Sự kiện trải nghiệm sinh trắc vân tay Infolife tại APax Vĩnh Phúc

Được sự đồng ý từ phía Ban lãnh đạo Trung tâm tiếng anh Apax English Vĩnh Phúc – số 3 Mê Linh, Sinh trắc vân tay Infolife Vĩnh Phúc đã tiến hành tổ chức sự kiện giúp hơn 200 trẻ em trải nghiệm công nghệ giải mã bản thân sinh trắc vân tay Infolife hàng đầu tại nga vào ngày 21/07/2019 vừa qua.

Đôi nét về sinh trắc vân tay Infolife

Ông Alexander Rubarev là nhà sáng lập Infolife, trong suốt 13 năm nghiên cứu ông cùng với các cộng sự dành cả sự tâm huyết để cho ra mắt Công nghệ giải mã bản thân – đơn vị sinh trắc vân tay thành công nhất trên Thế giới. Sinh trắc vân tay Infolife có tới 37 giấy chứng nhận hợp quy nhà nước với độ chính xác lên đến 92%, đã có mặt trên 39 quốc gia, phục vụ cho gần 1 triệu khách hàng.

Sinh trắc vân tay
Đội ngũ sinh trắc vân tay Infolife

Ngày từ năm 2010 khái niệm sinh trắc học dấu vân tay đã xuất hiện tại Việt Nam. Sinh trắc vân tay Infolife là công nghệ sinh trắc vân tay hoàn toàn mới với công nghệ liên bang nga và bắt đầu được đưa về Việt Nam từ đầu năm 2018. Sinh trắc Infolife cho là bản báo cáo bao gồm 7 lĩnh vực của một con người, về những tố chất bẩm sinh vốn có bao gồm các lĩnh vực: sở trường hoạt động, thể thao, sức khỏe, sinh lý, tâm lý, hệ thống giá trị tính cách, công việc và nghề nghiệp.

Hiện nay hầu hết các bậc cha mẹ đều quan tâm đến việc giáo dục và phát triển con cái. Sinh trắc vân tay chính là công cụ tốt nhất giúp các bậc phụ huynh trong việc định hướng – giáo dục cho trẻ nhỏ đặc biệt là giai đoạn từ 0 – 6 tuổi. Đây được coi là giai đoạn “vàng” để bé có thể hấp thụ kiến thức một cách tối đa như miếng bọt biển với những phương pháp “học mà chơi, chơi mà học” được kết hợp từ phía gia đình cùng với nhà trường.

Sự kiện sinh trắc vân tay được tổ chức tạo Apax English

Sinh trắc vân tay
Khách mời tham gia lấy vân tay

Khai mạc sự kiện là bài phát biểu ngắn giúp các bậc phụ huynh có cái nhìn khái quát nhất về sinh trắc cũng như thông tin mà sinh trắc vân tay mang lại có ý nghĩa như thế nào trong việc định hướng và giáo dục con trẻ.

Sinh trắc vân tay
Học viên tại trung tâm tham gia lấy vân tay

Buổi sự kiện có gần 200 khách mời tham gia bao gồm là các bé từ 0 – 10 tuổi và các bậc phụ huynh.

Với mỗi khách hàng đăng ký tham gia trải nghiệm miễn phí 1 lĩnh vực công việc và nghề nghiệp tại sự kiện sẽ:

– Tham gia lấy vân tay miễn phí

– Được nhận bản báo cáo bằng file mềm PDF miễn phí trong vòng 3 ngày kể từ khi kết thúc sự kiện.

– Được đọc kết quả và tư vấn miễn phí qua điện thoại.

sinh trăc vân tay
Chuyên viên tập trung lấy vân
sinh trac van tay
Học sinh tham gia lấy vân tại sự kiện

21h cùng này sự kiện chính thức khép lại

Kết thúc sự kiện với những thành công ngoài dự kiến. Do thời gian có hạn cũng như số lượng người tham gia đông  đảo nên chúng tôi sẽ còn hứa hẹn để có những buổi sự kiện kéo dài để phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa. Rất trân trọng cảm ơn!

Mọi sự quan tâm cũng như đóng góp xin gửi về:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRUYỀN THÔNG KỲ TÂM MEDIA

Nhà phân phối độc quyền Sinh trắc học dấu vân tay Infolife số 1 của Nga tại Vĩnh Phúc

Chuyên viên tư vấn: Đỗ Thị Thúy – Lưu Thị Hải Linh

Địa chỉ: Tầng 2 – số nhà 109 Nguyễn Viết Xuân – Ngô Quyền – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hotline: 0971346395/ 0942256686/ 0968308418

Email: infolife.vp@gmail.com

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418