Sự kiện sinh trắc vân tay tại trung tâm Tiếng Anh Green School Vĩnh Phúc

Sinh trắc vân tay không phải xa lạ đối với nhiều người. Với những cha mẹ thực sự mong muốn hiểu con và định hướng tốt cho con thì sinh trắc vân tay là một công cụ vô cùng hữu hiệu. Vậy nếu các thầy cô giáo của nhà trường cũng muốn khám phá các đặc điểm riêng của học sinh để định hướng quá trình dạy học thì cha mẹ nghĩ sao? Đó có phải là điều quá tuyệt với.

Lợi ích của sinh trắc vân tay đối với nhà trường

Như chúng ta đã biết, sinh trắc vân tay giúp chúng ta khám phá các tố chất bẩm sinh. Đối với một đứa trẻ thì việc này vô cùng quan trọng. Khi biết các đặc điểm nhân cách học và các tố chất bẩm sinh, cha mẹ, thầy cô sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc giáo dục và định hướng cho trẻ.

Trong một lớp học, như ở Việt Nam, số lượng học sinh thường sẽ khoảng hơn 30 bạn. Giáo viên chỉ có 1, đó là điều đương nhiên. Nếu người giáo viên đó không nắm được tính cách của từng học sinh thì sẽ rất khó khăn trong việc truyền tải kiến thức.

Anh Phan – Giám đốc trung tâm Green School chi nhánh Sông Lô Vĩnh Phúc

 

Nhận thức được điều đó, anh Phan – giám đốc trung tâm Anh ngữ Green School đã nhờ tới công nghệ sinh trắc vân tay Infolife để khám phá các học sinh của mình. Một người thầy tận tâm, tận lực với công việc, anh hiểu rằng, chỉ trao cho các em chuyên môn là chưa đủ. Điều quan trọng của người thầy là hướng dẫn học sinh, để học sinh tự đi tìm kiến thức cho mình. Để có thể giúp được học sinh của mình thì điều đầu tiên là phải hiểu tính cách, hiểu tư duy của học sinh.

Sự kiện sinh trắc vân tay tại Green School chi nhanh Sông Lô- Vĩnh Phúc ngày 13/07/2020

Ngay từ sáng sớm, các phụ huynh quan tâm đã tới rất đông để tìm hiểu và trải nghiệm công nghệ.

Các chuyên viên của Infolife test vân tay cho các bé và phụ huynh. Với công nghệ mới hiện đại số 1 thế giới, việc test vân tay của Infolife rất nhanh, chỉ khoảng 1 phút. Đặc biệt, công nghệ không hề lưu lại hình ảnh vân tay của khách hàng. Do đó, mọi người hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật.

Sau khi test vân tay, các chuyên viên sẽ giúp cho bố mẹ hiểu hơn về công nghệ, đồng thời cũng khám phá sơ bộ về con mình. Rất nhiều phụ huynh hứng thú với công nghệ này. Và để hiểu con mình hơn, nhiều phụ huynh đã không ngần ngại đăng kí bản full 7 lĩnh vực cho bé. Qua đó, không chỉ bố mẹ mà các giáo viên cũng hiểu rõ hơn về học sinh. Điều này giúp ích rất nhiều cho việc giáo dục và định hướng cho trẻ.

Sự kiện đã nhận được sự quan tâm đông đảo của không chỉ phụ huynh có con theo học tại trung tâm mà các phụ huynh ở khu vực gần đó cũng tham dự rất đông.

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418