Tại Hải phòng làm sinh trắc vân tay và nhận kết quả như thế nào

Sinh trắc vân tay là dịch vụ giúp con người phát hiện ra những tính cách, khả năng bẩm sinh để từ đó có thể định hướng và phát triển những khả năng của mình. Công nghệ sinh trắc vân tay Infolife được ứng dụng công nghệ từ Nga và hiện đang có mặt ở Việt Nam. Vậy tại Hải Phòng đã có sinh trắc vân tay Infolife hay chưa và nếu có địa chỉ ở đâu. Tại Hải phòng làm sinh trắc vân tay và nhận kết quả như thế nào?

Làm sinh trắc vân tay kết quả nhận được như thế nào?

Khác với sinh trắc vân tay truyền thống, với các quy trình lấy vân và xuất báo cáo kết quả khác rườm rà với thời gian từ lúc lấy vân và nhận kết quả nhanh nhất là từ 1 tuần đến 2 tháng. Sinh trắc vân tay Infolife sẽ đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. 

Quy trình phân tích dấu vân tay của Infolife

Infolife ứng dụng công nghệ Biometric, và được nhận chuyển giao công nghệ từ Liên Bang Nga cho kết quả lấy vân và báo cáo nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Sau khi lấy vân tay của khách hàng và gửi đến các trung tâm của Infolife chỉ trong vòng 24h bạn đã có thể nhận được kết quả dưới nhiều hình thức online khác nhau: zalo, email,….

Không chỉ vậy Sinh trắc Infolife giúp khách hàng chủ động hơn rất nhiều trong việc đọc hiểu kết quả. Với bản báo cáo khoa học bao gồm khoảng 53 trang được trình bày chi tiết và rõ ràng giúp khách hàng có thể nhanh chóng đọc hiểu cá nội dung trong bản báo cáo mà không cần phụ thuộc quá nhiều vào chuyên viên tư vấn. Không giống với sinh trắc vân tay truyền thống, nếu không có chuyên viên hướng dẫn và giải thích thì khách hàng rất khó có thể đọc và hiểu được bản báo cáo của sinh trắc vân tay. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho sinh trắc vân tay Infolife phát triển nhanh chóng, nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng.

Vì vậy nếu bạn ở thành phố Hải Phòng hoặc các tỉnh thành lân cận như Dương Kinh, Đồ Sơn, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, Vĩnh Bảo, An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Thủy Nguyên.…. chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Trung tâm sinh trắc vân tay Infolife sẽ lấy vân tay cho bạn qua phần mềm và bạn sẽ nhận được kết quả chỉ trong vòng 24h đồng hồ. 

Vậy một bản báo cáo sinh trắc vân tay Infolife bao gồm những gì?

Một bản báo cáo Infolife thông thường sẽ rơi vào khoảng 53 trang bao gồm các lĩnh vực tổng quát nhất về một con người:

Bản báo cáo Infolife 7 lĩnh vực

Sức khỏe: Đưa ra các chỉ số giúp bạn xác định những nguy cơ về sức khỏe của mình để có thể phòng và cải thiện giảm tải rủi ro cho sức khỏe.

Nghề nghiệp: Đưa ra các chỉ số giúp bạn xác định được hướng nghề nghiệp phù hợp, những sở thích cũng như nhu cầu trong công việc. Bạn sẽ biết được những lĩnh vực hoạt động có thể phát triển nghề nghiệp tốt nhất.

Thể thao: Đưa ra các chỉ số về khả năng vận động của bạn,  những kiến nghị những môn thể thao phù hợp và giúp bạn phát triển tốt nhất.

Tâm lý: đưa ra cấu trúc nhân vật và mô hình tư duy của bạn. Bạn thuộc loại nhận thức, tính khí, thành tích mục tiêu nào.

Công việc và nghề nghiệp: loại nghề nghiệp của bạn, cho bạn biết cách áp dụng và phát triển các kỹ năng trong công việc.

Tài liệu tham khảo: đưa ra những giá trị, yếu tố thúc đẩy cuộc sống, công việc của bạn. Những thông tin bạn nhận thức, tương tác với mọi người xung quanh, mô hình về hành vi của bạn khi có tình huống xung đột.

Tại Hải phòng làm sinh trắc vân tay và nhận kết quả như thế nào?

Infolife là công nghệ giải mã bản thân hàng đầu thế giới. Với tính hiện đại và nhanh chóng thì dù bạn ở bất cứ đâu cũng có thể làm bản báo cáo này. Sinh trắc dấu vân tay Infolife luôn có một đội ngũ công tác viên đông đảo để phục vụ khách hàng trên khắp cả nước. Bạn chỉ cần chọn địa điểm mình muốn làm, chúng tôi sẽ phục vụ tại nhà. Bạn đang sinh sống ở:

Huyện An Dương

Huyện An Lão

Huyện đảo Bạch Long Vĩ

Huyện đảo Cát Hải

Huyện Kiến Thụy

Huyện Tiên Lãng

Huyện Thủy Nguyên

Huyện Vĩnh Bảo

Quận Dương Kinh

Quận Đồ Sơn

Quận Hải An

Quận Hồng Bàng

Quận Kiến An

Quận Lê Chân

Quận Ngô Quyền

 

 

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418