SỰ KIỆN SINH TRẮC VÂN TAY CHO CÁC BÉ TẠI TRƯỜNG MẦM NON PHÚ QUANG

Ngày 10/11/2019 sinh trắc vân tay Infolife Vĩnh Phúc kết hợp với Trường mầm non Phú Quang Tam Dương Vĩnh Phúc tổ chức sự kiện sinh trắc vân tay. Sự kiện có nội dung định hướng sở trường hoạt động cho các em học sinh đang theo học tại trường. Sự kiện đón hơn 70 học sinh bao gồm học sinh của trường, các bé trong địa bàn xã có phụ huynh quan tâm đến sinh trắc vân tay.

Buổi sự kiện truyền tải được những thông điệp tốt đẹp, đầy ý nghĩa với chủ đề “Sinh trắc vân tay Infolife – Định hướng sở trường hoạt động “. Khách mời bao gồm học sinh theo học của trung tâm,và các học sinh bên ngoài. Ngoài ra khách mời còn có sự góp mặt của các vị phụ huynh quan tâm đến sự kiện.

Phụ huynh và học sinh tham gia buổi trải nghiệm lấy vân

Sự kiện tại trường mầm non Phú Quang thêm một lần nữa khẳng định được giá trị mà sinh trắc vân tay mang lại cũng là động lực để đội ngũ chuyên viên cùng chuyên gia sinh trắc với bề dày kinh nghiệm ngày càng mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho thế hệ trẻ mầm non tương lai.

Sự kiện “Sinh trắc vân tay Infolife – Định hướng sở trường hoạt động” chính thức bắt đầu vào 9 giờ

Sự kiện có sự tham gia của Hiệu trưởng trường mầm non Phú Quang đội ngũ giáo viên của trung tâm, đội ngũ chuyên viên của Infolife Vĩnh Phúc. Đặc biệt là sự tham dự của hơn 70 khách mời gồm có các học viên, các bạn nhỏ cùng các bậc phụ huynh có mặt tại sự kiện. Tại sự kiện tất cả các bạn nhỏ đều rất hứng thú khi được trải nghiệm công nghệ sinh trắc vân tay 4.0 các vị phụ huynh rất hài lòng khi nghe chuyên gia giải đáp những thắc mắc và chia sẻ về việc nuôi dạy, định hướng học tập con, giúp cho sự kiện thành công ngoài sự mong đợi.

Phụ huynh và học sinh tham gia buổi trải nghiệm lấy vân

Trong suốt buổi sự kiện, được sự hỗ trợ của giáo viên trung tâm và đội ngũ chuyên viên, các bậc phụ huynh hiểu hơn về sinh trắc vân tay, về con cái, từ đó giúp các con tìm ra điểm mạnh, yếu của bản thân phát huy được điểm mạnh, hạn chế được điểm yếu, các bậc phụ huynh thêm phần hiểu con cái nhiều hơn.

Từ 9h-12h chuyên viên sinh trắc vân tay tập trung lấy vân cho các bé

Không chỉ vậy các bậc phụ huynh còn còn được nghe chuyên viên chia sẻ về phương pháp giáo dục con cái phù hợp với từng bé. Từ 9h đến 12h, chuyên viên tập trung lấy vân cho các bé. Đội ngũ hỗ trợ chia sẻ với phụ huynh về đặc điểm tính các của các con.

Theo thống kê sơ bộ, ngay tại sự kiện tất cả hơn 70 khách mời tham gia đều được trải nghiệm lấy vân 100%. Trong tổng số hơn 70 khách mời số phụ huynh đăng ký làm bản báo cáo Infolife – Giải mã bản thân đầy đủ cho con gồm 7 lĩnh vực: sinh lý, thể thao sức khỏe, tâm lý, sở trường hoạt động, công việc nghề nghiệp là 28 phụ huynh các khách mời còn lại đều rất hứng thú với bản báo cáo giải mã bản thân và muốn tìm hiểu kỹ hơn và hẹn sẽ liên hệ lại khi thực sự ra quyết định.

Phụ huynh và học sinh tham gia buổi trải nghiệm lấy vân

Hiệu trưởng trường mầm non Phú Quang chia sẻ thêm:“ Chắc chắn khi nhận được bản báo cáo từ trung tâm sinh trắc vân tay, mỗi giáo viên của chúng tôi sẽ hiểu được học sinh của mình hơn, từ đó có được cách giao tiếp với các con tốt nhất”.

12h Sự kiện sinh trắc vân tay chính thức khép lại

12:00 Ngày 10/11/2019 buổi sự kiện tại trung tâm anh ngữ chính thức khép lại với kết quả được ghi nhận qua từng hoạt động cụ thể. Buổi sự kiện thành công tốt đẹp với các họa động tương tác chia sẻ từ phía trung tâm anh ngữ, đội ngũ chuyên viên Infolife và các em học sinh cùng các vị phụ huynh.

Ban tổ chức – Đơn vị độc quyền Infolife tại Tỉnh Vĩnh Phúc trân trọng cảm ơn các cá nhân, các đoàn thể, các khách mời đã tham gia đồng hành cũng buổi lễ khai trương. Do thời gian có hạn cũng như số lượng người tham gia đông đảo nên chúng tôi sẽ còn hứa hẹn để có những buổi sự kiện kéo dài để phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa. Trân trọng cảm ơn quý khách mời!

Mọi sự quan tâm cũng như đóng góp xin gửi về:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRUYỀN THÔNG KỲ TÂM MEDIA
Nhà phân phối độc quyền Sinh trắc học dấu vân tay Infolife số 1 của Nga tại Vĩnh Phúc
Hotline: Mrs Linh 0971346395 _ Mrs Thúy: 0986105841
Email: infolifevp@gmail.com
Đ/c: Văn phòng tầng 2 – sn 109 Nguyễn Viết Xuân – Ngô Quyền – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0968.308.418