Tạm đình chỉ 15 ngày thầy giáo ở TP.HCM bị tố ‘đụng chạm’ nữ sinh – Sinh trắc vân tay Infolife

Ngày 6/5, liên quan việc một thầy giáo tại Trường THCS Thạnh Mỹ Lợi (phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức) có hành vi “đụng chạm” học trò nữ gây xôn xao dư luận, ông Nguyễn Thái Vĩnh vốn liếng, Trưởng phòng GD-ĐT TP Thủ Đức cho thấy thêm, đơn vị đã có chập thao tác với nhà trường sau thời khắc tiếp nhận sự việc.

“Trước mắt Phòng GD-ĐT TP Thủ Đức đã lãnh đạo Hiệu trưởng Trường THCS Thạnh Mỹ Lợi tạm thời đình chỉ 15 ngày so với thầy T.P.T.T. theo đúng Luật Viên chức để phụ huynh yên tâm cũng như ko làm tác động tới việc thi cử, học hành của học trò trong trường, ko tác động tiêu cực tới thầy giáo nhà trường“, ông vốn liếng nói.

Tạm đình chỉ 15 ngày thầy giáo ở TP.HCM bị tố 'đụng chạm' nữ sinh - 1

Trường THCS Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức.

Theo Trưởng phòng GD-ĐT TP Thủ Đức, trong trật tự đình chỉ, các đơn vị liên quan sẽ thao tác với công an để xác minh rõ ràng, sáng tỏ, đa chiều sự việc. giả dụ xác minh có sai phép đúng như phụ huynh phản ánh thì thầy giáo có khả năng sẽ bị xử lý theo như hình thức tối đa. 

hiện tại Công an TP Thủ Đức đã được mời để vào cuộc xác minh sự việc“, ông vốn liếng cho hay.

Những ngày qua, dư luận để tâm việc thầy T.P.T.T. thầy giáo thể dục, chủ nhiệm lớp 7/1 bị tố hôn lên trán, sờ vào lưng của một nữ sinh tên L. (14 tuổi) trong phòng giám thị. Thầy T. tiến hành hành vi này khi yêu cầu nữ sinh L. và một đôi học trò nam khác lên phòng giám thị để kiểm tra bài cũ.

Cô đanh Kim Quy, Hiệu trưởng Trường THCS Thạnh Mỹ Lợi cho thấy thêm, trường có nhận được thông tin phản ánh từ phụ huynh em L., là thầy giáo chủ nhiệm lớp 7/1 kiêm dạy thể dục đã có những hành động “động tay động chân” với nữ sinh L. khi dò bài trong phòng giám thị hôm 29/4.

Tuy nhiên, cô Quy nói rằng, do hiện giờ học trò các khối trong trường đang dự kỳ thi kiểm tra học kỳ 2, mọi việc sẽ tương khắc phục và xử lý sau thời khắc đợt kiểm tra này kết thúc. Thầy T. cũng tạm thời ko được cho xúc tiếp với học trò lớp này, lớp 7/1 được ủy quyền một thầy giáo khác phụ trách tạm thời.

xem thêm từ: vtc.vn

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418