) – ngày 5-5 cho biết thêm hiện tại trường đang tập trung vào đợt thi học kỳ 2 và sẽ vào cuộc xử lý sau kỳ thi.

xem thêm từ: tuoitre.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418